email

Câu hỏi thường gặp

sản phẩm nổi bật

Làm thế nào là hương thơm độc đáo của trà đen được sản xuất?

Làm thế nào là hương thơm độc đáo của trà đen được sản xuất?

2021-07-29 15:52:16

Lên men là một yếu tố rất quan trọng trong việc sản xuất trà đen. Hương thơm độc đáo của trà đen chỉ có thể được tạo ra bởi những thay đổi trong các chất có trong quá trình lên men. Công ty chúng tôi cung cấp cho bạn các máy chất lượng cao để lên men trà đen. Yêu cầu của bạn được chào đón!

Tại sao trà đen là dải chặt chẽ?

Tại sao trà đen là dải chặt chẽ?

2021-07-28 16:02:02

Trà đen hình dải chặt chẽ có khả năng chống ủ nhiều hơn, và hình dạng dải thẳng phổ biến hơn với người tiêu dùng. Sư phụ công nghệ cán trà đen, chọn thiết bị cán đúng, chào mừng tư vấn của bạn!

Héo trà đen

Héo trà đen

2021-07-20 15:08:21

Withering là quá trình đầu tiên trong việc pha trà đen. Làm chủ đúng thời gian và nhiệt độ héo để đạt được mức độ mong đợi mong muốn.

Làm trà xanh hình dạng phẳng

Làm trà xanh hình dạng phẳng

2021-07-13 17:00:39

Trà xanh phẳng làm cho trà xanh xuất hiện trong một hình dạng khác với trà xanh dải thông thường khi ủ. Thông qua việc sản xuất trà xanh phẳng, nó có thể được bán trên thị trường như một phân khúc thị trường với các hình thức trà xanh khác.

Liên hệ chúng tôi

Tuyền Châu Deli Agroforestrial Machinery Co., Ltd.
Nếu bạn muốn biết thêm về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng gửi email cho chúng tôi: info@delijx.com. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn tới WeChat hoặc WhatsApp của chúng tôi: 0086-18120033767

Theo.

1. Trà hái bằnG. tay

Trà được hái bằng tay là phương pháp truyền thống nhất để chọn lá tươi. Chọn bằng tay nên được thực hiện, và chọn loại trà tươi để lại một loại bánh mì, không phải để lấy tất cả chúng bằng tay.

Ưu điểm: Tiêu chuẩn lá trà được thống nhất (ví dụ, chỉ có chồi được chọn, và chỉ một nụ và hai lá được chọn), dễ nắm bắt.

Nhược điểm: tốn thời gian và tốn nhiều công sức, chi phí chè. Nếu khu vực vườn trà lớn, rất khó để chọn thời gian.


2. Trà cơ khí Picking


Backpack-type single man tea picking machine

Một số loại chọn trà cơ học hiện đang được sử dụng:

1. Máy chọn trà đơn loại ba lô. Chủ yếu cho vườn trà nhỏ và vừa.


2. Máy thu gom trà nam đôi chủ yếu dành cho vườn trà trung bình và lớn.


3. Máy chọn trà điện chủ yếu dành cho vườn trà nhỏ.

 

Việc hái lá tươi không chỉ liên quan đến chất lượng, sản lượng và kinh tế lợi ích của trà thành phẩm mà còn đối với sự tăng trưởng và đời sống kinh tế của cây chè. Vì vậy, trong quá trình sản xuất chè, việc hái chè tươi là có tầm quan trọng đặc biệt, và việc hái phải kịp thời.

trà Trung Quốc Người nông dân có một câu tục ngữ rằng ba ngày thu hoạch sớm là một kho báu, và ba ngày thu hoạch muộn là cỏ. Có nghĩa là, lá trà phải được hái trong thời gian. Trà thành phẩm được sản xuất bằng lá sớm có chất lượng cao, và sau này chè tươi được làm ra thì chất lượng chè thành phẩm càng kém. Trong Ngoài ra, hái kịp thời có thể thúc đẩy sự nảy mầm kịp thời của lá trà mới, rút ngắn khoảng thời gian, tăng đáng kể tần suất hái chè, đạt được hiệu quả của việc tăng sản lượng và thu nhập, và cũng có thể làm giảm sâu bệnh và các bệnh trên lá chè.