email

Tại sao trà đen có vị chua sau khi pha?

Home > Tin tức > Tin tức ngành chèTại sao trà đen có vị chua sau khi pha?

sản phẩm nổi bật

Quy trình làm khô các loại lá trà khác nhau

Quy trình làm khô các loại lá trà khác nhau

2022-10-15 16:15:48

Đối với một loại trà khác, sử dụng các phương pháp khác nhau để làm khô lá trà sẽ phát huy tối đa và giữ được hương thơm của lá trà, kính chào quý khách vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết về cách sấy lá trà.

Bảo dưỡng cây trà hàng ngày

Bảo dưỡng cây trà hàng ngày

2022-10-15 15:22:15

Cắt tỉa cây chè và bảo dưỡng hàng ngày có thể làm cho cây chè nhận được nhiều chất dinh dưỡng phát triển hơn.

Tại sao nên ép trà Pu'er thành trà bánh? 2

Tại sao nên ép trà Pu'er thành trà bánh? 2

2022-09-22 18:15:48

Bánh ép hiện đại được sự ủng hộ của khoa học, điều đó chứng minh rằng bánh ép có nhiều ưu điểm hơn trà rời trong quá trình biến đổi.

Tại sao nên ép trà Pu'er thành trà bánh? 1

Tại sao nên ép trà Pu'er thành trà bánh? 1

2022-09-22 18:08:30

Sự chọn lọc của lịch sử đã sản sinh ra bánh trà Pu'er, nhưng hình dáng độc đáo của trà Pu'er vẫn được lưu giữ cho đến ngày nay do hương thơm trà độc đáo của nó.

Liên hệ chúng tôi

Tuyền Châu Deli Agroforestrial Machinery Co., Ltd.
Nếu bạn muốn biết thêm về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng gửi email cho chúng tôi: info@delijx.com. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn tới WeChat hoặc WhatsApp của chúng tôi: 0086-18120033767

Tại sao trà đen có vị chua sau khi pha?

2022-02-18 14:37:24

Trà đen được những người yêu trà yêu thích bởi màu nước canh tươi sáng, vị ngọt dịu và hương hoa trái thơm mát, giúp quá trình uống trà trở nên thoải mái cho người thưởng trà. Tuy nhiên, nếu nước chè đen pha không có hương hoa trái ban đầu, không có vị ngọt thanh của nước canh mà thay vào đó là vị chua chua thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến người dân trồng chè. " danh tiếng.
Khả năng trà đen bị chua được chia làm 3 loại: trà đen không đúng quy trình sản xuất, bảo quản không đúng cách, pha không đúng cách. Bạn có thể phân tích từng thứ một, tìm ra khả năng trà đen bị chua lần lượt và giải quyết vấn đề từ nguồn gốc.
Trong số các nguyên nhân làm cho nước chè đen bị chua, không đúng cách black tea process là lý do phổ biến nhất. Quy trình sản xuất gói đỏ đại khái được chia thành bốn bước, đầu tiên làm héo, sau đó cán, sau đó lên men và cuối cùng là làm khô.
Quy trình và các bước này đều có yêu cầu cực kỳ cao về nhiệt độ, độ ẩm, độ thông thoáng,… Nếu sai sót một chút ở các chi tiết, rất có thể xảy ra hiện tượng “lên men không đúng cách” và canh chè sẽ bị chua.

Tiếp theo, tôi sẽ phân tích và đưa ra giải pháp cho từng bạn một.