email

Tại sao trà đen có vị chua sau khi pha?

Home > Tin tức > Tin tức ngành chèTại sao trà đen có vị chua sau khi pha?

sản phẩm nổi bật

Chuyên khảo đầu tiên trên thế giới về khoa học trà là gì?

Chuyên khảo đầu tiên trên thế giới về khoa học trà là gì?

2023-03-25 15:38:48

Chuyên khảo đầu tiên về khoa học trà ở Trung Quốc và chuyên khảo đầu tiên về trà trong lịch sử thế giới là "Trà kinh điển" do Lu Yu viết. Giải thích chi tiết về trà

Làm Thế Nào Để Chế Biến Trà Đen?

Làm Thế Nào Để Chế Biến Trà Đen?

2023-03-11 15:34:05

Một trong những quy trình quan trọng đối với trà đen là lên men, sử dụng máy lên men phù hợp có thể kiểm soát tốt chất lượng trà đen.

Sự khác biệt giữa các phương pháp chế biến sấy khô khác nhau trong trà xanh là gì?

Sự khác biệt giữa các phương pháp chế biến sấy khô khác nhau trong trà xanh là gì?

2023-03-04 15:34:43

Phương pháp sấy trà xanh khác nhau, máy móc khác nhau, sợi trà xanh và mùi thơm trà xanh đều khác nhau, vui lòng liên hệ với bạn để biết thêm chi tiết.

Trà xanh bắt đầu có từ khi nào?

Trà xanh bắt đầu có từ khi nào?

2023-02-25 14:55:48

Cách chế biến trà xanh kim loại đặc biệt, vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết!

Liên hệ chúng tôi

Tuyền Châu Deli Agroforestrial Machinery Co., Ltd.
Nếu bạn muốn biết thêm về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng gửi email cho chúng tôi: info@delijx.com. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn tới WeChat hoặc WhatsApp của chúng tôi: 0086-18120033767

Tại sao trà đen có vị chua sau khi pha?

2022-02-18 14:37:24

Trà đen được những người yêu trà yêu thích bởi màu nước canh tươi sáng, vị ngọt dịu và hương hoa trái thơm mát, giúp quá trình uống trà trở nên thoải mái cho người thưởng trà. Tuy nhiên, nếu nước chè đen pha không có hương hoa trái ban đầu, không có vị ngọt thanh của nước canh mà thay vào đó là vị chua chua thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến người dân trồng chè. " danh tiếng.
Khả năng trà đen bị chua được chia làm 3 loại: trà đen không đúng quy trình sản xuất, bảo quản không đúng cách, pha không đúng cách. Bạn có thể phân tích từng thứ một, tìm ra khả năng trà đen bị chua lần lượt và giải quyết vấn đề từ nguồn gốc.
Trong số các nguyên nhân làm cho nước chè đen bị chua, không đúng cách black tea process là lý do phổ biến nhất. Quy trình sản xuất gói đỏ đại khái được chia thành bốn bước, đầu tiên làm héo, sau đó cán, sau đó lên men và cuối cùng là làm khô.
Quy trình và các bước này đều có yêu cầu cực kỳ cao về nhiệt độ, độ ẩm, độ thông thoáng,… Nếu sai sót một chút ở các chi tiết, rất có thể xảy ra hiện tượng “lên men không đúng cách” và canh chè sẽ bị chua.

Tiếp theo, tôi sẽ phân tích và đưa ra giải pháp cho từng bạn một.