email

Tại sao trà đen có vị chua sau khi pha?

Home > Tin tức > Tin tức ngành chèTại sao trà đen có vị chua sau khi pha?

sản phẩm nổi bật

Trà Dragon Ball được làm như thế nào? 2

Trà Dragon Ball được làm như thế nào? 2

2022-05-14 19:00:46

Trước khi làm chè viên tròn, chè nguyên liệu vẫn cần được xử lý bằng máy vò chè, máy định hình chè, máy lăn chè và máy sấy chè, sau đó tạo hình bằng máy tạo hình quả bóng rồng.

Trà Dragon Ball được làm như thế nào?

Trà Dragon Ball được làm như thế nào?

2022-05-14 17:47:32

Trước khi tạo hình trà bóng dargon, người ta vẫn phải làm trà thô qua quá trình làm héo trà, cố định trà, cán trà và sấy trà.

Quản lý vườn trà mùa xuân

Quản lý vườn trà mùa xuân

2022-04-30 16:44:03

Làm tốt công tác quản lý vườn chè có thể nâng cao giá trị của chè xuân.

Thời gian lên men trà đen

Thời gian lên men trà đen

2022-04-29 15:35:56

Lên men trà đen có kiểu lên men truyền thống và lên men bằng máy, lên men bằng máy sẽ trở thành một xu hướng của quá trình lên men trà đen.

Contact_us

Tuyền Châu Deli Agroforestrial Machinery Co., Ltd.

Nếu bạn muốn biết thêm về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng gửi email cho chúng tôi: info@delijx.com. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn tới WeChat hoặc WhatsApp của chúng tôi: 0086-18120033767

Tại sao trà đen có vị chua sau khi pha?

2022-02-18 14:37:24

Trà đen được những người yêu trà yêu thích bởi màu nước canh tươi sáng, vị ngọt dịu và hương hoa trái thơm mát, giúp quá trình uống trà trở nên thoải mái cho người thưởng trà. Tuy nhiên, nếu nước chè đen pha không có hương hoa trái ban đầu, không có vị ngọt thanh của nước canh mà thay vào đó là vị chua chua thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến người dân trồng chè. " danh tiếng.
Khả năng trà đen bị chua được chia làm 3 loại: trà đen không đúng quy trình sản xuất, bảo quản không đúng cách, pha không đúng cách. Bạn có thể phân tích từng thứ một, tìm ra khả năng trà đen bị chua lần lượt và giải quyết vấn đề từ nguồn gốc.
Trong số các nguyên nhân làm cho nước chè đen bị chua, không đúng cách black tea process là lý do phổ biến nhất. Quy trình sản xuất gói đỏ đại khái được chia thành bốn bước, đầu tiên làm héo, sau đó cán, sau đó lên men và cuối cùng là làm khô.
Quy trình và các bước này đều có yêu cầu cực kỳ cao về nhiệt độ, độ ẩm, độ thông thoáng,… Nếu sai sót một chút ở các chi tiết, rất có thể xảy ra hiện tượng “lên men không đúng cách” và canh chè sẽ bị chua.

Tiếp theo, tôi sẽ phân tích và đưa ra giải pháp cho từng bạn một.