email

Một trong những yếu tố tạo nên vị chua của trà đen: Héo

Home > Tin tức > Tin tức ngành chèMột trong những yếu tố tạo nên vị chua của trà đen: Héo

sản phẩm nổi bật

Giới thiệu Máy đóng gói bột trà cà phê hình tròn nhỏ tự động

Giới thiệu Máy đóng gói bột trà cà phê hình tròn nhỏ tự động

2024-04-18 11:10:42

Máy đóng gói bột trà cà phê hình tròn nhỏ tự động là một giải pháp đóng gói tiên tiến được thiết kế để hợp lý hóa quy trình đóng gói cho trà lọc hình tròn nhỏ, vỏ cà phê và bột. Bài viết này sẽ cung cấp cái nhìn tổng quan về chiếc máy cải tiến này, bao gồm các tính năng, lợi ích và ứng dụng của nó.

Sự phát triển và ứng dụng của bột giặt Máy đóng gói túi cà phê Niêm phong túi kẹo đá tự động

Sự phát triển và ứng dụng của bột giặt Máy đóng gói túi cà phê Niêm phong túi kẹo đá tự động

2024-04-18 10:36:42

Máy đóng gói túi kẹo đá tự động Niêm phong túi bột giặt đã trải qua sự phát triển đáng kể trong những năm qua để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các giải pháp đóng gói tự động và hiệu quả.

Sự phát triển và lợi ích của máy đóng gói hộp trà nhỏ

Sự phát triển và lợi ích của máy đóng gói hộp trà nhỏ

2024-04-15 17:26:49

Giới thiệu lịch sử, phương pháp sử dụng, kịch bản ứng dụng và đánh giá của tác giả về ưu điểm của máy ép trà cỡ nhỏ

Giới thiệu ngắn gọn về các loại trà đen khác nhau

Giới thiệu ngắn gọn về các loại trà đen khác nhau

2023-11-29 09:00:13

Trà đen hay còn gọi là trà đỏ ở Trung Quốc là loại đồ uống phổ biến được người dân trên thế giới yêu thích. Bài viết này nhằm mục đích cung cấp một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về các loại trà đen khác nhau và đặc điểm của chúng.

Liên hệ chúng tôi

Tuyền Châu Deli Agroforestrial Machinery Co., Ltd.
Nếu bạn muốn biết thêm về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng gửi email cho chúng tôi: info@delijx.com. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn tới WeChat hoặc WhatsApp của chúng tôi: 0086-18120033767

Một trong những yếu tố tạo nên vị chua của trà đen: Héo

2022-02-18 15:38:47

Làm héo chè là bước đầu tiên trong quá trình sản xuất chè đen, quá trình này là để cho độ ẩm có trong chè bay hơi. Sau khi hái lá chè đen tươi về cần được xông hơi kịp thời, để chè bắt đầu mất nước liên tục. Trong giai đoạn này, bên trong lá trà không ngừng diễn ra các phản ứng tuyệt vời.

Khi chè đen bị héo, cần kiểm soát chặt chẽ thời gian để lá tươi mất nước. Quá nhanh hoặc quá chậm sẽ ảnh hưởng không thể đảo ngược đến chất lượng của trà đen.

Và cũng kiểm soát chặt chẽ độ dày của trà lan. Làm héo chè đen chú ý những vựa mỏng, vại mỏng hạn chế để chè vằng trong môi trường oi bức, tránh để lá chè tươi bị ngạt dẫn đến xanh và có vị chua.

Do đó, việc làm héo vừa phải là rất quan trọng.

Hiện tại công ty chúng tôi cung cấp hai loại thiết bị làm héo chè đen.

Đầu tiên là sự khô héo tự nhiên thông qua một tea withering tray. Tấm chống héo được làm bằng da tre tự nhiên lớp trên cùng, là loại gỗ thuần tự nhiên và không ô nhiễm. Nếu cách chế biến của bạn là gia công nhỏ lẻ thì bạn hãy cho 2,5kg lá tươi vào mỗi đĩa xanh, đồng thời phải có môi trường thông thoáng, nhiệt độ thích hợp thì để lâu héo tự nhiên.

Thứ hai, chúng tôi cung cấp thiết bị làm khô héo bằng điện. So với lá trà héo tự nhiên, tốc độ héo của tea withering machine là nhanh hơn, và môi trường khô héo không bị ảnh hưởng bởi môi trường tự nhiên. Nó đặc biệt thích hợp để chế biến chè trong các nhà máy chè vừa và lớn. Tăng tốc độ héo của chè đen và giảm sự rụng lá tươi do làm héo không kịp thời.