email

Trà vàng là gì?

Home > Tin tức > Tin tức ngành chèTrà vàng là gì?

sản phẩm nổi bật

Quy trình làm khô các loại lá trà khác nhau

Quy trình làm khô các loại lá trà khác nhau

2022-10-15 16:15:48

Đối với một loại trà khác, sử dụng các phương pháp khác nhau để làm khô lá trà sẽ phát huy tối đa và giữ được hương thơm của lá trà, kính chào quý khách vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết về cách sấy lá trà.

Bảo dưỡng cây trà hàng ngày

Bảo dưỡng cây trà hàng ngày

2022-10-15 15:22:15

Cắt tỉa cây chè và bảo dưỡng hàng ngày có thể làm cho cây chè nhận được nhiều chất dinh dưỡng phát triển hơn.

Tại sao nên ép trà Pu'er thành trà bánh? 2

Tại sao nên ép trà Pu'er thành trà bánh? 2

2022-09-22 18:15:48

Bánh ép hiện đại được sự ủng hộ của khoa học, điều đó chứng minh rằng bánh ép có nhiều ưu điểm hơn trà rời trong quá trình biến đổi.

Tại sao nên ép trà Pu'er thành trà bánh? 1

Tại sao nên ép trà Pu'er thành trà bánh? 1

2022-09-22 18:08:30

Sự chọn lọc của lịch sử đã sản sinh ra bánh trà Pu'er, nhưng hình dáng độc đáo của trà Pu'er vẫn được lưu giữ cho đến ngày nay do hương thơm trà độc đáo của nó.

Liên hệ chúng tôi

Tuyền Châu Deli Agroforestrial Machinery Co., Ltd.
Nếu bạn muốn biết thêm về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng gửi email cho chúng tôi: info@delijx.com. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn tới WeChat hoặc WhatsApp của chúng tôi: 0086-18120033767

Trà vàng là gì?

2021-08-12 15:56:22

Trà vàng: súp vàng lá vàng.

Nó là một loại trà độc đáo đến Trung Quốc, và nó đã phát triển từ trà xanh. Trà vàng được sản xuất trước giữa và hậu duệ của triều đại Ming (ngày 23 tháng 1 năm 1368, 25 tháng 4 năm 1644).

Chìa khóa để phân biệt trà vàng từ các loại trà khác là có một quá trình "nghẹt thở" đặc biệt trong quá trình xử lý của nó, tạo thành các đặc điểm chất lượng của "súp vàng và lá vàng".

Quy trình xử lý điển hình của trà vàng: lá tươi →cố định trà→ Đau khổ màu vàng → sấy trà. Trong quá trình chế biến, từ việc chữa khỏi để sấy khô, điều kiện công nghệ thích hợp có thể được tạo ra để làm vàng của sản phẩm đang diễn ra. Tuy nhiên, vàng là một quá trình xử lý trà vàng điển hình, và đó là một quá trình chính tạo thành các đặc điểm chất lượng của trà vàng "súp vàng và lá vàng".

Trong quá trình vàng ù, lá màu xanh lá cây được chất đống trong khi nó nóng, do đó, sản phẩm trong quá trình trải qua các thay đổi nhiệt điện dưới điều kiện ẩm ướt và nóng, và cuối cùng lá đều có màu vàng. Tinh chất của nó là dưới nhiệt độ cao và hàm lượng nước cao, chất diệp lục trong sản phẩm bị thoái hóa và các hợp chất polyphenol không được oxy hóa không có enzyme để tạo ra một chất màu vàng, đó là sản phẩm trà khô, súp trà và đáy lá cho thấy màu sắc Đặc điểm của màu vàng hoặc nâu vàng, và hương vị ngọt ngào.

Do đó, trà vàng là một loại trà đặc biệt.