email

Trà vàng là gì?

Home > Tin tức > Tin tức ngành chèTrà vàng là gì?

sản phẩm nổi bật

Trà Dragon Ball được làm như thế nào? 2

Trà Dragon Ball được làm như thế nào? 2

2022-05-14 19:00:46

Trước khi làm chè viên tròn, chè nguyên liệu vẫn cần được xử lý bằng máy vò chè, máy định hình chè, máy lăn chè và máy sấy chè, sau đó tạo hình bằng máy tạo hình quả bóng rồng.

Trà Dragon Ball được làm như thế nào?

Trà Dragon Ball được làm như thế nào?

2022-05-14 17:47:32

Trước khi tạo hình trà bóng dargon, người ta vẫn phải làm trà thô qua quá trình làm héo trà, cố định trà, cán trà và sấy trà.

Quản lý vườn trà mùa xuân

Quản lý vườn trà mùa xuân

2022-04-30 16:44:03

Làm tốt công tác quản lý vườn chè có thể nâng cao giá trị của chè xuân.

Thời gian lên men trà đen

Thời gian lên men trà đen

2022-04-29 15:35:56

Lên men trà đen có kiểu lên men truyền thống và lên men bằng máy, lên men bằng máy sẽ trở thành một xu hướng của quá trình lên men trà đen.

Contact_us

Tuyền Châu Deli Agroforestrial Machinery Co., Ltd.

Nếu bạn muốn biết thêm về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng gửi email cho chúng tôi: info@delijx.com. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn tới WeChat hoặc WhatsApp của chúng tôi: 0086-18120033767

Trà vàng là gì?

2021-08-12 15:56:22

Trà vàng: súp vàng lá vàng.

Nó là một loại trà độc đáo đến Trung Quốc, và nó đã phát triển từ trà xanh. Trà vàng được sản xuất trước giữa và hậu duệ của triều đại Ming (ngày 23 tháng 1 năm 1368, 25 tháng 4 năm 1644).

Chìa khóa để phân biệt trà vàng từ các loại trà khác là có một quá trình "nghẹt thở" đặc biệt trong quá trình xử lý của nó, tạo thành các đặc điểm chất lượng của "súp vàng và lá vàng".

Quy trình xử lý điển hình của trà vàng: lá tươi →cố định trà→ Đau khổ màu vàng → sấy trà. Trong quá trình chế biến, từ việc chữa khỏi để sấy khô, điều kiện công nghệ thích hợp có thể được tạo ra để làm vàng của sản phẩm đang diễn ra. Tuy nhiên, vàng là một quá trình xử lý trà vàng điển hình, và đó là một quá trình chính tạo thành các đặc điểm chất lượng của trà vàng "súp vàng và lá vàng".

Trong quá trình vàng ù, lá màu xanh lá cây được chất đống trong khi nó nóng, do đó, sản phẩm trong quá trình trải qua các thay đổi nhiệt điện dưới điều kiện ẩm ướt và nóng, và cuối cùng lá đều có màu vàng. Tinh chất của nó là dưới nhiệt độ cao và hàm lượng nước cao, chất diệp lục trong sản phẩm bị thoái hóa và các hợp chất polyphenol không được oxy hóa không có enzyme để tạo ra một chất màu vàng, đó là sản phẩm trà khô, súp trà và đáy lá cho thấy màu sắc Đặc điểm của màu vàng hoặc nâu vàng, và hương vị ngọt ngào.

Do đó, trà vàng là một loại trà đặc biệt.