email

Nguyên tắc chế biến của trà tối

sản phẩm nổi bật

2021-11-04 13:42:31

Nguyên tắc chế biến của trà tối

Nguyên tắc chế biến của trà tối

2021-11-04 13:31:43

Sự hình thành hương thơm đặc biệt và hương vị của trà tối bắt nguồn từ nhiều điều kiện. Chỉ bằng cách làm chủ các yếu tố quan trọng này, chúng ta có thể có một ý tưởng cơ bản và phán đoán về việc sản xuất trà tối.

Trà đen là gì?

Trà đen là gì?

2021-10-08 14:00:04

Trà đen là một trong sáu loại trà lớn ở Trung Quốc, với một lịch sử phát triển lâu dài. Đồng thời, nghiên cứu khoa học cũng phát hiện ra rằng loại trà này giàu các nguyên tố vi lượng khác nhau có lợi cho cơ thể con người, có thể điều chỉnh cân bằng nội bộ của cơ thể.

Chế biến 25kg trà ô long đã hoàn thành bằng máy móc

Chế biến 25kg trà ô long đã hoàn thành bằng máy móc

2021-09-28 14:47:40

Làm thế nào để chế biến trà oolong bằng máy? Trà Ô long là một loại trà với các bước quá trình phức tạp. Công ty chúng tôi được đặt tại Quê trà Oolong nổi tiếng, cung cấp máy móc từ héo khô. Chào mừng liên hệ của bạn!

Liên hệ chúng tôi

Tuyền Châu Deli Agroforestrial Machinery Co., Ltd.
Nếu bạn muốn biết thêm về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng gửi email cho chúng tôi: info@delijx.com. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn tới WeChat hoặc WhatsApp của chúng tôi: 0086-18120033767

Nguyên tắc chế biến của trà tối

2021-11-04 13:31:43

Có nhiều loại trà tối ở Trung Quốc, công nghệ chế biến là khác nhau, và chất lượng là khác nhau, nhưng có những đặc điểm chung: 1. Tiêu chuẩn chọn của lá trà tươi tương đối thô và cũ. Nói chung, các cây chè được khai thác sau khi chồi được hình thành, và những chiếc lá cũ và thân cây dài. Sản phẩm có vẻ ngoài lớn; 2. Trong quá trình xử lý, có các quy trình độc đáo --- Cọc Wort, một số trong số đó sử dụng đống trà len khô, chẳng hạn như trà xanh cũ Hubei và Tứ Xuyên Fuling brick tea, và một số sử dụng cọc ướt, chẳng hạn như trà đen Hồ Nam và trà liubao Quảng Tây, v.v.; 3. Có cùng đặc điểm chất lượng, nghĩa là hình dạng được xoắn, màu vàng, nâu và dầu, tránh màu nâu sẫm; Hương vị bên trong êm dịu hoặc tinh khiết, súp có màu vàng cam hoặc đỏ cam, và đáy lá có màu vàng nâu. Tránh lá đỏ.

Trong số đó, trong quá trình xử lý trà PU "ER nổi tiếng, các vi sinh vật chi phối trong quá trình nóng bỏng có ảnh hưởng quan trọng đến sự hình thành chất lượng.

Trà PU "er được chất đống sau khi trà xanh khô của lá Vân Nam được chất đống trong nước thủy triều. Trong quá trình đóng cọc, do nhiệt tạo ra bởi các hoạt động của vi sinh vật, một loạt các thay đổi vật lý và hóa học đã diễn ra trong Chất lượng bên trong của trà, đã đóng góp cho PU "ER. Sự hình thành hương vị trà và chất lượng tốt là fermentation process of Pu"er tea. Trong quá trình lên men của trà PU "er (cho dù nó được lưu trữ tự nhiên hoặc quảng bá một cách giả tạo), vi sinh vật đóng vai trò quan trọng.