email

Nguyên tắc chế biến của trà tối

Home > Tin tức > Tin tức ngành chèNguyên tắc chế biến của trà tối

sản phẩm nổi bật

Quy trình làm khô các loại lá trà khác nhau

Quy trình làm khô các loại lá trà khác nhau

2022-10-15 16:15:48

Đối với một loại trà khác, sử dụng các phương pháp khác nhau để làm khô lá trà sẽ phát huy tối đa và giữ được hương thơm của lá trà, kính chào quý khách vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết về cách sấy lá trà.

Bảo dưỡng cây trà hàng ngày

Bảo dưỡng cây trà hàng ngày

2022-10-15 15:22:15

Cắt tỉa cây chè và bảo dưỡng hàng ngày có thể làm cho cây chè nhận được nhiều chất dinh dưỡng phát triển hơn.

Tại sao nên ép trà Pu'er thành trà bánh? 2

Tại sao nên ép trà Pu'er thành trà bánh? 2

2022-09-22 18:15:48

Bánh ép hiện đại được sự ủng hộ của khoa học, điều đó chứng minh rằng bánh ép có nhiều ưu điểm hơn trà rời trong quá trình biến đổi.

Tại sao nên ép trà Pu'er thành trà bánh? 1

Tại sao nên ép trà Pu'er thành trà bánh? 1

2022-09-22 18:08:30

Sự chọn lọc của lịch sử đã sản sinh ra bánh trà Pu'er, nhưng hình dáng độc đáo của trà Pu'er vẫn được lưu giữ cho đến ngày nay do hương thơm trà độc đáo của nó.

Liên hệ chúng tôi

Tuyền Châu Deli Agroforestrial Machinery Co., Ltd.
Nếu bạn muốn biết thêm về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng gửi email cho chúng tôi: info@delijx.com. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn tới WeChat hoặc WhatsApp của chúng tôi: 0086-18120033767

Nguyên tắc chế biến của trà tối

2021-11-04 13:31:43

Có nhiều loại trà tối ở Trung Quốc, công nghệ chế biến là khác nhau, và chất lượng là khác nhau, nhưng có những đặc điểm chung: 1. Tiêu chuẩn chọn của lá trà tươi tương đối thô và cũ. Nói chung, các cây chè được khai thác sau khi chồi được hình thành, và những chiếc lá cũ và thân cây dài. Sản phẩm có vẻ ngoài lớn; 2. Trong quá trình xử lý, có các quy trình độc đáo --- Cọc Wort, một số trong số đó sử dụng đống trà len khô, chẳng hạn như trà xanh cũ Hubei và Tứ Xuyên Fuling brick tea, và một số sử dụng cọc ướt, chẳng hạn như trà đen Hồ Nam và trà liubao Quảng Tây, v.v.; 3. Có cùng đặc điểm chất lượng, nghĩa là hình dạng được xoắn, màu vàng, nâu và dầu, tránh màu nâu sẫm; Hương vị bên trong êm dịu hoặc tinh khiết, súp có màu vàng cam hoặc đỏ cam, và đáy lá có màu vàng nâu. Tránh lá đỏ.

Trong số đó, trong quá trình xử lý trà PU "ER nổi tiếng, các vi sinh vật chi phối trong quá trình nóng bỏng có ảnh hưởng quan trọng đến sự hình thành chất lượng.

Trà PU "er được chất đống sau khi trà xanh khô của lá Vân Nam được chất đống trong nước thủy triều. Trong quá trình đóng cọc, do nhiệt tạo ra bởi các hoạt động của vi sinh vật, một loạt các thay đổi vật lý và hóa học đã diễn ra trong Chất lượng bên trong của trà, đã đóng góp cho PU "ER. Sự hình thành hương vị trà và chất lượng tốt là fermentation process of Pu"er tea. Trong quá trình lên men của trà PU "er (cho dù nó được lưu trữ tự nhiên hoặc quảng bá một cách giả tạo), vi sinh vật đóng vai trò quan trọng.