email

Quá trình quan trọng của trà xanh- cố định 2

Home > Tin tức > Tin tức ngành chèQuá trình quan trọng của trà xanh- cố định 2

sản phẩm nổi bật

Tuốt trà cơ khí

Tuốt trà cơ khí

2022-06-18 15:36:09

Hái chè bằng máy phải đúng phương pháp để cây chè sinh trưởng tốt hơn. Đồng thời, lá tươi sau khi hái phải được bảo quản và bảo quản đúng cách.

Ghi chú khi hái trà

Ghi chú khi hái trà

2022-06-18 15:29:27

Để lá chè phát triển tốt hơn, trong quá trình hái chè cần chú ý kỹ thuật tuốt chè và cách hái.

Tiêu chuẩn thu hoạch chè

Tiêu chuẩn thu hoạch chè

2022-06-11 17:39:36

Tiêu chuẩn hái chè cần theo tiêu chuẩn chè chế biến, lưu ý đến vấn đề giữ lá và thu hái.

Rủi ro và vấn đề khi hái trà

Rủi ro và vấn đề khi hái trà

2022-06-11 17:04:57

Hái chè cần tránh hái theo kiểu săn mồi, hái theo tình hình thực tế của chè, bảo vệ chè ở mức tối đa.

Liên hệ chúng tôi

Tuyền Châu Deli Agroforestrial Machinery Co., Ltd.
Nếu bạn muốn biết thêm về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng gửi email cho chúng tôi: info@delijx.com. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn tới WeChat hoặc WhatsApp của chúng tôi: 0086-18120033767

Quá trình quan trọng của trà xanh- cố định 2

2021-06-29 16:46:41

2. Làm chủ công nghệ sửa chữa nhiệt độ cao

"Cố định nhiệt độ cao, mức cao đầu tiên và sau đó thấp" là kinh nghiệm của công ty chúng tôi được tóm tắt kết hợp với sản xuất trà xanh thực sự. Trong số đó, phá hủy hoạt động của enzyme là quan trọng nhất. Để làm việc với loạt bảo dưỡng DL-6CST Máy móc, cần phải điều chỉnh lượng trà và nhiệt độ trong chế biến theo độ ẩm của trà, các điều kiện mới và cũ.

Năng lượng nhiệt của nhiệt độ lá tăng đến từ việc chuyển và phóng xạ của lẩu. Việc tăng hoặc giảm lượng lá để điều chỉnh nhiệt độ lá phải dựa trên nhiệt độ nồi nhất định; Nếu nhiệt độ nồi không cao, kéo dài nhiệt độ bảo dưỡng chỉ có thể đạt được mục đích của nước bay hơi, nhưng không thể tăng nó. Nhiệt độ lá có thể phá hủy hoạt động enzyme và giữ màu lá ngọc lục bảo màu xanh lá cây.

Đồng thời, nhiệt độ chữa khỏi phải thấp hơn một cách thích hợp trên tiền đề rằng lá tươi không tạo ra thân cây màu đỏ và lá đỏ, có lợi cho sự thay đổi của thành phần hóa học của trà xanh. Trong giai đoạn cuối của sự cố định, khi hoạt động của enzyme đã bị phá hủy, nhiệt độ nồi phải được hạ xuống một cách thích hợp, nếu không nó chắc chắn sẽ dẫn đến nhiệt độ lá quá mức và thiêu đốt chồi và lá.

Theo nhiệt độ khác nhau của polyphenol trà trong trà xanh, phản hồi là khác nhau. Dựa trên các đặc điểm của sản xuất trà xanh, công ty chúng tôi nghiên cứu và phát triển máy chế biến trà xanh phù hợp với chế biến chè xanh, do đó giúp cải thiện chất lượng trà xanh.