email

Quá trình quan trọng của trà xanh- cố định 2

Home > Tin tức > Tin tức ngành chèQuá trình quan trọng của trà xanh- cố định 2

sản phẩm nổi bật

Chuyên khảo đầu tiên trên thế giới về khoa học trà là gì?

Chuyên khảo đầu tiên trên thế giới về khoa học trà là gì?

2023-03-25 15:38:48

Chuyên khảo đầu tiên về khoa học trà ở Trung Quốc và chuyên khảo đầu tiên về trà trong lịch sử thế giới là "Trà kinh điển" do Lu Yu viết. Giải thích chi tiết về trà

Làm Thế Nào Để Chế Biến Trà Đen?

Làm Thế Nào Để Chế Biến Trà Đen?

2023-03-11 15:34:05

Một trong những quy trình quan trọng đối với trà đen là lên men, sử dụng máy lên men phù hợp có thể kiểm soát tốt chất lượng trà đen.

Sự khác biệt giữa các phương pháp chế biến sấy khô khác nhau trong trà xanh là gì?

Sự khác biệt giữa các phương pháp chế biến sấy khô khác nhau trong trà xanh là gì?

2023-03-04 15:34:43

Phương pháp sấy trà xanh khác nhau, máy móc khác nhau, sợi trà xanh và mùi thơm trà xanh đều khác nhau, vui lòng liên hệ với bạn để biết thêm chi tiết.

Trà xanh bắt đầu có từ khi nào?

Trà xanh bắt đầu có từ khi nào?

2023-02-25 14:55:48

Cách chế biến trà xanh kim loại đặc biệt, vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết!

Liên hệ chúng tôi

Tuyền Châu Deli Agroforestrial Machinery Co., Ltd.
Nếu bạn muốn biết thêm về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng gửi email cho chúng tôi: info@delijx.com. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn tới WeChat hoặc WhatsApp của chúng tôi: 0086-18120033767

Quá trình quan trọng của trà xanh- cố định 2

2021-06-29 16:46:41

2. Làm chủ công nghệ sửa chữa nhiệt độ cao

"Cố định nhiệt độ cao, mức cao đầu tiên và sau đó thấp" là kinh nghiệm của công ty chúng tôi được tóm tắt kết hợp với sản xuất trà xanh thực sự. Trong số đó, phá hủy hoạt động của enzyme là quan trọng nhất. Để làm việc với loạt bảo dưỡng DL-6CST Máy móc, cần phải điều chỉnh lượng trà và nhiệt độ trong chế biến theo độ ẩm của trà, các điều kiện mới và cũ.

Năng lượng nhiệt của nhiệt độ lá tăng đến từ việc chuyển và phóng xạ của lẩu. Việc tăng hoặc giảm lượng lá để điều chỉnh nhiệt độ lá phải dựa trên nhiệt độ nồi nhất định; Nếu nhiệt độ nồi không cao, kéo dài nhiệt độ bảo dưỡng chỉ có thể đạt được mục đích của nước bay hơi, nhưng không thể tăng nó. Nhiệt độ lá có thể phá hủy hoạt động enzyme và giữ màu lá ngọc lục bảo màu xanh lá cây.

Đồng thời, nhiệt độ chữa khỏi phải thấp hơn một cách thích hợp trên tiền đề rằng lá tươi không tạo ra thân cây màu đỏ và lá đỏ, có lợi cho sự thay đổi của thành phần hóa học của trà xanh. Trong giai đoạn cuối của sự cố định, khi hoạt động của enzyme đã bị phá hủy, nhiệt độ nồi phải được hạ xuống một cách thích hợp, nếu không nó chắc chắn sẽ dẫn đến nhiệt độ lá quá mức và thiêu đốt chồi và lá.

Theo nhiệt độ khác nhau của polyphenol trà trong trà xanh, phản hồi là khác nhau. Dựa trên các đặc điểm của sản xuất trà xanh, công ty chúng tôi nghiên cứu và phát triển máy chế biến trà xanh phù hợp với chế biến chè xanh, do đó giúp cải thiện chất lượng trà xanh.