email

Quá trình quan trọng của trà xanh- cố định 2

sản phẩm nổi bật

Sấy trà trắng

Sấy trà trắng

2022-01-19 14:49:19

Công đoạn sấy chè cuối cùng là công đoạn chế biến cho chè. Chọn cách làm khô trà trắng tốt nhất sẽ nâng cao chất lượng của trà trắng.

Bạch trà khô héo

Bạch trà khô héo

2022-01-19 14:31:14

Làm héo chè là một quá trình rất quan trọng trong sản xuất chè trắng. Có thể áp dụng các phương pháp làm héo khác nhau tùy theo tình hình thực tế.

Cố định trà Pu'er

Cố định trà Pu'er

2022-01-11 15:17:23

Việc cố định ở nhiệt độ cao trong thời gian dài của bình định hình trà phổ thông có thể làm lộ ra hương thơm của trà Pu'er và tỏa ra hương thơm ngát.

Quản lý vườn trà trước trà xuân

Quản lý vườn trà trước trà xuân

2022-01-11 14:33:29

Sử dụng các biện pháp quản lý vườn chè, cắt tỉa cành chè, máy móc quản lý vườn chè, bón phân... để thúc đẩy cây chè sinh trưởng và nâng cao chất lượng chè vụ xuân.

Liên hệ chúng tôi

Tuyền Châu Deli Agroforestrial Machinery Co., Ltd.

Nếu bạn muốn biết thêm về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng gửi email cho chúng tôi: info@delijx.com. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn tới WeChat hoặc WhatsApp của chúng tôi: 0086-18120033767

Quá trình quan trọng của trà xanh- cố định 2

2021-06-29 16:46:41

2. Làm chủ công nghệ sửa chữa nhiệt độ cao

"Cố định nhiệt độ cao, mức cao đầu tiên và sau đó thấp" là kinh nghiệm của công ty chúng tôi được tóm tắt kết hợp với sản xuất trà xanh thực sự. Trong số đó, phá hủy hoạt động của enzyme là quan trọng nhất. Để làm việc với loạt bảo dưỡng DL-6CST Máy móc, cần phải điều chỉnh lượng trà và nhiệt độ trong chế biến theo độ ẩm của trà, các điều kiện mới và cũ.

Năng lượng nhiệt của nhiệt độ lá tăng đến từ việc chuyển và phóng xạ của lẩu. Việc tăng hoặc giảm lượng lá để điều chỉnh nhiệt độ lá phải dựa trên nhiệt độ nồi nhất định; Nếu nhiệt độ nồi không cao, kéo dài nhiệt độ bảo dưỡng chỉ có thể đạt được mục đích của nước bay hơi, nhưng không thể tăng nó. Nhiệt độ lá có thể phá hủy hoạt động enzyme và giữ màu lá ngọc lục bảo màu xanh lá cây.

Đồng thời, nhiệt độ chữa khỏi phải thấp hơn một cách thích hợp trên tiền đề rằng lá tươi không tạo ra thân cây màu đỏ và lá đỏ, có lợi cho sự thay đổi của thành phần hóa học của trà xanh. Trong giai đoạn cuối của sự cố định, khi hoạt động của enzyme đã bị phá hủy, nhiệt độ nồi phải được hạ xuống một cách thích hợp, nếu không nó chắc chắn sẽ dẫn đến nhiệt độ lá quá mức và thiêu đốt chồi và lá.

Theo nhiệt độ khác nhau của polyphenol trà trong trà xanh, phản hồi là khác nhau. Dựa trên các đặc điểm của sản xuất trà xanh, công ty chúng tôi nghiên cứu và phát triển máy chế biến trà xanh phù hợp với chế biến chè xanh, do đó giúp cải thiện chất lượng trà xanh.