email

Quá trình quan trọng của trà xanh- cố định 2

sản phẩm nổi bật

Làm thế nào là hương thơm độc đáo của trà đen được sản xuất?

Làm thế nào là hương thơm độc đáo của trà đen được sản xuất?

2021-07-29 15:52:16

Lên men là một yếu tố rất quan trọng trong việc sản xuất trà đen. Hương thơm độc đáo của trà đen chỉ có thể được tạo ra bởi những thay đổi trong các chất có trong quá trình lên men. Công ty chúng tôi cung cấp cho bạn các máy chất lượng cao để lên men trà đen. Yêu cầu của bạn được chào đón!

Tại sao trà đen là dải chặt chẽ?

Tại sao trà đen là dải chặt chẽ?

2021-07-28 16:02:02

Trà đen hình dải chặt chẽ có khả năng chống ủ nhiều hơn, và hình dạng dải thẳng phổ biến hơn với người tiêu dùng. Sư phụ công nghệ cán trà đen, chọn thiết bị cán đúng, chào mừng tư vấn của bạn!

Héo trà đen

Héo trà đen

2021-07-20 15:08:21

Withering là quá trình đầu tiên trong việc pha trà đen. Làm chủ đúng thời gian và nhiệt độ héo để đạt được mức độ mong đợi mong muốn.

Làm trà xanh hình dạng phẳng

Làm trà xanh hình dạng phẳng

2021-07-13 17:00:39

Trà xanh phẳng làm cho trà xanh xuất hiện trong một hình dạng khác với trà xanh dải thông thường khi ủ. Thông qua việc sản xuất trà xanh phẳng, nó có thể được bán trên thị trường như một phân khúc thị trường với các hình thức trà xanh khác.

Liên hệ chúng tôi

Tuyền Châu Deli Agroforestrial Machinery Co., Ltd.
Nếu bạn muốn biết thêm về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng gửi email cho chúng tôi: info@delijx.com. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn tới WeChat hoặc WhatsApp của chúng tôi: 0086-18120033767

Quá trình quan trọng của trà xanh- cố định 2

2021-06-29 16:46:41

2. Làm chủ công nghệ sửa chữa nhiệt độ cao

"Cố định nhiệt độ cao, mức cao đầu tiên và sau đó thấp" là kinh nghiệm của công ty chúng tôi được tóm tắt kết hợp với sản xuất trà xanh thực sự. Trong số đó, phá hủy hoạt động của enzyme là quan trọng nhất. Để làm việc với loạt bảo dưỡng DL-6CST Máy móc, cần phải điều chỉnh lượng trà và nhiệt độ trong chế biến theo độ ẩm của trà, các điều kiện mới và cũ.

Năng lượng nhiệt của nhiệt độ lá tăng đến từ việc chuyển và phóng xạ của lẩu. Việc tăng hoặc giảm lượng lá để điều chỉnh nhiệt độ lá phải dựa trên nhiệt độ nồi nhất định; Nếu nhiệt độ nồi không cao, kéo dài nhiệt độ bảo dưỡng chỉ có thể đạt được mục đích của nước bay hơi, nhưng không thể tăng nó. Nhiệt độ lá có thể phá hủy hoạt động enzyme và giữ màu lá ngọc lục bảo màu xanh lá cây.

Đồng thời, nhiệt độ chữa khỏi phải thấp hơn một cách thích hợp trên tiền đề rằng lá tươi không tạo ra thân cây màu đỏ và lá đỏ, có lợi cho sự thay đổi của thành phần hóa học của trà xanh. Trong giai đoạn cuối của sự cố định, khi hoạt động của enzyme đã bị phá hủy, nhiệt độ nồi phải được hạ xuống một cách thích hợp, nếu không nó chắc chắn sẽ dẫn đến nhiệt độ lá quá mức và thiêu đốt chồi và lá.

Theo nhiệt độ khác nhau của polyphenol trà trong trà xanh, phản hồi là khác nhau. Dựa trên các đặc điểm của sản xuất trà xanh, công ty chúng tôi nghiên cứu và phát triển máy chế biến trà xanh phù hợp với chế biến chè xanh, do đó giúp cải thiện chất lượng trà xanh.