email

Sự xuất hiện của trà xanh cao cấp là gì?

sản phẩm nổi bật

Làm thế nào là hương thơm độc đáo của trà đen được sản xuất?

Làm thế nào là hương thơm độc đáo của trà đen được sản xuất?

2021-07-29 15:52:16

Lên men là một yếu tố rất quan trọng trong việc sản xuất trà đen. Hương thơm độc đáo của trà đen chỉ có thể được tạo ra bởi những thay đổi trong các chất có trong quá trình lên men. Công ty chúng tôi cung cấp cho bạn các máy chất lượng cao để lên men trà đen. Yêu cầu của bạn được chào đón!

Tại sao trà đen là dải chặt chẽ?

Tại sao trà đen là dải chặt chẽ?

2021-07-28 16:02:02

Trà đen hình dải chặt chẽ có khả năng chống ủ nhiều hơn, và hình dạng dải thẳng phổ biến hơn với người tiêu dùng. Sư phụ công nghệ cán trà đen, chọn thiết bị cán đúng, chào mừng tư vấn của bạn!

Héo trà đen

Héo trà đen

2021-07-20 15:08:21

Withering là quá trình đầu tiên trong việc pha trà đen. Làm chủ đúng thời gian và nhiệt độ héo để đạt được mức độ mong đợi mong muốn.

Làm trà xanh hình dạng phẳng

Làm trà xanh hình dạng phẳng

2021-07-13 17:00:39

Trà xanh phẳng làm cho trà xanh xuất hiện trong một hình dạng khác với trà xanh dải thông thường khi ủ. Thông qua việc sản xuất trà xanh phẳng, nó có thể được bán trên thị trường như một phân khúc thị trường với các hình thức trà xanh khác.

Liên hệ chúng tôi

Tuyền Châu Deli Agroforestrial Machinery Co., Ltd.
Nếu bạn muốn biết thêm về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng gửi email cho chúng tôi: info@delijx.com. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn tới WeChat hoặc WhatsApp của chúng tôi: 0086-18120033767

Sự xuất hiện của trà xanh cao cấp là gì?

2021-07-05 15:58:34

Trà xanh cao cấp có cùng yêu cầu ngoại hình. Tất cả đòi hỏi sự xuất hiện của các dải để chặt chẽ, thẳng, thậm chí, với cây giống sắc nét, không bị vỡ, màu xanh lá cây, phù hợp với sự hài hòa và tốt trong sự rõ ràng; Chất lượng bên trong đòi hỏi mùi thơm lâu dài, tốt nhất là với hương thơm hạt dẻ chín, súp rõ ràng, màu vàng sáng và xanh lá cây; Hương vị nó rất phong phú và sảng khoái, tránh vị cay đắng và làm se; Đáy lá sáng và xanh lá cây, tránh thân đỏ, lá đỏ, đốm cháy, lá màu xanh lá cây và ngột ngạt.

Người tiêu dùng luôn có những yêu cầu chặt chẽ hơn về sự xuất hiện của trà xanh so với các loại trà khác, không chỉ cho thẩm mỹ, mà còn cho sự hoàn thiện. Do đó, hình dạng đã trở thành một trong những yếu tố quan trọng của giá trị kinh tế của trà xanh. Sau khi máy được sử dụng để sản xuất, nếu nó không được xử lý đúng cách, tốc độ phá vỡ ngắn sẽ tăng lên, điều này sẽ ảnh hưởng đến tốc độ tinh chế. Do đó, sự xuất hiện tuyệt đẹp và việc giảm tỷ lệ bị hỏng cũng là một trong những khía cạnh của việc cải thiện chất lượng trà xanh.

Hàm lượng các chất ảnh hưởng đến sự xuất hiện của trà, chẳng hạn như cellulose, hemicellulose, lignin, v.v., về cơ bản sẽ không thay đổi trong quá trình sản xuất ban đầu, và hàm lượng của chúng được xác định theo độ tuổi và sự dịu dàng của nguyên liệu thô của lá tươi. Pectin bị dính, nó trở nên nhớt nhiều hơn khi được đun nóng, và trở nên ít nhớt hơn khi lạnh. Trong quá trình sưởi ấm ban đầu của trà xanh, pectin đóng một vai trò nhất định trong việc sửa chữa hình dạng bên ngoài của trà. Ngoài ra, lượng nước có tác động lớn hơn đến hình dạng của trà. Nếu hàm lượng nước quá cao, nó không dễ sửa hình dạng; Nếu hàm lượng nước quá thấp, chất lượng lá giòn và dễ vỡ.