email

Một loại trà xanh đặc biệt của Trung Quốc-Biluochun

Home > Tin tức > Tin tức ngành chèMột loại trà xanh đặc biệt của Trung Quốc-Biluochun

sản phẩm nổi bật

Chuyên khảo đầu tiên trên thế giới về khoa học trà là gì?

Chuyên khảo đầu tiên trên thế giới về khoa học trà là gì?

2023-03-25 15:38:48

Chuyên khảo đầu tiên về khoa học trà ở Trung Quốc và chuyên khảo đầu tiên về trà trong lịch sử thế giới là "Trà kinh điển" do Lu Yu viết. Giải thích chi tiết về trà

Làm Thế Nào Để Chế Biến Trà Đen?

Làm Thế Nào Để Chế Biến Trà Đen?

2023-03-11 15:34:05

Một trong những quy trình quan trọng đối với trà đen là lên men, sử dụng máy lên men phù hợp có thể kiểm soát tốt chất lượng trà đen.

Sự khác biệt giữa các phương pháp chế biến sấy khô khác nhau trong trà xanh là gì?

Sự khác biệt giữa các phương pháp chế biến sấy khô khác nhau trong trà xanh là gì?

2023-03-04 15:34:43

Phương pháp sấy trà xanh khác nhau, máy móc khác nhau, sợi trà xanh và mùi thơm trà xanh đều khác nhau, vui lòng liên hệ với bạn để biết thêm chi tiết.

Trà xanh bắt đầu có từ khi nào?

Trà xanh bắt đầu có từ khi nào?

2023-02-25 14:55:48

Cách chế biến trà xanh kim loại đặc biệt, vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết!

Liên hệ chúng tôi

Tuyền Châu Deli Agroforestrial Machinery Co., Ltd.
Nếu bạn muốn biết thêm về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng gửi email cho chúng tôi: info@delijx.com. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn tới WeChat hoặc WhatsApp của chúng tôi: 0086-18120033767

Một loại trà xanh đặc biệt của Trung Quốc-Biluochun

2022-03-11 18:20:50

Biluochun, là một loại trà nổi tiếng trong lịch sử ở Trung Quốc, khá nổi tiếng ở Trung Quốc, và nó được sản xuất ở tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.

Trà xanh Biluochun, còn được gọi là Dongting Biluochun, được đặt tên theo núi Dongting ở Taihu Lake, Tô Châu, Trung Quốc, là khu vực sản xuất chính của nó. Trà xanh Biluochun là một loại trà xanh có lịch sử lâu đời. Theo ghi chép của các tài liệu liên quan, nó đã có lịch sử hơn một nghìn năm, và nó đã được thế giới biết đến vào thời nhà Tùy và nhà Đường của Trung Quốc.

:

Trà Biluochun có hình dạng xoăn, lá nhỏ và màu xanh tươi. Đồng thời, toàn thân chè có lông trắng bao phủ. Búp và lá tương đối mảnh và mềm, lá chè xoắn lại như hình con ốc. Bởi vì đất đai xung quanh núi Dongting màu mỡ, giàu chất dinh dưỡng và môi trường yên tĩnh, dưới sự nuôi dưỡng của môi trường này, Biluochun sinh ra cũng có hương thơm của hoa và trái cây.

Nước trà được nấu từ lá trà Biluochun có màu xanh ngọc bích, màu nước súp trong xanh và sáng, nước trà ngọt thanh, dậy mùi thơm, ăn vào có vị ngọt dịu. Quá trình sản xuất rượu Biluochun cũng là một kiểu thưởng thức thị giác. Lá trà được thay đổi và kéo dài trong nước, và lá trà chìm vào trong nước trà, nhảy múa như một mỹ nữ trong nước. Sau khi pha, lá trà nở ra, các đường gân dưới đáy lá rõ ràng, hương trà đậm đà.

Nói đến trà là đương nhiên uống trà để tĩnh tâm, tu thân, dưỡng tính, có nhiều tác dụng chăm sóc sức khỏe cho cơ thể con người. Chúng ta đều biết rằng trà rất giàu khoáng chất và vô cơ. hợp chất, và các thành phần phong phú có tác dụng rất tốt đối với cơ thể con người, vậy Biluochun có những tác dụng gì, lợi ích của việc uống Biluochun là gì?