email

Một loại trà xanh đặc biệt của Trung Quốc-Biluochun

Home > Tin tức > Tin tức ngành chèMột loại trà xanh đặc biệt của Trung Quốc-Biluochun

sản phẩm nổi bật

Tại sao nên ép trà Pu'er thành trà bánh? 2

Tại sao nên ép trà Pu'er thành trà bánh? 2

2022-09-22 18:15:48

Bánh ép hiện đại được sự ủng hộ của khoa học, điều đó chứng minh rằng bánh ép có nhiều ưu điểm hơn trà rời trong quá trình biến đổi.

Tại sao nên ép trà Pu'er thành trà bánh? 1

Tại sao nên ép trà Pu'er thành trà bánh? 1

2022-09-22 18:08:30

Sự chọn lọc của lịch sử đã sản sinh ra bánh trà Pu'er, nhưng hình dáng độc đáo của trà Pu'er vẫn được lưu giữ cho đến ngày nay do hương thơm trà độc đáo của nó.

Làm thế nào để chế biến trà đá Wuyi?

Làm thế nào để chế biến trà đá Wuyi?

2022-09-09 15:31:27

Sấy đúng cách có thể phản ánh đầy đủ hương thơm của trà đá Wuyi trong giai đoạn cuối cùng, sau đây là thông tin chi tiết của quá trình sấy.

Làm thế nào để chế biến trà đá Wuyi? 1

Làm thế nào để chế biến trà đá Wuyi? 1

2022-09-09 15:24:25

Làm héo và lắc màu xanh lá cây là những bước quan trọng trong sản xuất trà đá Wuyi. Chào mừng liên hệ của bạn để biết thêm chi tiết.

Liên hệ chúng tôi

Tuyền Châu Deli Agroforestrial Machinery Co., Ltd.
Nếu bạn muốn biết thêm về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng gửi email cho chúng tôi: info@delijx.com. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn tới WeChat hoặc WhatsApp của chúng tôi: 0086-18120033767

Một loại trà xanh đặc biệt của Trung Quốc-Biluochun

2022-03-11 18:20:50

Biluochun, là một loại trà nổi tiếng trong lịch sử ở Trung Quốc, khá nổi tiếng ở Trung Quốc, và nó được sản xuất ở tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.

Trà xanh Biluochun, còn được gọi là Dongting Biluochun, được đặt tên theo núi Dongting ở Taihu Lake, Tô Châu, Trung Quốc, là khu vực sản xuất chính của nó. Trà xanh Biluochun là một loại trà xanh có lịch sử lâu đời. Theo ghi chép của các tài liệu liên quan, nó đã có lịch sử hơn một nghìn năm, và nó đã được thế giới biết đến vào thời nhà Tùy và nhà Đường của Trung Quốc.

:

Trà Biluochun có hình dạng xoăn, lá nhỏ và màu xanh tươi. Đồng thời, toàn thân chè có lông trắng bao phủ. Búp và lá tương đối mảnh và mềm, lá chè xoắn lại như hình con ốc. Bởi vì đất đai xung quanh núi Dongting màu mỡ, giàu chất dinh dưỡng và môi trường yên tĩnh, dưới sự nuôi dưỡng của môi trường này, Biluochun sinh ra cũng có hương thơm của hoa và trái cây.

Nước trà được nấu từ lá trà Biluochun có màu xanh ngọc bích, màu nước súp trong xanh và sáng, nước trà ngọt thanh, dậy mùi thơm, ăn vào có vị ngọt dịu. Quá trình sản xuất rượu Biluochun cũng là một kiểu thưởng thức thị giác. Lá trà được thay đổi và kéo dài trong nước, và lá trà chìm vào trong nước trà, nhảy múa như một mỹ nữ trong nước. Sau khi pha, lá trà nở ra, các đường gân dưới đáy lá rõ ràng, hương trà đậm đà.

Nói đến trà là đương nhiên uống trà để tĩnh tâm, tu thân, dưỡng tính, có nhiều tác dụng chăm sóc sức khỏe cho cơ thể con người. Chúng ta đều biết rằng trà rất giàu khoáng chất và vô cơ. hợp chất, và các thành phần phong phú có tác dụng rất tốt đối với cơ thể con người, vậy Biluochun có những tác dụng gì, lợi ích của việc uống Biluochun là gì?