email

Một loại trà xanh đặc biệt của Trung Quốc-Biluochun

Home > Tin tức > Tin tức ngành chèMột loại trà xanh đặc biệt của Trung Quốc-Biluochun

sản phẩm nổi bật

Trà Dragon Ball được làm như thế nào? 2

Trà Dragon Ball được làm như thế nào? 2

2022-05-14 19:00:46

Trước khi làm chè viên tròn, chè nguyên liệu vẫn cần được xử lý bằng máy vò chè, máy định hình chè, máy lăn chè và máy sấy chè, sau đó tạo hình bằng máy tạo hình quả bóng rồng.

Trà Dragon Ball được làm như thế nào?

Trà Dragon Ball được làm như thế nào?

2022-05-14 17:47:32

Trước khi tạo hình trà bóng dargon, người ta vẫn phải làm trà thô qua quá trình làm héo trà, cố định trà, cán trà và sấy trà.

Quản lý vườn trà mùa xuân

Quản lý vườn trà mùa xuân

2022-04-30 16:44:03

Làm tốt công tác quản lý vườn chè có thể nâng cao giá trị của chè xuân.

Thời gian lên men trà đen

Thời gian lên men trà đen

2022-04-29 15:35:56

Lên men trà đen có kiểu lên men truyền thống và lên men bằng máy, lên men bằng máy sẽ trở thành một xu hướng của quá trình lên men trà đen.

Contact_us

Tuyền Châu Deli Agroforestrial Machinery Co., Ltd.

Nếu bạn muốn biết thêm về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng gửi email cho chúng tôi: info@delijx.com. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn tới WeChat hoặc WhatsApp của chúng tôi: 0086-18120033767

Một loại trà xanh đặc biệt của Trung Quốc-Biluochun

2022-03-11 18:20:50

Biluochun, là một loại trà nổi tiếng trong lịch sử ở Trung Quốc, khá nổi tiếng ở Trung Quốc, và nó được sản xuất ở tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.

Trà xanh Biluochun, còn được gọi là Dongting Biluochun, được đặt tên theo núi Dongting ở Taihu Lake, Tô Châu, Trung Quốc, là khu vực sản xuất chính của nó. Trà xanh Biluochun là một loại trà xanh có lịch sử lâu đời. Theo ghi chép của các tài liệu liên quan, nó đã có lịch sử hơn một nghìn năm, và nó đã được thế giới biết đến vào thời nhà Tùy và nhà Đường của Trung Quốc.

:

Trà Biluochun có hình dạng xoăn, lá nhỏ và màu xanh tươi. Đồng thời, toàn thân chè có lông trắng bao phủ. Búp và lá tương đối mảnh và mềm, lá chè xoắn lại như hình con ốc. Bởi vì đất đai xung quanh núi Dongting màu mỡ, giàu chất dinh dưỡng và môi trường yên tĩnh, dưới sự nuôi dưỡng của môi trường này, Biluochun sinh ra cũng có hương thơm của hoa và trái cây.

Nước trà được nấu từ lá trà Biluochun có màu xanh ngọc bích, màu nước súp trong xanh và sáng, nước trà ngọt thanh, dậy mùi thơm, ăn vào có vị ngọt dịu. Quá trình sản xuất rượu Biluochun cũng là một kiểu thưởng thức thị giác. Lá trà được thay đổi và kéo dài trong nước, và lá trà chìm vào trong nước trà, nhảy múa như một mỹ nữ trong nước. Sau khi pha, lá trà nở ra, các đường gân dưới đáy lá rõ ràng, hương trà đậm đà.

Nói đến trà là đương nhiên uống trà để tĩnh tâm, tu thân, dưỡng tính, có nhiều tác dụng chăm sóc sức khỏe cho cơ thể con người. Chúng ta đều biết rằng trà rất giàu khoáng chất và vô cơ. hợp chất, và các thành phần phong phú có tác dụng rất tốt đối với cơ thể con người, vậy Biluochun có những tác dụng gì, lợi ích của việc uống Biluochun là gì?