email

Làm thế nào để tạo hình dạng trà xanh Biluochun?

Home > Tin tức > Tin tức ngành chèLàm thế nào để tạo hình dạng trà xanh Biluochun?

sản phẩm nổi bật

Chuyên khảo đầu tiên trên thế giới về khoa học trà là gì?

Chuyên khảo đầu tiên trên thế giới về khoa học trà là gì?

2023-03-25 15:38:48

Chuyên khảo đầu tiên về khoa học trà ở Trung Quốc và chuyên khảo đầu tiên về trà trong lịch sử thế giới là "Trà kinh điển" do Lu Yu viết. Giải thích chi tiết về trà

Làm Thế Nào Để Chế Biến Trà Đen?

Làm Thế Nào Để Chế Biến Trà Đen?

2023-03-11 15:34:05

Một trong những quy trình quan trọng đối với trà đen là lên men, sử dụng máy lên men phù hợp có thể kiểm soát tốt chất lượng trà đen.

Sự khác biệt giữa các phương pháp chế biến sấy khô khác nhau trong trà xanh là gì?

Sự khác biệt giữa các phương pháp chế biến sấy khô khác nhau trong trà xanh là gì?

2023-03-04 15:34:43

Phương pháp sấy trà xanh khác nhau, máy móc khác nhau, sợi trà xanh và mùi thơm trà xanh đều khác nhau, vui lòng liên hệ với bạn để biết thêm chi tiết.

Trà xanh bắt đầu có từ khi nào?

Trà xanh bắt đầu có từ khi nào?

2023-02-25 14:55:48

Cách chế biến trà xanh kim loại đặc biệt, vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết!

Liên hệ chúng tôi

Tuyền Châu Deli Agroforestrial Machinery Co., Ltd.
Nếu bạn muốn biết thêm về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng gửi email cho chúng tôi: info@delijx.com. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn tới WeChat hoặc WhatsApp của chúng tôi: 0086-18120033767

Làm thế nào để tạo hình dạng trà xanh Biluochun?

2022-03-11 18:33:08

Hiệu quả 1: Làm mới suy nghĩ

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta đều nghe câu này, đó là việc uống trà trước khi đi ngủ là điều không nên. Nếu bạn uống trà, bạn sẽ không thể ngủ được. Nói cách khác, lý do của điều này là do chất caffeine có trong trà có thể kích thích trung tâm thần kinh của cơ thể con người. , làm cho con người được tiếp thêm sinh lực, và đạt được hiệu quả sảng khoái và tư duy.

Tác dụng 2: Giảm mỡ và hạ lipid máu

Ngày nay, khi ngày càng có nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy các thành phần có trong trà có thể điều chỉnh quá trình chuyển hóa chất béo trong cơ thể con người, đẩy nhanh quá trình phân hủy cholesterol chất béo, giảm sự hấp thụ của cơ thể, đạt được hiệu quả giảm lipid và giảm cân. Đồng thời, chất polyphenol và vitamin trong trà có thể giúp điều hòa sự cân bằng của mạch máu tim mạch và mạch máu não, làm giãn nở mạch máu, ngăn ngừa xơ cứng động mạch, ngăn ngừa cao huyết áp và các bệnh khác.

Tác dụng ba: kháng khuẩn và chống ung thư

Chúng ta biết rằng thành phần chính của vi khuẩn là protein. Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng một số thành phần trong trà có thể làm đông tụ protein, để vi khuẩn có thể chết và đạt được tác dụng diệt khuẩn. Đồng thời, các nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng những người uống trà mỗi ngày có nguy cơ mắc bệnh ung thư cao hơn. độ tương phản thấp.

Vậy loại trà xanh có hình dáng đặc biệt này được chế biến như thế nào? So với trà xanh truyền thống, Biluochun xoăn cần được chế biến trong một loại máy đặc biệt. Các double-pot pearl type shaping machine đã trở thành một cỗ máy thay thế quá trình xử lý thủ công. Máy tạo hình trân châu loại đôi chậu từ từ cuộn lá trà thành hình dạng trân châu bằng cách chiên trong chảo. Mỗi chậu có thể để được 3-4 kg chè ướt. Nhiệt độ và thời gian có thể được điều chỉnh theo tình hình thực tế của lá trà.

Quá trình hình thành trà xanh này cần được hoàn thành trước khi sấy khô. Nếu chè được làm theo từng mẻ nhỏ và độ ẩm không cao, thì chiếc máy Quhao hai bình này hoàn toàn có thể làm khô chè trong quá trình tạo hình.

le.