email

Làm thế nào để tạo hình dạng trà xanh Biluochun?

Home > Tin tức > Tin tức ngành chèLàm thế nào để tạo hình dạng trà xanh Biluochun?

sản phẩm nổi bật

 • Trung Quốc Máy thu hoạch chè mini không chổi than 18V 5.2Ah chạy bằng pin lithium (Pin không dây) DL-4CD-35N nhà chế tạo

  Máy thu hoạch chè mini không chổi than 18V 5.2Ah chạy bằng pin lithium (Pin không dây) DL-4CD-35N

  Máy hái trà điện DL-4CD-35N có chiều rộng cắt 35cm và được trang bị pin lithium không dây 18V 5.2Ah giúp loại bỏ hiện tượng nhiễu dây trong quá trình hoạt động. Thời gian làm việc có thể lên tới 8 giờ và có thể hái 150 kg lá trà tươi trong một giờ.

 • Trung Quốc Bình lên men không chứa oxy bằng điện thông minh 200kg Trà GABA DL-6CFJT-15070 nhà chế tạo

  Bình lên men không chứa oxy bằng điện thông minh 200kg Trà GABA DL-6CFJT-15070

  Chức năng chính là bơm khí nitơ sau chân không bên trong, giúp trà lên men trong môi trường kỵ khí, tạo ra nhiều axit amin hơn (GABA là axit gamma aminobutyric). GABA là một chất hóa học tự nhiên, được trang bị chức năng bơm chân không hoàn toàn tự động, bơm nitơ và lên men trà. Đồng thời, nó có thể hiển thị áp suất khí, độ tinh khiết nitơ, v.v. trong thời gian thực.

 • Trung Quốc Máy đo độ ẩm trà, cho máy phân tích độ ẩm trà khô và ướtIis DL-SFY-120 nhà chế tạo

  Máy đo độ ẩm trà, cho máy phân tích độ ẩm trà khô và ướtIis DL-SFY-120

  Máy phân tích độ ẩm nhanh halogen chủ yếu được sử dụng để đo hàm lượng nước trong trà và các loại thực phẩm khác, với độ chính xác 0,01%. Máy đo độ ẩm có kích thước nhỏ và đo nhanh, phù hợp với nhiều loại cây chè khác nhau

 • Trung Quốc Máy ép chè dạng phẳng DL-6CBC-891ZD nhà chế tạo

  Máy ép chè dạng phẳng DL-6CBC-891ZD

  Máy ép chè dạng phẳng chủ yếu dùng cho LongJing Tea, thông qua chương trình điều khiển máy tính, các quy trình vận hành thủ công như cấp chè, cố định, tạo hình phẳng, đánh bóng được chuyển thành điều khiển máy tính, để có thể điều chỉnh độ đều của từng mẻ chè và kiểm soát

 • Trung Quốc Máy xoắn lá trà kép cỡ lớn DL-6CRT-75 nhà chế tạo

  Máy xoắn lá trà kép cỡ lớn DL-6CRT-75

  Máy cuốn chè DL-6CRT-75 có tác dụng kép, chủ yếu dùng để vò chè, đường kính trống 75cm, công suất mỗi mẻ khoảng 120 kg.

 • Trung Quốc Máy phân loại lá chè tươi DL-6CQFJ-70 nhà chế tạo

  Máy phân loại lá chè tươi DL-6CQFJ-70

  DL-6CQFJ-70 dùng để phân loại lá tươi được hái bằng máy thu hái chè, có thể tách các kích cỡ chè khác nhau để tạo ra các loại chè thành phẩm khác nhau.

 • Trung Quốc Máy quay vòng quay trà đen CTC HRS Gyrovane 6CRQ-20Z nhà chế tạo

  Máy quay vòng quay trà đen CTC HRS Gyrovane 6CRQ-20Z

  DL-CRQ-20Z CTC Máy HRS Gyrovane rotorvane chủ yếu được sử dụng để chế biến chè đen CTC.

 • Trung Quốc Máy lắc trống ô long loại tre DL-6CYQT-90250 nhà chế tạo

  Máy lắc trống ô long loại tre DL-6CYQT-90250

  DL-6CYQT-90250 chủ yếu được sử dụng để chế biến trà Ô long, trống làm bằng tre, tăng hoạt tính của trà héo bằng cách lắc, Có thể làm cho trà có vị thơm hơn, Công suất khoảng 120 kg một mẻ.

2024-06-12 11:45:26

Giới thiệu Máy đóng gói bột trà cà phê hình tròn nhỏ tự động

Giới thiệu Máy đóng gói bột trà cà phê hình tròn nhỏ tự động

2024-04-18 11:10:42

Máy đóng gói bột trà cà phê hình tròn nhỏ tự động là một giải pháp đóng gói tiên tiến được thiết kế để hợp lý hóa quy trình đóng gói cho trà lọc hình tròn nhỏ, vỏ cà phê và bột. Bài viết này sẽ cung cấp cái nhìn tổng quan về chiếc máy cải tiến này, bao gồm các tính năng, lợi ích và ứng dụng của nó.

Sự phát triển và ứng dụng của bột giặt Máy đóng gói túi cà phê Niêm phong túi kẹo đá tự động

Sự phát triển và ứng dụng của bột giặt Máy đóng gói túi cà phê Niêm phong túi kẹo đá tự động

2024-04-18 10:36:42

Máy đóng gói túi kẹo đá tự động Niêm phong túi bột giặt đã trải qua sự phát triển đáng kể trong những năm qua để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các giải pháp đóng gói tự động và hiệu quả.

Sự phát triển và lợi ích của máy đóng gói hộp trà nhỏ

Sự phát triển và lợi ích của máy đóng gói hộp trà nhỏ

2024-04-15 17:26:49

Giới thiệu lịch sử, phương pháp sử dụng, kịch bản ứng dụng và đánh giá của tác giả về ưu điểm của máy ép trà cỡ nhỏ

Liên hệ chúng tôi

Tuyền Châu Deli Agroforestrial Machinery Co., Ltd.
Nếu bạn muốn biết thêm về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng gửi email cho chúng tôi: info@delijx.com. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn tới WeChat hoặc WhatsApp của chúng tôi: 0086-18120033767

Làm thế nào để tạo hình dạng trà xanh Biluochun?

2022-03-11 18:33:08

Hiệu quả 1: Làm mới suy nghĩ

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta đều nghe câu này, đó là việc uống trà trước khi đi ngủ là điều không nên. Nếu bạn uống trà, bạn sẽ không thể ngủ được. Nói cách khác, lý do của điều này là do chất caffeine có trong trà có thể kích thích trung tâm thần kinh của cơ thể con người. , làm cho con người được tiếp thêm sinh lực, và đạt được hiệu quả sảng khoái và tư duy.

Tác dụng 2: Giảm mỡ và hạ lipid máu

Ngày nay, khi ngày càng có nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy các thành phần có trong trà có thể điều chỉnh quá trình chuyển hóa chất béo trong cơ thể con người, đẩy nhanh quá trình phân hủy cholesterol chất béo, giảm sự hấp thụ của cơ thể, đạt được hiệu quả giảm lipid và giảm cân. Đồng thời, chất polyphenol và vitamin trong trà có thể giúp điều hòa sự cân bằng của mạch máu tim mạch và mạch máu não, làm giãn nở mạch máu, ngăn ngừa xơ cứng động mạch, ngăn ngừa cao huyết áp và các bệnh khác.

Tác dụng ba: kháng khuẩn và chống ung thư

Chúng ta biết rằng thành phần chính của vi khuẩn là protein. Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng một số thành phần trong trà có thể làm đông tụ protein, để vi khuẩn có thể chết và đạt được tác dụng diệt khuẩn. Đồng thời, các nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng những người uống trà mỗi ngày có nguy cơ mắc bệnh ung thư cao hơn. độ tương phản thấp.

Vậy loại trà xanh có hình dáng đặc biệt này được chế biến như thế nào? So với trà xanh truyền thống, Biluochun xoăn cần được chế biến trong một loại máy đặc biệt. Các double-pot pearl type shaping machine đã trở thành một cỗ máy thay thế quá trình xử lý thủ công. Máy tạo hình trân châu loại đôi chậu từ từ cuộn lá trà thành hình dạng trân châu bằng cách chiên trong chảo. Mỗi chậu có thể để được 3-4 kg chè ướt. Nhiệt độ và thời gian có thể được điều chỉnh theo tình hình thực tế của lá trà.

Quá trình hình thành trà xanh này cần được hoàn thành trước khi sấy khô. Nếu chè được làm theo từng mẻ nhỏ và độ ẩm không cao, thì chiếc máy Quhao hai bình này hoàn toàn có thể làm khô chè trong quá trình tạo hình.

le.