email

Làm thế nào để tạo hình dạng trà xanh Biluochun?

Home > Tin tức > Tin tức ngành chèLàm thế nào để tạo hình dạng trà xanh Biluochun?

sản phẩm nổi bật

Quy trình làm khô các loại lá trà khác nhau

Quy trình làm khô các loại lá trà khác nhau

2022-10-15 16:15:48

Đối với một loại trà khác, sử dụng các phương pháp khác nhau để làm khô lá trà sẽ phát huy tối đa và giữ được hương thơm của lá trà, kính chào quý khách vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết về cách sấy lá trà.

Bảo dưỡng cây trà hàng ngày

Bảo dưỡng cây trà hàng ngày

2022-10-15 15:22:15

Cắt tỉa cây chè và bảo dưỡng hàng ngày có thể làm cho cây chè nhận được nhiều chất dinh dưỡng phát triển hơn.

Tại sao nên ép trà Pu'er thành trà bánh? 2

Tại sao nên ép trà Pu'er thành trà bánh? 2

2022-09-22 18:15:48

Bánh ép hiện đại được sự ủng hộ của khoa học, điều đó chứng minh rằng bánh ép có nhiều ưu điểm hơn trà rời trong quá trình biến đổi.

Tại sao nên ép trà Pu'er thành trà bánh? 1

Tại sao nên ép trà Pu'er thành trà bánh? 1

2022-09-22 18:08:30

Sự chọn lọc của lịch sử đã sản sinh ra bánh trà Pu'er, nhưng hình dáng độc đáo của trà Pu'er vẫn được lưu giữ cho đến ngày nay do hương thơm trà độc đáo của nó.

Liên hệ chúng tôi

Tuyền Châu Deli Agroforestrial Machinery Co., Ltd.
Nếu bạn muốn biết thêm về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng gửi email cho chúng tôi: info@delijx.com. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn tới WeChat hoặc WhatsApp của chúng tôi: 0086-18120033767

Làm thế nào để tạo hình dạng trà xanh Biluochun?

2022-03-11 18:33:08

Hiệu quả 1: Làm mới suy nghĩ

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta đều nghe câu này, đó là việc uống trà trước khi đi ngủ là điều không nên. Nếu bạn uống trà, bạn sẽ không thể ngủ được. Nói cách khác, lý do của điều này là do chất caffeine có trong trà có thể kích thích trung tâm thần kinh của cơ thể con người. , làm cho con người được tiếp thêm sinh lực, và đạt được hiệu quả sảng khoái và tư duy.

Tác dụng 2: Giảm mỡ và hạ lipid máu

Ngày nay, khi ngày càng có nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy các thành phần có trong trà có thể điều chỉnh quá trình chuyển hóa chất béo trong cơ thể con người, đẩy nhanh quá trình phân hủy cholesterol chất béo, giảm sự hấp thụ của cơ thể, đạt được hiệu quả giảm lipid và giảm cân. Đồng thời, chất polyphenol và vitamin trong trà có thể giúp điều hòa sự cân bằng của mạch máu tim mạch và mạch máu não, làm giãn nở mạch máu, ngăn ngừa xơ cứng động mạch, ngăn ngừa cao huyết áp và các bệnh khác.

Tác dụng ba: kháng khuẩn và chống ung thư

Chúng ta biết rằng thành phần chính của vi khuẩn là protein. Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng một số thành phần trong trà có thể làm đông tụ protein, để vi khuẩn có thể chết và đạt được tác dụng diệt khuẩn. Đồng thời, các nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng những người uống trà mỗi ngày có nguy cơ mắc bệnh ung thư cao hơn. độ tương phản thấp.

Vậy loại trà xanh có hình dáng đặc biệt này được chế biến như thế nào? So với trà xanh truyền thống, Biluochun xoăn cần được chế biến trong một loại máy đặc biệt. Các double-pot pearl type shaping machine đã trở thành một cỗ máy thay thế quá trình xử lý thủ công. Máy tạo hình trân châu loại đôi chậu từ từ cuộn lá trà thành hình dạng trân châu bằng cách chiên trong chảo. Mỗi chậu có thể để được 3-4 kg chè ướt. Nhiệt độ và thời gian có thể được điều chỉnh theo tình hình thực tế của lá trà.

Quá trình hình thành trà xanh này cần được hoàn thành trước khi sấy khô. Nếu chè được làm theo từng mẻ nhỏ và độ ẩm không cao, thì chiếc máy Quhao hai bình này hoàn toàn có thể làm khô chè trong quá trình tạo hình.

le.