email

Tại sao nên ép trà Pu'er thành trà bánh? 2

Home > Tin tức > Tin tức ngành chèTại sao nên ép trà Pu'er thành trà bánh? 2

sản phẩm nổi bật

Chuyên khảo đầu tiên trên thế giới về khoa học trà là gì?

Chuyên khảo đầu tiên trên thế giới về khoa học trà là gì?

2023-03-25 15:38:48

Chuyên khảo đầu tiên về khoa học trà ở Trung Quốc và chuyên khảo đầu tiên về trà trong lịch sử thế giới là "Trà kinh điển" do Lu Yu viết. Giải thích chi tiết về trà

Làm Thế Nào Để Chế Biến Trà Đen?

Làm Thế Nào Để Chế Biến Trà Đen?

2023-03-11 15:34:05

Một trong những quy trình quan trọng đối với trà đen là lên men, sử dụng máy lên men phù hợp có thể kiểm soát tốt chất lượng trà đen.

Sự khác biệt giữa các phương pháp chế biến sấy khô khác nhau trong trà xanh là gì?

Sự khác biệt giữa các phương pháp chế biến sấy khô khác nhau trong trà xanh là gì?

2023-03-04 15:34:43

Phương pháp sấy trà xanh khác nhau, máy móc khác nhau, sợi trà xanh và mùi thơm trà xanh đều khác nhau, vui lòng liên hệ với bạn để biết thêm chi tiết.

Trà xanh bắt đầu có từ khi nào?

Trà xanh bắt đầu có từ khi nào?

2023-02-25 14:55:48

Cách chế biến trà xanh kim loại đặc biệt, vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết!

Liên hệ chúng tôi

Tuyền Châu Deli Agroforestrial Machinery Co., Ltd.
Nếu bạn muốn biết thêm về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng gửi email cho chúng tôi: info@delijx.com. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn tới WeChat hoặc WhatsApp của chúng tôi: 0086-18120033767

Tại sao nên ép trà Pu'er thành trà bánh? 2

2022-09-22 18:15:48

Thứ tư, lá chè ép của chè Pú er có thêm một công đoạn so với chè rời, đó là sẽ có công đoạn hấp. Trong quá trình hấp tiệt trùng này, việc sử dụng đúng cách tea cake press machine tạo ra hơi nước sẽ làm cho lá trà có độ ẩm rất tốt. Và nhiệt độ này cộng với nhiệt độ tốt và thích hợp là môi trường tốt nhất cho vi sinh vật hoạt động và sinh sản, có thể thúc đẩy vi khuẩn có lợi mở rộng và tiêu diệt vi sinh có hại nhanh hơn, tạo điều kiện tốt hơn cho quá trình biến đổi sau này..
Thứ năm, quá trình sau lên men của chè Pu-erh là một quá trình rất dài, và quá trình này chủ yếu sử dụng các enzym sinh học làm chất xúc tác để thúc đẩy phản ứng của vi sinh vật trong lá chè, và nếu lá chè được phân lập bằng oxy, chúng sẽ bị cô lập. Các vi khuẩn có lợi sẽ chết quá nhanh, khi đó trà sẽ bị cacbon hóa sớm.
Nhìn chung, bánh ép Pu "er trà cổ là để thuận tiện cho việc vận chuyển, còn bánh ép hiện đại được sự ủng hộ của khoa học, điều đó chứng minh rằng bánh ép có nhiều ưu điểm hơn trà rời trong quá trình biến đổi.