email

Bảo dưỡng cây trà hàng ngày

Home > Tin tức > Tin tức ngành chèBảo dưỡng cây trà hàng ngày

sản phẩm nổi bật

Chuyên khảo đầu tiên trên thế giới về khoa học trà là gì?

Chuyên khảo đầu tiên trên thế giới về khoa học trà là gì?

2023-03-25 15:38:48

Chuyên khảo đầu tiên về khoa học trà ở Trung Quốc và chuyên khảo đầu tiên về trà trong lịch sử thế giới là "Trà kinh điển" do Lu Yu viết. Giải thích chi tiết về trà

Làm Thế Nào Để Chế Biến Trà Đen?

Làm Thế Nào Để Chế Biến Trà Đen?

2023-03-11 15:34:05

Một trong những quy trình quan trọng đối với trà đen là lên men, sử dụng máy lên men phù hợp có thể kiểm soát tốt chất lượng trà đen.

Sự khác biệt giữa các phương pháp chế biến sấy khô khác nhau trong trà xanh là gì?

Sự khác biệt giữa các phương pháp chế biến sấy khô khác nhau trong trà xanh là gì?

2023-03-04 15:34:43

Phương pháp sấy trà xanh khác nhau, máy móc khác nhau, sợi trà xanh và mùi thơm trà xanh đều khác nhau, vui lòng liên hệ với bạn để biết thêm chi tiết.

Trà xanh bắt đầu có từ khi nào?

Trà xanh bắt đầu có từ khi nào?

2023-02-25 14:55:48

Cách chế biến trà xanh kim loại đặc biệt, vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết!

Liên hệ chúng tôi

Tuyền Châu Deli Agroforestrial Machinery Co., Ltd.
Nếu bạn muốn biết thêm về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng gửi email cho chúng tôi: info@delijx.com. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn tới WeChat hoặc WhatsApp của chúng tôi: 0086-18120033767

Bảo dưỡng cây trà hàng ngày

2022-10-15 15:22:15

Cây chè thường được tưới 3-5 ngày một lần. Việc tưới quá nhiều nước cho cây chè sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của bộ rễ và chất lượng của lá chè. Lượng nước cần được tăng giảm một cách hợp lý tùy theo chu kỳ sinh trưởng và điều kiện thời tiết. Lưu ý khi tưới cây chè vào mùa hè nên tránh thời điểm nóng nhất là buổi trưa, nên tưới vào buổi sáng và chiều tối.

Ở giai đoạn chè giống, bộ rễ của chè cấy bị hại nhiều, nên tưới nước kịp thời sau khi cấy. Tưới 3-10ng một lần tùy theo điều kiện thời tiết. Sau khi bước vào mùa hè, nhất là mùa nhiệt độ cao từ tháng 7-8, cần tưới nước thường xuyên để giữ ẩm cho đất.

Cách chăm sóc cây chè?

1. Cắt tỉa hợp lý

Cắt bỏ những cành, lá mọc kém và quá rậm rạp, giữ cho không khí lưu thông trong môi trường. Bạn cũng có thể cắt bỏ những cành và lá mọc quá lâu, khô và hư hỏng. Sử dụng một người đàn ông hoặc two men used tea tree pruning machine Cắt tỉa để loại bỏ những cành, lá quá dài hoặc rậm rạp để toàn bộ cây chè có thể nhận được nhiều chất dinh dưỡng nhất.

2. Chiếu sáng thích hợp

Trong quá trình dưỡng có thể đặt cây chè vằng ra môi trường có nhiều nắng để cây quang hợp bình thường và dự trữ đủ chất dinh dưỡng.

3. Đất

Cây chè ưa đất cát pha mùn hơi chua. Sử dụng đất như vậy không chỉ giàu dinh dưỡng mà còn tơi xốp, thoáng khí, có thể làm cho bộ rễ của cây chè phát triển mạnh hơn.