email

Bảo dưỡng cây trà hàng ngày

Home > Tin tức > Tin tức ngành chèBảo dưỡng cây trà hàng ngày

sản phẩm nổi bật

Quy trình làm khô các loại lá trà khác nhau

Quy trình làm khô các loại lá trà khác nhau

2022-10-15 16:15:48

Đối với một loại trà khác, sử dụng các phương pháp khác nhau để làm khô lá trà sẽ phát huy tối đa và giữ được hương thơm của lá trà, kính chào quý khách vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết về cách sấy lá trà.

Bảo dưỡng cây trà hàng ngày

Bảo dưỡng cây trà hàng ngày

2022-10-15 15:22:15

Cắt tỉa cây chè và bảo dưỡng hàng ngày có thể làm cho cây chè nhận được nhiều chất dinh dưỡng phát triển hơn.

Tại sao nên ép trà Pu'er thành trà bánh? 2

Tại sao nên ép trà Pu'er thành trà bánh? 2

2022-09-22 18:15:48

Bánh ép hiện đại được sự ủng hộ của khoa học, điều đó chứng minh rằng bánh ép có nhiều ưu điểm hơn trà rời trong quá trình biến đổi.

Tại sao nên ép trà Pu'er thành trà bánh? 1

Tại sao nên ép trà Pu'er thành trà bánh? 1

2022-09-22 18:08:30

Sự chọn lọc của lịch sử đã sản sinh ra bánh trà Pu'er, nhưng hình dáng độc đáo của trà Pu'er vẫn được lưu giữ cho đến ngày nay do hương thơm trà độc đáo của nó.

Liên hệ chúng tôi

Tuyền Châu Deli Agroforestrial Machinery Co., Ltd.
Nếu bạn muốn biết thêm về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng gửi email cho chúng tôi: info@delijx.com. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn tới WeChat hoặc WhatsApp của chúng tôi: 0086-18120033767

Bảo dưỡng cây trà hàng ngày

2022-10-15 15:22:15

Cây chè thường được tưới 3-5 ngày một lần. Việc tưới quá nhiều nước cho cây chè sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của bộ rễ và chất lượng của lá chè. Lượng nước cần được tăng giảm một cách hợp lý tùy theo chu kỳ sinh trưởng và điều kiện thời tiết. Lưu ý khi tưới cây chè vào mùa hè nên tránh thời điểm nóng nhất là buổi trưa, nên tưới vào buổi sáng và chiều tối.

Ở giai đoạn chè giống, bộ rễ của chè cấy bị hại nhiều, nên tưới nước kịp thời sau khi cấy. Tưới 3-10ng một lần tùy theo điều kiện thời tiết. Sau khi bước vào mùa hè, nhất là mùa nhiệt độ cao từ tháng 7-8, cần tưới nước thường xuyên để giữ ẩm cho đất.

Cách chăm sóc cây chè?

1. Cắt tỉa hợp lý

Cắt bỏ những cành, lá mọc kém và quá rậm rạp, giữ cho không khí lưu thông trong môi trường. Bạn cũng có thể cắt bỏ những cành và lá mọc quá lâu, khô và hư hỏng. Sử dụng một người đàn ông hoặc two men used tea tree pruning machine Cắt tỉa để loại bỏ những cành, lá quá dài hoặc rậm rạp để toàn bộ cây chè có thể nhận được nhiều chất dinh dưỡng nhất.

2. Chiếu sáng thích hợp

Trong quá trình dưỡng có thể đặt cây chè vằng ra môi trường có nhiều nắng để cây quang hợp bình thường và dự trữ đủ chất dinh dưỡng.

3. Đất

Cây chè ưa đất cát pha mùn hơi chua. Sử dụng đất như vậy không chỉ giàu dinh dưỡng mà còn tơi xốp, thoáng khí, có thể làm cho bộ rễ của cây chè phát triển mạnh hơn.