email

Ý nghĩa của nhiệt độ cố định

Home > Tin tức > Tin tức ngành chèÝ nghĩa của nhiệt độ cố định

sản phẩm nổi bật

Giới thiệu Máy đóng gói bột trà cà phê hình tròn nhỏ tự động

Giới thiệu Máy đóng gói bột trà cà phê hình tròn nhỏ tự động

2024-04-18 11:10:42

Máy đóng gói bột trà cà phê hình tròn nhỏ tự động là một giải pháp đóng gói tiên tiến được thiết kế để hợp lý hóa quy trình đóng gói cho trà lọc hình tròn nhỏ, vỏ cà phê và bột. Bài viết này sẽ cung cấp cái nhìn tổng quan về chiếc máy cải tiến này, bao gồm các tính năng, lợi ích và ứng dụng của nó.

Sự phát triển và ứng dụng của bột giặt Máy đóng gói túi cà phê Niêm phong túi kẹo đá tự động

Sự phát triển và ứng dụng của bột giặt Máy đóng gói túi cà phê Niêm phong túi kẹo đá tự động

2024-04-18 10:36:42

Máy đóng gói túi kẹo đá tự động Niêm phong túi bột giặt đã trải qua sự phát triển đáng kể trong những năm qua để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các giải pháp đóng gói tự động và hiệu quả.

Sự phát triển và lợi ích của máy đóng gói hộp trà nhỏ

Sự phát triển và lợi ích của máy đóng gói hộp trà nhỏ

2024-04-15 17:26:49

Giới thiệu lịch sử, phương pháp sử dụng, kịch bản ứng dụng và đánh giá của tác giả về ưu điểm của máy ép trà cỡ nhỏ

Giới thiệu ngắn gọn về các loại trà đen khác nhau

Giới thiệu ngắn gọn về các loại trà đen khác nhau

2023-11-29 09:00:13

Trà đen hay còn gọi là trà đỏ ở Trung Quốc là loại đồ uống phổ biến được người dân trên thế giới yêu thích. Bài viết này nhằm mục đích cung cấp một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về các loại trà đen khác nhau và đặc điểm của chúng.

Liên hệ chúng tôi

Tuyền Châu Deli Agroforestrial Machinery Co., Ltd.
Nếu bạn muốn biết thêm về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng gửi email cho chúng tôi: info@delijx.com. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn tới WeChat hoặc WhatsApp của chúng tôi: 0086-18120033767

Ý nghĩa của nhiệt độ cố định

2022-06-01 12:10:14

Khi pha trà Pu-erh, việc hãm trà là thứ quen thuộc nhất đối với mọi người, và cũng là một trong những yếu tố quan trọng nhất hình thành nên chất lượng của trà Pu-erh.

Ý nghĩa chính xác của "cố định" dùng để chỉ việc phá hủy các mô của lá trà tươi, do đó các chất trong lá tươi được biến đổi nhanh chóng trong điều kiện nhiệt độ cao để tạo thành cơ sở chất lượng và hương vị độc đáo của các loại trà khác nhau.

Vì vậy, việc ủ trà là đặc biệt quan trọng. Nhiệt độ cố định trà của trà Pu-erh có những yêu cầu cụ thể riêng.

Trước hết, cần nói rõ rằng “nhiệt độ cố định” dùng để chỉ giá trị nhiệt độ mà nhiệt độ của lá tươi phải đạt được khi pha một loại trà nào đó, chứ không phải nhiệt độ của ấm hay nhiệt độ của lá tươi vào. và để lại bình định hình trà.

Vì trước khi cho lá tươi vào nồi, nhiệt độ nồi thực tế đã vượt quá 280 ° C; Khi cho lá tươi vào ấm và ra khỏi ấm chè, nhiệt độ lá thường thấp hơn, dưới 60 ° C hoặc thấp hơn 50 ° C.

Nếu bạn không hiểu ý nghĩa chính xác của "fixing temperature", rất dễ hình thành hai thái cực của sự hiểu lầm. Một là nhiệt độ cố định trà của trà Pu" er là trên 280 ℃, hai là nhiệt độ cố định trà của trà Pu "er là dưới 60 ℃.

Tìm hiểu ý nghĩa của nhiệt độ cố định chè, hãy nói về mục đích của việc cố định chè: dùng nhiệt độ cao để phá hủy các enzim hoạt động trong lá tươi, vì các enzim hoạt động sẽ xúc tác phân hủy các glicozit, làm giảm tiềm năng lão hóa của Pu trà er.