email

Làm thế nào để chế biến trà đá Wuyi? 1

Home > Tin tức > Tin tức ngành chèLàm thế nào để chế biến trà đá Wuyi? 1

sản phẩm nổi bật

Tại sao nên ép trà Pu'er thành trà bánh? 2

Tại sao nên ép trà Pu'er thành trà bánh? 2

2022-09-22 18:15:48

Bánh ép hiện đại được sự ủng hộ của khoa học, điều đó chứng minh rằng bánh ép có nhiều ưu điểm hơn trà rời trong quá trình biến đổi.

Tại sao nên ép trà Pu'er thành trà bánh? 1

Tại sao nên ép trà Pu'er thành trà bánh? 1

2022-09-22 18:08:30

Sự chọn lọc của lịch sử đã sản sinh ra bánh trà Pu'er, nhưng hình dáng độc đáo của trà Pu'er vẫn được lưu giữ cho đến ngày nay do hương thơm trà độc đáo của nó.

Làm thế nào để chế biến trà đá Wuyi?

Làm thế nào để chế biến trà đá Wuyi?

2022-09-09 15:31:27

Sấy đúng cách có thể phản ánh đầy đủ hương thơm của trà đá Wuyi trong giai đoạn cuối cùng, sau đây là thông tin chi tiết của quá trình sấy.

Làm thế nào để chế biến trà đá Wuyi? 1

Làm thế nào để chế biến trà đá Wuyi? 1

2022-09-09 15:24:25

Làm héo và lắc màu xanh lá cây là những bước quan trọng trong sản xuất trà đá Wuyi. Chào mừng liên hệ của bạn để biết thêm chi tiết.

Liên hệ chúng tôi

Tuyền Châu Deli Agroforestrial Machinery Co., Ltd.
Nếu bạn muốn biết thêm về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng gửi email cho chúng tôi: info@delijx.com. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn tới WeChat hoặc WhatsApp của chúng tôi: 0086-18120033767

Làm thế nào để chế biến trà đá Wuyi? 1

2022-09-09 15:24:25

Trà đá Wuyi có lịch sử phát triển lâu đời. Trà đá Wuyi là tổ tiên của trà ô long, và hiện nay kỹ thuật sản xuất trà đá Wuyi và trà ô long được lưu truyền từ đời này sang đời khác. Trà đá Wuyi là một loại trà bán lên men. Ngoài trà đá Wuyi, còn có các loại trà ô long khác, chẳng hạn như trà ô long Đài Loan, trà ô long Anxi, v.v. Phiên bản Đài Loan yêu cầu vị nhạt, vì vậy mức độ lên men ít hơn và rang nhẹ hơn. Cách bố trí Anxi yêu cầu quá trình lên men sâu và rang ít.

Có ba mắt xích chính trong việc sản xuất trà đá Wuyi. Một, khô héo. Chè trước khi pha còn chứa nhiều nước đắng sẽ ảnh hưởng đến hương vị của chè canh. Liên kết này còn được gọi là trà lắc , phức tạp hơn và bao gồm nhiều quy trình nhỏ, chẳng hạn như nước chảy, trà rung chuyển quá trình , cân bằng màu xanh lá cây, lên men, vv Các quá trình này phức tạp và đan xen nhau, và không được xảy ra sai sót. Rắc rối hơn là một số quy trình cần được lặp lại nhiều lần, chẳng hạn như lắc quá trình . Đặt lá trà vào trà shaking cỗ máy, cài đặt thời gian lắc, máy lắc trà sẽ tự hoạt động , do đó lá được cọ xát ở các cạnh của lá trong quá trình trà quá trình lắc, để phá hủy các tế bào trà và giảm độ ẩm của chúng. Quy trình lắc trà có thể thúc đẩy quá trình lên men của lá trà, và sau đó chuyển hóa hiệu quả các chất phenolic trong lá trà. Các chất phenol có giá trị dinh dưỡng cao. Trong quá trình xanh hóa, số lần lặp lại của quá trình liên quan trực tiếp đến sự biến đổi của lá tươi. Trước khi lắc green còn phụ thuộc vào điều kiện môi trường của khu vực đó có đáp ứng được rung lắc hay không quá trình.