email

Làm thế nào để chế biến trà đá Wuyi?

Home > Tin tức > Tin tức ngành chèLàm thế nào để chế biến trà đá Wuyi?

sản phẩm nổi bật

Chuyên khảo đầu tiên trên thế giới về khoa học trà là gì?

Chuyên khảo đầu tiên trên thế giới về khoa học trà là gì?

2023-03-25 15:38:48

Chuyên khảo đầu tiên về khoa học trà ở Trung Quốc và chuyên khảo đầu tiên về trà trong lịch sử thế giới là "Trà kinh điển" do Lu Yu viết. Giải thích chi tiết về trà

Làm Thế Nào Để Chế Biến Trà Đen?

Làm Thế Nào Để Chế Biến Trà Đen?

2023-03-11 15:34:05

Một trong những quy trình quan trọng đối với trà đen là lên men, sử dụng máy lên men phù hợp có thể kiểm soát tốt chất lượng trà đen.

Sự khác biệt giữa các phương pháp chế biến sấy khô khác nhau trong trà xanh là gì?

Sự khác biệt giữa các phương pháp chế biến sấy khô khác nhau trong trà xanh là gì?

2023-03-04 15:34:43

Phương pháp sấy trà xanh khác nhau, máy móc khác nhau, sợi trà xanh và mùi thơm trà xanh đều khác nhau, vui lòng liên hệ với bạn để biết thêm chi tiết.

Trà xanh bắt đầu có từ khi nào?

Trà xanh bắt đầu có từ khi nào?

2023-02-25 14:55:48

Cách chế biến trà xanh kim loại đặc biệt, vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết!

Liên hệ chúng tôi

Tuyền Châu Deli Agroforestrial Machinery Co., Ltd.
Nếu bạn muốn biết thêm về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng gửi email cho chúng tôi: info@delijx.com. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn tới WeChat hoặc WhatsApp của chúng tôi: 0086-18120033767

Làm thế nào để chế biến trà đá Wuyi?

2022-09-09 15:31:27

Thứ hai, làm khô. Các Trà đá Wuyi quá trình sấy khô quyết định chất lượng của chè khô. trà Drying là giảm độ ẩm bên trong của lá chè, và các yêu cầu kiểm soát sấy tương đối nghiêm ngặt. bên trong tea Quá trình sấy, đốt nóng bằng than thường được sử dụng, và hương thơm của than sẽ được truyền vào trà, làm cho trà khô có mùi rất thơm. Khi đun than, bạn cũng nên chú ý đến nhiệt độ. Nhiệt độ quyết định mức độ làm khô. Người pha trà nên kiểm soát nhiệt độ tùy theo yêu cầu sấy của trà đá Wuyi. Sau khi đun cũng được đun nóng và nhào để vắt kiệt nước chè còn sót lại trong lá chè cho đến khi lượng nước trong lá chè đạt tiêu chuẩn.

Thứ ba, rang. Quá trình này có thể làm cho chất lượng của lá trà được hình thành bởi các quá trình trước đó ổn định hơn. Nếu có những khiếm khuyết nhỏ trong các quá trình trước đó, người làm trà cũng có thể cải thiện chất lượng của lá trà bằng cách rang. Trà mới sau khi rang cần được bảo quản một thời gian rồi mới uống. Tránh quá nặng.

Quy trình sản xuất trà đá Wuyi nói thì đơn giản nhưng thực tế vận hành cũng phải có nhiều lưu ý. Khi xử lý quy trình sản xuất trà đá, người làm trà cần thận trọng, để chất lượng trà đá Wuyi được nổi bật.