email

Làm thế nào để chế biến trà đá Wuyi?

Home > Tin tức > Tin tức ngành chèLàm thế nào để chế biến trà đá Wuyi?

sản phẩm nổi bật

Quy trình làm khô các loại lá trà khác nhau

Quy trình làm khô các loại lá trà khác nhau

2022-10-15 16:15:48

Đối với một loại trà khác, sử dụng các phương pháp khác nhau để làm khô lá trà sẽ phát huy tối đa và giữ được hương thơm của lá trà, kính chào quý khách vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết về cách sấy lá trà.

Bảo dưỡng cây trà hàng ngày

Bảo dưỡng cây trà hàng ngày

2022-10-15 15:22:15

Cắt tỉa cây chè và bảo dưỡng hàng ngày có thể làm cho cây chè nhận được nhiều chất dinh dưỡng phát triển hơn.

Tại sao nên ép trà Pu'er thành trà bánh? 2

Tại sao nên ép trà Pu'er thành trà bánh? 2

2022-09-22 18:15:48

Bánh ép hiện đại được sự ủng hộ của khoa học, điều đó chứng minh rằng bánh ép có nhiều ưu điểm hơn trà rời trong quá trình biến đổi.

Tại sao nên ép trà Pu'er thành trà bánh? 1

Tại sao nên ép trà Pu'er thành trà bánh? 1

2022-09-22 18:08:30

Sự chọn lọc của lịch sử đã sản sinh ra bánh trà Pu'er, nhưng hình dáng độc đáo của trà Pu'er vẫn được lưu giữ cho đến ngày nay do hương thơm trà độc đáo của nó.

Liên hệ chúng tôi

Tuyền Châu Deli Agroforestrial Machinery Co., Ltd.
Nếu bạn muốn biết thêm về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng gửi email cho chúng tôi: info@delijx.com. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn tới WeChat hoặc WhatsApp của chúng tôi: 0086-18120033767

Làm thế nào để chế biến trà đá Wuyi?

2022-09-09 15:31:27

Thứ hai, làm khô. Các Trà đá Wuyi quá trình sấy khô quyết định chất lượng của chè khô. trà Drying là giảm độ ẩm bên trong của lá chè, và các yêu cầu kiểm soát sấy tương đối nghiêm ngặt. bên trong tea Quá trình sấy, đốt nóng bằng than thường được sử dụng, và hương thơm của than sẽ được truyền vào trà, làm cho trà khô có mùi rất thơm. Khi đun than, bạn cũng nên chú ý đến nhiệt độ. Nhiệt độ quyết định mức độ làm khô. Người pha trà nên kiểm soát nhiệt độ tùy theo yêu cầu sấy của trà đá Wuyi. Sau khi đun cũng được đun nóng và nhào để vắt kiệt nước chè còn sót lại trong lá chè cho đến khi lượng nước trong lá chè đạt tiêu chuẩn.

Thứ ba, rang. Quá trình này có thể làm cho chất lượng của lá trà được hình thành bởi các quá trình trước đó ổn định hơn. Nếu có những khiếm khuyết nhỏ trong các quá trình trước đó, người làm trà cũng có thể cải thiện chất lượng của lá trà bằng cách rang. Trà mới sau khi rang cần được bảo quản một thời gian rồi mới uống. Tránh quá nặng.

Quy trình sản xuất trà đá Wuyi nói thì đơn giản nhưng thực tế vận hành cũng phải có nhiều lưu ý. Khi xử lý quy trình sản xuất trà đá, người làm trà cần thận trọng, để chất lượng trà đá Wuyi được nổi bật.