email

Lợi ích của máy sấy điện đối với trà trắng

Home > Tin tức > Tin tức ngành chèLợi ích của máy sấy điện đối với trà trắng

sản phẩm nổi bật

Chuyên khảo đầu tiên trên thế giới về khoa học trà là gì?

Chuyên khảo đầu tiên trên thế giới về khoa học trà là gì?

2023-03-25 15:38:48

Chuyên khảo đầu tiên về khoa học trà ở Trung Quốc và chuyên khảo đầu tiên về trà trong lịch sử thế giới là "Trà kinh điển" do Lu Yu viết. Giải thích chi tiết về trà

Làm Thế Nào Để Chế Biến Trà Đen?

Làm Thế Nào Để Chế Biến Trà Đen?

2023-03-11 15:34:05

Một trong những quy trình quan trọng đối với trà đen là lên men, sử dụng máy lên men phù hợp có thể kiểm soát tốt chất lượng trà đen.

Sự khác biệt giữa các phương pháp chế biến sấy khô khác nhau trong trà xanh là gì?

Sự khác biệt giữa các phương pháp chế biến sấy khô khác nhau trong trà xanh là gì?

2023-03-04 15:34:43

Phương pháp sấy trà xanh khác nhau, máy móc khác nhau, sợi trà xanh và mùi thơm trà xanh đều khác nhau, vui lòng liên hệ với bạn để biết thêm chi tiết.

Trà xanh bắt đầu có từ khi nào?

Trà xanh bắt đầu có từ khi nào?

2023-02-25 14:55:48

Cách chế biến trà xanh kim loại đặc biệt, vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết!

Liên hệ chúng tôi

Tuyền Châu Deli Agroforestrial Machinery Co., Ltd.
Nếu bạn muốn biết thêm về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng gửi email cho chúng tôi: info@delijx.com. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn tới WeChat hoặc WhatsApp của chúng tôi: 0086-18120033767

Lợi ích của máy sấy điện đối với trà trắng

2022-08-26 11:23:00

Các phương pháp làm khô khác nhau có ảnh hưởng rõ ràng đến hương thơm của trà trắng thành phẩm. "Hương hỏa" nói chung là hương thơm được tạo ra bởi quá trình caramen hóa hoàn toàn các loại đường trong lá trà ở điều kiện nhiệt độ cao, phổ biến hơn trong trà đá Wuyi. Nhiệt độ sấy của nhóm rang cacbon ở nhiệt độ trung bình và thấp là 55 ~ 65 ℃, thấp hơn nhiệt độ sấy của nhóm rang điện, nhưng lá trà thành phẩm có mùi thơm rõ rệt so với nhóm sau. Kết hợp với quá trình rang carbon, có thể suy đoán rằng Sưởi ấm dễ xảy ra những chỗ không đều, dẫn đến nhiệt độ một số lá trà gần với nguồn nhiệt cao hơn, dẫn đến phản ứng Maillard không đồng đều, từ đó hình thành hương hỏa. Điều này cũng phù hợp với kết quả đánh giá cảm quan của chè khô rang than có hình thức phức tạp hơn. Tương tự, việc gia nhiệt không đều cũng có thể dẫn đến sự khác biệt lớn về thành phần hương thơm giữa các nhóm nướng than, và không có mối tương quan rõ ràng. Qua đó có thể thấy rằng quá trình rang bằng than thực sự có thể cải thiện hương thơm hoa trái của chè thành phẩm, nhưng nó kiểm tra kinh nghiệm liên quan của nhân viên chế biến chè và việc kiểm soát sự thay đổi nhiệt độ trong quá trình sấy chè trắng; white tea electric drying machine Sử dụng máy để cài đặt nhiệt độ và sử dụng lưu thông không khí Thiết bị đảm bảo sự ổn định của nhiệt độ trong máy sấy chè trắng, giải phóng sức người ở một mức độ nhất định và nâng cao năng suất chè thành phẩm. Các doanh nghiệp có liên quan có thể linh hoạt lựa chọn các phương pháp hoặc kết hợp sấy chè trắng khác nhau để tạo ra sản phẩm theo các kịch bản ứng dụng thực tế và nhu cầu khác nhau của khách hàng.