email

Lợi ích của máy sấy điện đối với trà trắng

Home > Tin tức > Tin tức ngành chèLợi ích của máy sấy điện đối với trà trắng

sản phẩm nổi bật

Quy trình làm khô các loại lá trà khác nhau

Quy trình làm khô các loại lá trà khác nhau

2022-10-15 16:15:48

Đối với một loại trà khác, sử dụng các phương pháp khác nhau để làm khô lá trà sẽ phát huy tối đa và giữ được hương thơm của lá trà, kính chào quý khách vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết về cách sấy lá trà.

Bảo dưỡng cây trà hàng ngày

Bảo dưỡng cây trà hàng ngày

2022-10-15 15:22:15

Cắt tỉa cây chè và bảo dưỡng hàng ngày có thể làm cho cây chè nhận được nhiều chất dinh dưỡng phát triển hơn.

Tại sao nên ép trà Pu'er thành trà bánh? 2

Tại sao nên ép trà Pu'er thành trà bánh? 2

2022-09-22 18:15:48

Bánh ép hiện đại được sự ủng hộ của khoa học, điều đó chứng minh rằng bánh ép có nhiều ưu điểm hơn trà rời trong quá trình biến đổi.

Tại sao nên ép trà Pu'er thành trà bánh? 1

Tại sao nên ép trà Pu'er thành trà bánh? 1

2022-09-22 18:08:30

Sự chọn lọc của lịch sử đã sản sinh ra bánh trà Pu'er, nhưng hình dáng độc đáo của trà Pu'er vẫn được lưu giữ cho đến ngày nay do hương thơm trà độc đáo của nó.

Liên hệ chúng tôi

Tuyền Châu Deli Agroforestrial Machinery Co., Ltd.
Nếu bạn muốn biết thêm về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng gửi email cho chúng tôi: info@delijx.com. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn tới WeChat hoặc WhatsApp của chúng tôi: 0086-18120033767

Lợi ích của máy sấy điện đối với trà trắng

2022-08-26 11:23:00

Các phương pháp làm khô khác nhau có ảnh hưởng rõ ràng đến hương thơm của trà trắng thành phẩm. "Hương hỏa" nói chung là hương thơm được tạo ra bởi quá trình caramen hóa hoàn toàn các loại đường trong lá trà ở điều kiện nhiệt độ cao, phổ biến hơn trong trà đá Wuyi. Nhiệt độ sấy của nhóm rang cacbon ở nhiệt độ trung bình và thấp là 55 ~ 65 ℃, thấp hơn nhiệt độ sấy của nhóm rang điện, nhưng lá trà thành phẩm có mùi thơm rõ rệt so với nhóm sau. Kết hợp với quá trình rang carbon, có thể suy đoán rằng Sưởi ấm dễ xảy ra những chỗ không đều, dẫn đến nhiệt độ một số lá trà gần với nguồn nhiệt cao hơn, dẫn đến phản ứng Maillard không đồng đều, từ đó hình thành hương hỏa. Điều này cũng phù hợp với kết quả đánh giá cảm quan của chè khô rang than có hình thức phức tạp hơn. Tương tự, việc gia nhiệt không đều cũng có thể dẫn đến sự khác biệt lớn về thành phần hương thơm giữa các nhóm nướng than, và không có mối tương quan rõ ràng. Qua đó có thể thấy rằng quá trình rang bằng than thực sự có thể cải thiện hương thơm hoa trái của chè thành phẩm, nhưng nó kiểm tra kinh nghiệm liên quan của nhân viên chế biến chè và việc kiểm soát sự thay đổi nhiệt độ trong quá trình sấy chè trắng; white tea electric drying machine Sử dụng máy để cài đặt nhiệt độ và sử dụng lưu thông không khí Thiết bị đảm bảo sự ổn định của nhiệt độ trong máy sấy chè trắng, giải phóng sức người ở một mức độ nhất định và nâng cao năng suất chè thành phẩm. Các doanh nghiệp có liên quan có thể linh hoạt lựa chọn các phương pháp hoặc kết hợp sấy chè trắng khác nhau để tạo ra sản phẩm theo các kịch bản ứng dụng thực tế và nhu cầu khác nhau của khách hàng.