email

Sự khác biệt giữa bánh trà thủ công và bánh trà gia công

Home > Tin tức > Tin tức ngành chèSự khác biệt giữa bánh trà thủ công và bánh trà gia công

sản phẩm nổi bật

Giới thiệu Máy đóng gói bột trà cà phê hình tròn nhỏ tự động

Giới thiệu Máy đóng gói bột trà cà phê hình tròn nhỏ tự động

2024-04-18 11:10:42

Máy đóng gói bột trà cà phê hình tròn nhỏ tự động là một giải pháp đóng gói tiên tiến được thiết kế để hợp lý hóa quy trình đóng gói cho trà lọc hình tròn nhỏ, vỏ cà phê và bột. Bài viết này sẽ cung cấp cái nhìn tổng quan về chiếc máy cải tiến này, bao gồm các tính năng, lợi ích và ứng dụng của nó.

Sự phát triển và ứng dụng của bột giặt Máy đóng gói túi cà phê Niêm phong túi kẹo đá tự động

Sự phát triển và ứng dụng của bột giặt Máy đóng gói túi cà phê Niêm phong túi kẹo đá tự động

2024-04-18 10:36:42

Máy đóng gói túi kẹo đá tự động Niêm phong túi bột giặt đã trải qua sự phát triển đáng kể trong những năm qua để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các giải pháp đóng gói tự động và hiệu quả.

Sự phát triển và lợi ích của máy đóng gói hộp trà nhỏ

Sự phát triển và lợi ích của máy đóng gói hộp trà nhỏ

2024-04-15 17:26:49

Giới thiệu lịch sử, phương pháp sử dụng, kịch bản ứng dụng và đánh giá của tác giả về ưu điểm của máy ép trà cỡ nhỏ

Giới thiệu ngắn gọn về các loại trà đen khác nhau

Giới thiệu ngắn gọn về các loại trà đen khác nhau

2023-11-29 09:00:13

Trà đen hay còn gọi là trà đỏ ở Trung Quốc là loại đồ uống phổ biến được người dân trên thế giới yêu thích. Bài viết này nhằm mục đích cung cấp một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về các loại trà đen khác nhau và đặc điểm của chúng.

Liên hệ chúng tôi

Tuyền Châu Deli Agroforestrial Machinery Co., Ltd.
Nếu bạn muốn biết thêm về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng gửi email cho chúng tôi: info@delijx.com. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn tới WeChat hoặc WhatsApp của chúng tôi: 0086-18120033767

Sự khác biệt giữa bánh trà thủ công và bánh trà gia công

2022-07-04 15:03:08

Theo tài liệu ghi chép, vào thời nhà Đường ở Trung Quốc, tất cả các loại trà nói chung được sản xuất dưới dạng trà bánh và trà nhóm, giống như Pu "er bây giờ, nhưng trà ở miền nam Vân Nam thời đó thì ngược lại, nói chung. trà lỏng. các loại khác nhau.

Cho đến thời nhà Minh “Dian Lue” bắt đầu ghi: “Thế giới sử dụng đều là trà Pu" er, được hấp thành một nhóm. "Điều này cho thấy rằng trà" Pu "er chặt hấp đã xuất hiện vào thời nhà Minh. Vào thời nhà Thanh, do sự ngưỡng mộ và yêu thích của hoàng gia, trà Pu "er bước vào thời kỳ hoàng kim đầu tiên của nó như một" cống phẩm ", và các quy trình sản xuất và kinh nghiệm như làm xanh, cán, sấy khô và hấp tiệt trùng dần dần được sửa chữa.

Trong thời đại thiếu sự trợ giúp của máy móc và chủ yếu là sản xuất thủ công, quá trình hình thành trà Pu "er chủ yếu dựa vào một lượng lớn đầu vào của con người. vẫn tìm thấy những kỹ năng truyền thống là mài và ép bằng tay để tạo hình Pu "er.

Với sự phát triển của máy móc, các phương pháp ép trà bánh như hydraulic tea pressing machines đã dần trở nên phổ biến. Vậy câu hỏi đặt ra là cách ép đá thủ công truyền thống và máy thủy lực hiện đại để ép lá chè thì loại nào tốt hơn?

Quy trình ép bánh bằng đá thủ công: đầu tiên hấp trà, hấp trà cho mềm, gel trà hòa tan, sau đó cho trà vào túi vải sạch, nhào trà thành bánh tròn rồi dùng đá. cối xay để ép bánh để trà thành hình bánh.