email

Héo trà đen

Home > Tin tức > Tin tức ngành chèHéo trà đen

sản phẩm nổi bật

Giới thiệu Máy đóng gói bột trà cà phê hình tròn nhỏ tự động

Giới thiệu Máy đóng gói bột trà cà phê hình tròn nhỏ tự động

2024-04-18 11:10:42

Máy đóng gói bột trà cà phê hình tròn nhỏ tự động là một giải pháp đóng gói tiên tiến được thiết kế để hợp lý hóa quy trình đóng gói cho trà lọc hình tròn nhỏ, vỏ cà phê và bột. Bài viết này sẽ cung cấp cái nhìn tổng quan về chiếc máy cải tiến này, bao gồm các tính năng, lợi ích và ứng dụng của nó.

Sự phát triển và ứng dụng của bột giặt Máy đóng gói túi cà phê Niêm phong túi kẹo đá tự động

Sự phát triển và ứng dụng của bột giặt Máy đóng gói túi cà phê Niêm phong túi kẹo đá tự động

2024-04-18 10:36:42

Máy đóng gói túi kẹo đá tự động Niêm phong túi bột giặt đã trải qua sự phát triển đáng kể trong những năm qua để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các giải pháp đóng gói tự động và hiệu quả.

Sự phát triển và lợi ích của máy đóng gói hộp trà nhỏ

Sự phát triển và lợi ích của máy đóng gói hộp trà nhỏ

2024-04-15 17:26:49

Giới thiệu lịch sử, phương pháp sử dụng, kịch bản ứng dụng và đánh giá của tác giả về ưu điểm của máy ép trà cỡ nhỏ

Giới thiệu ngắn gọn về các loại trà đen khác nhau

Giới thiệu ngắn gọn về các loại trà đen khác nhau

2023-11-29 09:00:13

Trà đen hay còn gọi là trà đỏ ở Trung Quốc là loại đồ uống phổ biến được người dân trên thế giới yêu thích. Bài viết này nhằm mục đích cung cấp một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về các loại trà đen khác nhau và đặc điểm của chúng.

Liên hệ chúng tôi

Tuyền Châu Deli Agroforestrial Machinery Co., Ltd.
Nếu bạn muốn biết thêm về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng gửi email cho chúng tôi: info@delijx.com. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn tới WeChat hoặc WhatsApp của chúng tôi: 0086-18120033767

Héo trà đen

2021-07-20 15:08:21

WiCácring là quá trình đầu tiên trong việc pha trà đen. Trong điều kiện khí hậu bình thường, khi lá tươi lan rộng trong một khoảng thời gian, nước bay hơi chủ yếu. Với việc mở rộng thời gian khô khan, việc tự chiết và phân hủy nội dung của lá tươi được tăng cường dần dần. Với sự mất nước lá tươi liên tục, những chiếc lá dần co lại, chất lượng lá thay đổi từ khó đến mềm, và màu lá thay đổi từ màu xanh lá cây sáng thành màu xanh đậm. Đồng thời, nội ngoại thay đổi và hương thơm cũng thay đổi. Quá trình này được gọi là héo.

The HẾT QUY TRÌNH là sự thay đổi vật lý của việc héo một tay và thay đổi hóa học ở phía sau. Hai thay đổi này có liên quan và hạn chế lẫn nhau. Những thay đổi về thể chất không chỉ có thể thúc đẩy những thay đổi hóa học, mà còn ức chế những thay đổi hóa học, và thậm chí ảnh hưởng đến các sản phẩm của những thay đổi hóa học. Dù sao, sự thay đổi hóa học cũng ảnh hưởng đến tiến trình thay đổi vật lý. Sự phát triển và ảnh hưởng lẫn nhau giữa hai thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào các điều kiện bên ngoài như nhiệt độ và độ ẩm.

Các điều kiện bên ngoài ảnh hưởng đến việc héo trước tiên là bay hơi nước, nhiệt độ thứ hai và một lần nữa trong khoảng thời gian. Trong số đó, nhiệt độ có tác dụng đáng kể nhất đối với chất lượng lá khô héo. Khi sử dụng trà héo Để héo, nên áp dụng các nguyên tắc hoạt động của "lớn đầu tiên và sau đó nhỏ" và nhiệt độ "đầu tiên và sau đó thấp". Làm chủ một lượng thời gian nhất định để đạt được mức độ yêu cầu của việc héo.