email

sản phẩm nổi bật

Làm thế nào là hương thơm độc đáo của trà đen được sản xuất?

Làm thế nào là hương thơm độc đáo của trà đen được sản xuất?

2021-07-29 15:52:16

Lên men là một yếu tố rất quan trọng trong việc sản xuất trà đen. Hương thơm độc đáo của trà đen chỉ có thể được tạo ra bởi những thay đổi trong các chất có trong quá trình lên men. Công ty chúng tôi cung cấp cho bạn các máy chất lượng cao để lên men trà đen. Yêu cầu của bạn được chào đón!

Tại sao trà đen là dải chặt chẽ?

Tại sao trà đen là dải chặt chẽ?

2021-07-28 16:02:02

Trà đen hình dải chặt chẽ có khả năng chống ủ nhiều hơn, và hình dạng dải thẳng phổ biến hơn với người tiêu dùng. Sư phụ công nghệ cán trà đen, chọn thiết bị cán đúng, chào mừng tư vấn của bạn!

Héo trà đen

Héo trà đen

2021-07-20 15:08:21

Withering là quá trình đầu tiên trong việc pha trà đen. Làm chủ đúng thời gian và nhiệt độ héo để đạt được mức độ mong đợi mong muốn.

Làm trà xanh hình dạng phẳng

Làm trà xanh hình dạng phẳng

2021-07-13 17:00:39

Trà xanh phẳng làm cho trà xanh xuất hiện trong một hình dạng khác với trà xanh dải thông thường khi ủ. Thông qua việc sản xuất trà xanh phẳng, nó có thể được bán trên thị trường như một phân khúc thị trường với các hình thức trà xanh khác.

Liên hệ chúng tôi

Tuyền Châu Deli Agroforestrial Machinery Co., Ltd.
Nếu bạn muốn biết thêm về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng gửi email cho chúng tôi: info@delijx.com. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn tới WeChat hoặc WhatsApp của chúng tôi: 0086-18120033767

Héo trà đen

2021-07-20 15:08:21

WiCácring là quá trình đầu tiên trong việc pha trà đen. Trong điều kiện khí hậu bình thường, khi lá tươi lan rộng trong một khoảng thời gian, nước bay hơi chủ yếu. Với việc mở rộng thời gian khô khan, việc tự chiết và phân hủy nội dung của lá tươi được tăng cường dần dần. Với sự mất nước lá tươi liên tục, những chiếc lá dần co lại, chất lượng lá thay đổi từ khó đến mềm, và màu lá thay đổi từ màu xanh lá cây sáng thành màu xanh đậm. Đồng thời, nội ngoại thay đổi và hương thơm cũng thay đổi. Quá trình này được gọi là héo.

The HẾT QUY TRÌNH là sự thay đổi vật lý của việc héo một tay và thay đổi hóa học ở phía sau. Hai thay đổi này có liên quan và hạn chế lẫn nhau. Những thay đổi về thể chất không chỉ có thể thúc đẩy những thay đổi hóa học, mà còn ức chế những thay đổi hóa học, và thậm chí ảnh hưởng đến các sản phẩm của những thay đổi hóa học. Dù sao, sự thay đổi hóa học cũng ảnh hưởng đến tiến trình thay đổi vật lý. Sự phát triển và ảnh hưởng lẫn nhau giữa hai thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào các điều kiện bên ngoài như nhiệt độ và độ ẩm.

Các điều kiện bên ngoài ảnh hưởng đến việc héo trước tiên là bay hơi nước, nhiệt độ thứ hai và một lần nữa trong khoảng thời gian. Trong số đó, nhiệt độ có tác dụng đáng kể nhất đối với chất lượng lá khô héo. Khi sử dụng trà héo Để héo, nên áp dụng các nguyên tắc hoạt động của "lớn đầu tiên và sau đó nhỏ" và nhiệt độ "đầu tiên và sau đó thấp". Làm chủ một lượng thời gian nhất định để đạt được mức độ yêu cầu của việc héo.