email

Héo trà đen

Home > Tin tức > Tin tức ngành chèHéo trà đen

sản phẩm nổi bật

Quy trình làm khô các loại lá trà khác nhau

Quy trình làm khô các loại lá trà khác nhau

2022-10-15 16:15:48

Đối với một loại trà khác, sử dụng các phương pháp khác nhau để làm khô lá trà sẽ phát huy tối đa và giữ được hương thơm của lá trà, kính chào quý khách vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết về cách sấy lá trà.

Bảo dưỡng cây trà hàng ngày

Bảo dưỡng cây trà hàng ngày

2022-10-15 15:22:15

Cắt tỉa cây chè và bảo dưỡng hàng ngày có thể làm cho cây chè nhận được nhiều chất dinh dưỡng phát triển hơn.

Tại sao nên ép trà Pu'er thành trà bánh? 2

Tại sao nên ép trà Pu'er thành trà bánh? 2

2022-09-22 18:15:48

Bánh ép hiện đại được sự ủng hộ của khoa học, điều đó chứng minh rằng bánh ép có nhiều ưu điểm hơn trà rời trong quá trình biến đổi.

Tại sao nên ép trà Pu'er thành trà bánh? 1

Tại sao nên ép trà Pu'er thành trà bánh? 1

2022-09-22 18:08:30

Sự chọn lọc của lịch sử đã sản sinh ra bánh trà Pu'er, nhưng hình dáng độc đáo của trà Pu'er vẫn được lưu giữ cho đến ngày nay do hương thơm trà độc đáo của nó.

Liên hệ chúng tôi

Tuyền Châu Deli Agroforestrial Machinery Co., Ltd.
Nếu bạn muốn biết thêm về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng gửi email cho chúng tôi: info@delijx.com. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn tới WeChat hoặc WhatsApp của chúng tôi: 0086-18120033767

Héo trà đen

2021-07-20 15:08:21

WiCácring là quá trình đầu tiên trong việc pha trà đen. Trong điều kiện khí hậu bình thường, khi lá tươi lan rộng trong một khoảng thời gian, nước bay hơi chủ yếu. Với việc mở rộng thời gian khô khan, việc tự chiết và phân hủy nội dung của lá tươi được tăng cường dần dần. Với sự mất nước lá tươi liên tục, những chiếc lá dần co lại, chất lượng lá thay đổi từ khó đến mềm, và màu lá thay đổi từ màu xanh lá cây sáng thành màu xanh đậm. Đồng thời, nội ngoại thay đổi và hương thơm cũng thay đổi. Quá trình này được gọi là héo.

The HẾT QUY TRÌNH là sự thay đổi vật lý của việc héo một tay và thay đổi hóa học ở phía sau. Hai thay đổi này có liên quan và hạn chế lẫn nhau. Những thay đổi về thể chất không chỉ có thể thúc đẩy những thay đổi hóa học, mà còn ức chế những thay đổi hóa học, và thậm chí ảnh hưởng đến các sản phẩm của những thay đổi hóa học. Dù sao, sự thay đổi hóa học cũng ảnh hưởng đến tiến trình thay đổi vật lý. Sự phát triển và ảnh hưởng lẫn nhau giữa hai thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào các điều kiện bên ngoài như nhiệt độ và độ ẩm.

Các điều kiện bên ngoài ảnh hưởng đến việc héo trước tiên là bay hơi nước, nhiệt độ thứ hai và một lần nữa trong khoảng thời gian. Trong số đó, nhiệt độ có tác dụng đáng kể nhất đối với chất lượng lá khô héo. Khi sử dụng trà héo Để héo, nên áp dụng các nguyên tắc hoạt động của "lớn đầu tiên và sau đó nhỏ" và nhiệt độ "đầu tiên và sau đó thấp". Làm chủ một lượng thời gian nhất định để đạt được mức độ yêu cầu của việc héo.