email

Sấy trà trắng

Home > Tin tức > Tin tức ngành chèSấy trà trắng

sản phẩm nổi bật

Chuyên khảo đầu tiên trên thế giới về khoa học trà là gì?

Chuyên khảo đầu tiên trên thế giới về khoa học trà là gì?

2023-03-25 15:38:48

Chuyên khảo đầu tiên về khoa học trà ở Trung Quốc và chuyên khảo đầu tiên về trà trong lịch sử thế giới là "Trà kinh điển" do Lu Yu viết. Giải thích chi tiết về trà

Làm Thế Nào Để Chế Biến Trà Đen?

Làm Thế Nào Để Chế Biến Trà Đen?

2023-03-11 15:34:05

Một trong những quy trình quan trọng đối với trà đen là lên men, sử dụng máy lên men phù hợp có thể kiểm soát tốt chất lượng trà đen.

Sự khác biệt giữa các phương pháp chế biến sấy khô khác nhau trong trà xanh là gì?

Sự khác biệt giữa các phương pháp chế biến sấy khô khác nhau trong trà xanh là gì?

2023-03-04 15:34:43

Phương pháp sấy trà xanh khác nhau, máy móc khác nhau, sợi trà xanh và mùi thơm trà xanh đều khác nhau, vui lòng liên hệ với bạn để biết thêm chi tiết.

Trà xanh bắt đầu có từ khi nào?

Trà xanh bắt đầu có từ khi nào?

2023-02-25 14:55:48

Cách chế biến trà xanh kim loại đặc biệt, vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết!

Liên hệ chúng tôi

Tuyền Châu Deli Agroforestrial Machinery Co., Ltd.
Nếu bạn muốn biết thêm về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng gửi email cho chúng tôi: info@delijx.com. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn tới WeChat hoặc WhatsApp của chúng tôi: 0086-18120033767

Sấy trà trắng

2022-01-19 14:49:19

Sấy trà trắng là một công đoạn quan trọng để trà trắng loại bỏ nước thừa và cải thiện mùi thơm, vị ngon. Thông qua quá trình nướng ở nhiệt độ cao, hoạt tính của enzym bị phá hủy, quá trình oxy hóa enzym bị chấm dứt, và màu sắc, mùi thơm và chất lượng mùi vị hình thành trước khi nướng được cố định;

Có hai phương pháp sấy: Máy sấy chè và sấy bằng lồng tre. Chỉ số nở vừa phải: Lá chè xoắn bằng tay bị bột, vò ngay khi bẻ, hàm lượng nước dưới 6%.

Các mẻ trà nhỏ có thể được làm khô bằng cách sử dụng rotary tea drying machine. Nhiệt độ nướng trà là 80 ~ 110 độ C, thời gian 10 ~ 20 phút, thời gian nướng gấp 2 ~ 3 lần.

Máy sấy chè thông minh do công ty chúng tôi cung cấp có thể cài đặt nhiệt độ và thời gian tùy theo tình trạng thực tế của chè, thoát khí đều, gia nhiệt ổn định. Khi đạt đến thời gian làm nóng đã cài đặt, máy sẽ tự động báo và ngừng đun để tránh trường hợp lá trà bị quá nóng gây nguy hiểm.

Đồng thời, electric bamboo roasting cage cũng có thể làm khô lá chè đã khô 90% theo từng đợt nhỏ. Các lá trà được làm khô lại.

Sử dụng các thiết bị sấy chè khác nhau có thể cải thiện đáng kể hiệu quả sản xuất chè trắng và nâng cao chất lượng lá chè.