email

Sấy trà trắng

Home > Tin tức > Tin tức ngành chèSấy trà trắng

sản phẩm nổi bật

Quy trình làm khô các loại lá trà khác nhau

Quy trình làm khô các loại lá trà khác nhau

2022-10-15 16:15:48

Đối với một loại trà khác, sử dụng các phương pháp khác nhau để làm khô lá trà sẽ phát huy tối đa và giữ được hương thơm của lá trà, kính chào quý khách vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết về cách sấy lá trà.

Bảo dưỡng cây trà hàng ngày

Bảo dưỡng cây trà hàng ngày

2022-10-15 15:22:15

Cắt tỉa cây chè và bảo dưỡng hàng ngày có thể làm cho cây chè nhận được nhiều chất dinh dưỡng phát triển hơn.

Tại sao nên ép trà Pu'er thành trà bánh? 2

Tại sao nên ép trà Pu'er thành trà bánh? 2

2022-09-22 18:15:48

Bánh ép hiện đại được sự ủng hộ của khoa học, điều đó chứng minh rằng bánh ép có nhiều ưu điểm hơn trà rời trong quá trình biến đổi.

Tại sao nên ép trà Pu'er thành trà bánh? 1

Tại sao nên ép trà Pu'er thành trà bánh? 1

2022-09-22 18:08:30

Sự chọn lọc của lịch sử đã sản sinh ra bánh trà Pu'er, nhưng hình dáng độc đáo của trà Pu'er vẫn được lưu giữ cho đến ngày nay do hương thơm trà độc đáo của nó.

Liên hệ chúng tôi

Tuyền Châu Deli Agroforestrial Machinery Co., Ltd.
Nếu bạn muốn biết thêm về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng gửi email cho chúng tôi: info@delijx.com. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn tới WeChat hoặc WhatsApp của chúng tôi: 0086-18120033767

Sấy trà trắng

2022-01-19 14:49:19

Sấy trà trắng là một công đoạn quan trọng để trà trắng loại bỏ nước thừa và cải thiện mùi thơm, vị ngon. Thông qua quá trình nướng ở nhiệt độ cao, hoạt tính của enzym bị phá hủy, quá trình oxy hóa enzym bị chấm dứt, và màu sắc, mùi thơm và chất lượng mùi vị hình thành trước khi nướng được cố định;

Có hai phương pháp sấy: Máy sấy chè và sấy bằng lồng tre. Chỉ số nở vừa phải: Lá chè xoắn bằng tay bị bột, vò ngay khi bẻ, hàm lượng nước dưới 6%.

Các mẻ trà nhỏ có thể được làm khô bằng cách sử dụng rotary tea drying machine. Nhiệt độ nướng trà là 80 ~ 110 độ C, thời gian 10 ~ 20 phút, thời gian nướng gấp 2 ~ 3 lần.

Máy sấy chè thông minh do công ty chúng tôi cung cấp có thể cài đặt nhiệt độ và thời gian tùy theo tình trạng thực tế của chè, thoát khí đều, gia nhiệt ổn định. Khi đạt đến thời gian làm nóng đã cài đặt, máy sẽ tự động báo và ngừng đun để tránh trường hợp lá trà bị quá nóng gây nguy hiểm.

Đồng thời, electric bamboo roasting cage cũng có thể làm khô lá chè đã khô 90% theo từng đợt nhỏ. Các lá trà được làm khô lại.

Sử dụng các thiết bị sấy chè khác nhau có thể cải thiện đáng kể hiệu quả sản xuất chè trắng và nâng cao chất lượng lá chè.