email

Sự xuất hiện của trà xanh cao cấp là gì? 2.

Home > Tin tức > Tin tức ngành chèSự xuất hiện của trà xanh cao cấp là gì? 2.

sản phẩm nổi bật

Quy trình làm khô các loại lá trà khác nhau

Quy trình làm khô các loại lá trà khác nhau

2022-10-15 16:15:48

Đối với một loại trà khác, sử dụng các phương pháp khác nhau để làm khô lá trà sẽ phát huy tối đa và giữ được hương thơm của lá trà, kính chào quý khách vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết về cách sấy lá trà.

Bảo dưỡng cây trà hàng ngày

Bảo dưỡng cây trà hàng ngày

2022-10-15 15:22:15

Cắt tỉa cây chè và bảo dưỡng hàng ngày có thể làm cho cây chè nhận được nhiều chất dinh dưỡng phát triển hơn.

Tại sao nên ép trà Pu'er thành trà bánh? 2

Tại sao nên ép trà Pu'er thành trà bánh? 2

2022-09-22 18:15:48

Bánh ép hiện đại được sự ủng hộ của khoa học, điều đó chứng minh rằng bánh ép có nhiều ưu điểm hơn trà rời trong quá trình biến đổi.

Tại sao nên ép trà Pu'er thành trà bánh? 1

Tại sao nên ép trà Pu'er thành trà bánh? 1

2022-09-22 18:08:30

Sự chọn lọc của lịch sử đã sản sinh ra bánh trà Pu'er, nhưng hình dáng độc đáo của trà Pu'er vẫn được lưu giữ cho đến ngày nay do hương thơm trà độc đáo của nó.

Liên hệ chúng tôi

Tuyền Châu Deli Agroforestrial Machinery Co., Ltd.
Nếu bạn muốn biết thêm về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng gửi email cho chúng tôi: info@delijx.com. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn tới WeChat hoặc WhatsApp của chúng tôi: 0086-18120033767

Sự xuất hiện của trà xanh cao cấp là gì? 2.

2021-07-05 16:21:22

Một trong những chỉ số chính về mức độ cố định là hàm lượng nước của lá cố định. Nó mềm mại khi vắt bằng tay, và siết chặt vào một quả bóng. Sau khi nới lỏng nó, nó sẽ nảy một chút và phá vỡ liên tục. Nếu hàm lượng nước quá cao hoặc quá thấp, nó không có lợi cho độ kín của lá. Những chiếc lá cũ là cứng, và hàm lượng nước cao hơn một chút sau cố định, và chúng dễ hình thành khi nhào và chiên. Lá mềm mềm, và hàm lượng nước có thể ít hơn sau khi xanh, để không cố định chúng.

Để cải thiện sự xuất hiện, ngoài các yêu cầu nhất định cho độ ẩm của máy cố định, các sản phẩm trong mỗi quá trình Sấy khô. Cũng yêu cầu một độ ẩm nhất định. Nói chung, độ ẩm của lá là 20% -50% và độ dẻo tương đối lớn. Nó mong manh nếu bạn véo các xúc tu.

Do đó, nó không chỉ là một yếu tố duy nhất ảnh hưởng đến sự xuất hiện của trà. Tình trạng của lá trà xác định nhiệt độ và thời gian khi máy hoạt động. Đồng thời, sự lựa chọn của máy chính xác cũng sẽ ảnh hưởng đến kết quả xử lý trà cuối cùng của trà. Việc bán trà và kinh nghiệm tiêu dùng của khách hàng có liên quan chặt chẽ với các yếu tố nói trên.