email

Sự xuất hiện của trà xanh cao cấp là gì? 2.

sản phẩm nổi bật

Sấy trà trắng

Sấy trà trắng

2022-01-19 14:49:19

Công đoạn sấy chè cuối cùng là công đoạn chế biến cho chè. Chọn cách làm khô trà trắng tốt nhất sẽ nâng cao chất lượng của trà trắng.

Bạch trà khô héo

Bạch trà khô héo

2022-01-19 14:31:14

Làm héo chè là một quá trình rất quan trọng trong sản xuất chè trắng. Có thể áp dụng các phương pháp làm héo khác nhau tùy theo tình hình thực tế.

Cố định trà Pu'er

Cố định trà Pu'er

2022-01-11 15:17:23

Việc cố định ở nhiệt độ cao trong thời gian dài của bình định hình trà phổ thông có thể làm lộ ra hương thơm của trà Pu'er và tỏa ra hương thơm ngát.

Quản lý vườn trà trước trà xuân

Quản lý vườn trà trước trà xuân

2022-01-11 14:33:29

Sử dụng các biện pháp quản lý vườn chè, cắt tỉa cành chè, máy móc quản lý vườn chè, bón phân... để thúc đẩy cây chè sinh trưởng và nâng cao chất lượng chè vụ xuân.

Liên hệ chúng tôi

Tuyền Châu Deli Agroforestrial Machinery Co., Ltd.

Nếu bạn muốn biết thêm về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng gửi email cho chúng tôi: info@delijx.com. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn tới WeChat hoặc WhatsApp của chúng tôi: 0086-18120033767

Sự xuất hiện của trà xanh cao cấp là gì? 2.

2021-07-05 16:21:22

Một trong những chỉ số chính về mức độ cố định là hàm lượng nước của lá cố định. Nó mềm mại khi vắt bằng tay, và siết chặt vào một quả bóng. Sau khi nới lỏng nó, nó sẽ nảy một chút và phá vỡ liên tục. Nếu hàm lượng nước quá cao hoặc quá thấp, nó không có lợi cho độ kín của lá. Những chiếc lá cũ là cứng, và hàm lượng nước cao hơn một chút sau cố định, và chúng dễ hình thành khi nhào và chiên. Lá mềm mềm, và hàm lượng nước có thể ít hơn sau khi xanh, để không cố định chúng.

Để cải thiện sự xuất hiện, ngoài các yêu cầu nhất định cho độ ẩm của máy cố định, các sản phẩm trong mỗi quá trình Sấy khô. Cũng yêu cầu một độ ẩm nhất định. Nói chung, độ ẩm của lá là 20% -50% và độ dẻo tương đối lớn. Nó mong manh nếu bạn véo các xúc tu.

Do đó, nó không chỉ là một yếu tố duy nhất ảnh hưởng đến sự xuất hiện của trà. Tình trạng của lá trà xác định nhiệt độ và thời gian khi máy hoạt động. Đồng thời, sự lựa chọn của máy chính xác cũng sẽ ảnh hưởng đến kết quả xử lý trà cuối cùng của trà. Việc bán trà và kinh nghiệm tiêu dùng của khách hàng có liên quan chặt chẽ với các yếu tố nói trên.