email

Sự xuất hiện của trà xanh cao cấp là gì? 2.

Home > Tin tức > Tin tức ngành chèSự xuất hiện của trà xanh cao cấp là gì? 2.

sản phẩm nổi bật

Chuyên khảo đầu tiên trên thế giới về khoa học trà là gì?

Chuyên khảo đầu tiên trên thế giới về khoa học trà là gì?

2023-03-25 15:38:48

Chuyên khảo đầu tiên về khoa học trà ở Trung Quốc và chuyên khảo đầu tiên về trà trong lịch sử thế giới là "Trà kinh điển" do Lu Yu viết. Giải thích chi tiết về trà

Làm Thế Nào Để Chế Biến Trà Đen?

Làm Thế Nào Để Chế Biến Trà Đen?

2023-03-11 15:34:05

Một trong những quy trình quan trọng đối với trà đen là lên men, sử dụng máy lên men phù hợp có thể kiểm soát tốt chất lượng trà đen.

Sự khác biệt giữa các phương pháp chế biến sấy khô khác nhau trong trà xanh là gì?

Sự khác biệt giữa các phương pháp chế biến sấy khô khác nhau trong trà xanh là gì?

2023-03-04 15:34:43

Phương pháp sấy trà xanh khác nhau, máy móc khác nhau, sợi trà xanh và mùi thơm trà xanh đều khác nhau, vui lòng liên hệ với bạn để biết thêm chi tiết.

Trà xanh bắt đầu có từ khi nào?

Trà xanh bắt đầu có từ khi nào?

2023-02-25 14:55:48

Cách chế biến trà xanh kim loại đặc biệt, vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết!

Liên hệ chúng tôi

Tuyền Châu Deli Agroforestrial Machinery Co., Ltd.
Nếu bạn muốn biết thêm về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng gửi email cho chúng tôi: info@delijx.com. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn tới WeChat hoặc WhatsApp của chúng tôi: 0086-18120033767

Sự xuất hiện của trà xanh cao cấp là gì? 2.

2021-07-05 16:21:22

Một trong những chỉ số chính về mức độ cố định là hàm lượng nước của lá cố định. Nó mềm mại khi vắt bằng tay, và siết chặt vào một quả bóng. Sau khi nới lỏng nó, nó sẽ nảy một chút và phá vỡ liên tục. Nếu hàm lượng nước quá cao hoặc quá thấp, nó không có lợi cho độ kín của lá. Những chiếc lá cũ là cứng, và hàm lượng nước cao hơn một chút sau cố định, và chúng dễ hình thành khi nhào và chiên. Lá mềm mềm, và hàm lượng nước có thể ít hơn sau khi xanh, để không cố định chúng.

Để cải thiện sự xuất hiện, ngoài các yêu cầu nhất định cho độ ẩm của máy cố định, các sản phẩm trong mỗi quá trình Sấy khô. Cũng yêu cầu một độ ẩm nhất định. Nói chung, độ ẩm của lá là 20% -50% và độ dẻo tương đối lớn. Nó mong manh nếu bạn véo các xúc tu.

Do đó, nó không chỉ là một yếu tố duy nhất ảnh hưởng đến sự xuất hiện của trà. Tình trạng của lá trà xác định nhiệt độ và thời gian khi máy hoạt động. Đồng thời, sự lựa chọn của máy chính xác cũng sẽ ảnh hưởng đến kết quả xử lý trà cuối cùng của trà. Việc bán trà và kinh nghiệm tiêu dùng của khách hàng có liên quan chặt chẽ với các yếu tố nói trên.