email

Sự xuất hiện của trà xanh cao cấp là gì? 2.

sản phẩm nổi bật

Làm thế nào là hương thơm độc đáo của trà đen được sản xuất?

Làm thế nào là hương thơm độc đáo của trà đen được sản xuất?

2021-07-29 15:52:16

Lên men là một yếu tố rất quan trọng trong việc sản xuất trà đen. Hương thơm độc đáo của trà đen chỉ có thể được tạo ra bởi những thay đổi trong các chất có trong quá trình lên men. Công ty chúng tôi cung cấp cho bạn các máy chất lượng cao để lên men trà đen. Yêu cầu của bạn được chào đón!

Tại sao trà đen là dải chặt chẽ?

Tại sao trà đen là dải chặt chẽ?

2021-07-28 16:02:02

Trà đen hình dải chặt chẽ có khả năng chống ủ nhiều hơn, và hình dạng dải thẳng phổ biến hơn với người tiêu dùng. Sư phụ công nghệ cán trà đen, chọn thiết bị cán đúng, chào mừng tư vấn của bạn!

Héo trà đen

Héo trà đen

2021-07-20 15:08:21

Withering là quá trình đầu tiên trong việc pha trà đen. Làm chủ đúng thời gian và nhiệt độ héo để đạt được mức độ mong đợi mong muốn.

Làm trà xanh hình dạng phẳng

Làm trà xanh hình dạng phẳng

2021-07-13 17:00:39

Trà xanh phẳng làm cho trà xanh xuất hiện trong một hình dạng khác với trà xanh dải thông thường khi ủ. Thông qua việc sản xuất trà xanh phẳng, nó có thể được bán trên thị trường như một phân khúc thị trường với các hình thức trà xanh khác.

Liên hệ chúng tôi

Tuyền Châu Deli Agroforestrial Machinery Co., Ltd.
Nếu bạn muốn biết thêm về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng gửi email cho chúng tôi: info@delijx.com. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn tới WeChat hoặc WhatsApp của chúng tôi: 0086-18120033767

Sự xuất hiện của trà xanh cao cấp là gì? 2.

2021-07-05 16:21:22

Một trong những chỉ số chính về mức độ cố định là hàm lượng nước của lá cố định. Nó mềm mại khi vắt bằng tay, và siết chặt vào một quả bóng. Sau khi nới lỏng nó, nó sẽ nảy một chút và phá vỡ liên tục. Nếu hàm lượng nước quá cao hoặc quá thấp, nó không có lợi cho độ kín của lá. Những chiếc lá cũ là cứng, và hàm lượng nước cao hơn một chút sau cố định, và chúng dễ hình thành khi nhào và chiên. Lá mềm mềm, và hàm lượng nước có thể ít hơn sau khi xanh, để không cố định chúng.

Để cải thiện sự xuất hiện, ngoài các yêu cầu nhất định cho độ ẩm của máy cố định, các sản phẩm trong mỗi quá trình Sấy khô. Cũng yêu cầu một độ ẩm nhất định. Nói chung, độ ẩm của lá là 20% -50% và độ dẻo tương đối lớn. Nó mong manh nếu bạn véo các xúc tu.

Do đó, nó không chỉ là một yếu tố duy nhất ảnh hưởng đến sự xuất hiện của trà. Tình trạng của lá trà xác định nhiệt độ và thời gian khi máy hoạt động. Đồng thời, sự lựa chọn của máy chính xác cũng sẽ ảnh hưởng đến kết quả xử lý trà cuối cùng của trà. Việc bán trà và kinh nghiệm tiêu dùng của khách hàng có liên quan chặt chẽ với các yếu tố nói trên.