email

Thời kỳ uống tốt nhất khác nhau giữa trà Puer và trà đen

Home > Tin tức > Tin tức ngành chèThời kỳ uống tốt nhất khác nhau giữa trà Puer và trà đen

sản phẩm nổi bật

Trà Dragon Ball được làm như thế nào? 2

Trà Dragon Ball được làm như thế nào? 2

2022-05-14 19:00:46

Trước khi làm chè viên tròn, chè nguyên liệu vẫn cần được xử lý bằng máy vò chè, máy định hình chè, máy lăn chè và máy sấy chè, sau đó tạo hình bằng máy tạo hình quả bóng rồng.

Trà Dragon Ball được làm như thế nào?

Trà Dragon Ball được làm như thế nào?

2022-05-14 17:47:32

Trước khi tạo hình trà bóng dargon, người ta vẫn phải làm trà thô qua quá trình làm héo trà, cố định trà, cán trà và sấy trà.

Quản lý vườn trà mùa xuân

Quản lý vườn trà mùa xuân

2022-04-30 16:44:03

Làm tốt công tác quản lý vườn chè có thể nâng cao giá trị của chè xuân.

Thời gian lên men trà đen

Thời gian lên men trà đen

2022-04-29 15:35:56

Lên men trà đen có kiểu lên men truyền thống và lên men bằng máy, lên men bằng máy sẽ trở thành một xu hướng của quá trình lên men trà đen.

Contact_us

Tuyền Châu Deli Agroforestrial Machinery Co., Ltd.

Nếu bạn muốn biết thêm về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng gửi email cho chúng tôi: info@delijx.com. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn tới WeChat hoặc WhatsApp của chúng tôi: 0086-18120033767

Thời kỳ uống tốt nhất khác nhau giữa trà Puer và trà đen

2022-03-19 17:17:47

1. Hạn sử dụng của trà đen là thời kỳ uống tốt nhất của nó

Vì sự khác biệt trong quy trình sản xuất nên trà đen được fully fermented tea, và nội dung của nó đã được kích thích để đạt đến đỉnh điểm. Mặc dù nó sẽ bị oxy hóa trong quá trình bảo quản tiếp theo, nhưng quá trình oxy hóa bảo quản sau này của trà đen sẽ phá hủy tính chất trà của nó, đó là lý do tại sao trà đen được bảo quản kín là để ngăn mùi thơm của nó lan ra và giảm quá trình oxy hóa.

Có thể nói, trà đen là đỉnh cao của hương vị lúc hoàn thành, sau đó bắt đầu suy tàn. Định nghĩa về thời hạn sử dụng trong tiêu chuẩn quốc gia đề cập rằng các mặt hàng trong thời hạn sử dụng phải duy trì chất lượng duy nhất của chúng trong thời hạn sử dụng, vì vậy thời hạn sử dụng của chè đen không chỉ là khoảng thời gian lâu nhất mà nó có thể được giữ hoặc tốt nhất. kỳ uống rượu. Bây giờ thông qua một số công nghệ đóng gói chân không, làm đầy nitơ và niêm phong, hương vị của nó có thể được duy trì tốt hơn.

2. Thời kỳ uống trà Pu-erh tốt nhất cần xuất hiện ở thời kỳ sau.

Không giống như trà đen, trà Pu-erh không được khuyến khích uống ngay sau khi pha. Đặc tính trà của trà tươi là tính lạnh và mát, mức độ oxy hóa polyphenol trong trà thấp, khi uống vào rất dễ say và đau dạ dày; đặc tính trà của trà mới nấu là nóng, cần bảo quản trong thời gian dài.

Có thể nói, thời điểm trà Pu-erh thành phẩm chỉ là giữa hương vị của trà Pu-erh, đó là giai đoạn chuyển giao. Đỉnh cao của hương vị hoặc thời kỳ uống tốt nhất của nó chỉ có thể được tiết lộ sau nhiều năm đánh bóng.