email

Thời kỳ uống tốt nhất khác nhau giữa trà Puer và trà đen

Home > Tin tức > Tin tức ngành chèThời kỳ uống tốt nhất khác nhau giữa trà Puer và trà đen

sản phẩm nổi bật

Quy trình làm khô các loại lá trà khác nhau

Quy trình làm khô các loại lá trà khác nhau

2022-10-15 16:15:48

Đối với một loại trà khác, sử dụng các phương pháp khác nhau để làm khô lá trà sẽ phát huy tối đa và giữ được hương thơm của lá trà, kính chào quý khách vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết về cách sấy lá trà.

Bảo dưỡng cây trà hàng ngày

Bảo dưỡng cây trà hàng ngày

2022-10-15 15:22:15

Cắt tỉa cây chè và bảo dưỡng hàng ngày có thể làm cho cây chè nhận được nhiều chất dinh dưỡng phát triển hơn.

Tại sao nên ép trà Pu'er thành trà bánh? 2

Tại sao nên ép trà Pu'er thành trà bánh? 2

2022-09-22 18:15:48

Bánh ép hiện đại được sự ủng hộ của khoa học, điều đó chứng minh rằng bánh ép có nhiều ưu điểm hơn trà rời trong quá trình biến đổi.

Tại sao nên ép trà Pu'er thành trà bánh? 1

Tại sao nên ép trà Pu'er thành trà bánh? 1

2022-09-22 18:08:30

Sự chọn lọc của lịch sử đã sản sinh ra bánh trà Pu'er, nhưng hình dáng độc đáo của trà Pu'er vẫn được lưu giữ cho đến ngày nay do hương thơm trà độc đáo của nó.

Liên hệ chúng tôi

Tuyền Châu Deli Agroforestrial Machinery Co., Ltd.
Nếu bạn muốn biết thêm về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng gửi email cho chúng tôi: info@delijx.com. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn tới WeChat hoặc WhatsApp của chúng tôi: 0086-18120033767

Thời kỳ uống tốt nhất khác nhau giữa trà Puer và trà đen

2022-03-19 17:17:47

1. Hạn sử dụng của trà đen là thời kỳ uống tốt nhất của nó

Vì sự khác biệt trong quy trình sản xuất nên trà đen được fully fermented tea, và nội dung của nó đã được kích thích để đạt đến đỉnh điểm. Mặc dù nó sẽ bị oxy hóa trong quá trình bảo quản tiếp theo, nhưng quá trình oxy hóa bảo quản sau này của trà đen sẽ phá hủy tính chất trà của nó, đó là lý do tại sao trà đen được bảo quản kín là để ngăn mùi thơm của nó lan ra và giảm quá trình oxy hóa.

Có thể nói, trà đen là đỉnh cao của hương vị lúc hoàn thành, sau đó bắt đầu suy tàn. Định nghĩa về thời hạn sử dụng trong tiêu chuẩn quốc gia đề cập rằng các mặt hàng trong thời hạn sử dụng phải duy trì chất lượng duy nhất của chúng trong thời hạn sử dụng, vì vậy thời hạn sử dụng của chè đen không chỉ là khoảng thời gian lâu nhất mà nó có thể được giữ hoặc tốt nhất. kỳ uống rượu. Bây giờ thông qua một số công nghệ đóng gói chân không, làm đầy nitơ và niêm phong, hương vị của nó có thể được duy trì tốt hơn.

2. Thời kỳ uống trà Pu-erh tốt nhất cần xuất hiện ở thời kỳ sau.

Không giống như trà đen, trà Pu-erh không được khuyến khích uống ngay sau khi pha. Đặc tính trà của trà tươi là tính lạnh và mát, mức độ oxy hóa polyphenol trong trà thấp, khi uống vào rất dễ say và đau dạ dày; đặc tính trà của trà mới nấu là nóng, cần bảo quản trong thời gian dài.

Có thể nói, thời điểm trà Pu-erh thành phẩm chỉ là giữa hương vị của trà Pu-erh, đó là giai đoạn chuyển giao. Đỉnh cao của hương vị hoặc thời kỳ uống tốt nhất của nó chỉ có thể được tiết lộ sau nhiều năm đánh bóng.