email

Thời kỳ uống tốt nhất khác nhau giữa trà Puer và trà đen

Home > Tin tức > Tin tức ngành chèThời kỳ uống tốt nhất khác nhau giữa trà Puer và trà đen

sản phẩm nổi bật

Giới thiệu Máy đóng gói bột trà cà phê hình tròn nhỏ tự động

Giới thiệu Máy đóng gói bột trà cà phê hình tròn nhỏ tự động

2024-04-18 11:10:42

Máy đóng gói bột trà cà phê hình tròn nhỏ tự động là một giải pháp đóng gói tiên tiến được thiết kế để hợp lý hóa quy trình đóng gói cho trà lọc hình tròn nhỏ, vỏ cà phê và bột. Bài viết này sẽ cung cấp cái nhìn tổng quan về chiếc máy cải tiến này, bao gồm các tính năng, lợi ích và ứng dụng của nó.

Sự phát triển và ứng dụng của bột giặt Máy đóng gói túi cà phê Niêm phong túi kẹo đá tự động

Sự phát triển và ứng dụng của bột giặt Máy đóng gói túi cà phê Niêm phong túi kẹo đá tự động

2024-04-18 10:36:42

Máy đóng gói túi kẹo đá tự động Niêm phong túi bột giặt đã trải qua sự phát triển đáng kể trong những năm qua để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các giải pháp đóng gói tự động và hiệu quả.

Sự phát triển và lợi ích của máy đóng gói hộp trà nhỏ

Sự phát triển và lợi ích của máy đóng gói hộp trà nhỏ

2024-04-15 17:26:49

Giới thiệu lịch sử, phương pháp sử dụng, kịch bản ứng dụng và đánh giá của tác giả về ưu điểm của máy ép trà cỡ nhỏ

Giới thiệu ngắn gọn về các loại trà đen khác nhau

Giới thiệu ngắn gọn về các loại trà đen khác nhau

2023-11-29 09:00:13

Trà đen hay còn gọi là trà đỏ ở Trung Quốc là loại đồ uống phổ biến được người dân trên thế giới yêu thích. Bài viết này nhằm mục đích cung cấp một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về các loại trà đen khác nhau và đặc điểm của chúng.

Liên hệ chúng tôi

Tuyền Châu Deli Agroforestrial Machinery Co., Ltd.
Nếu bạn muốn biết thêm về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng gửi email cho chúng tôi: info@delijx.com. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn tới WeChat hoặc WhatsApp của chúng tôi: 0086-18120033767

Thời kỳ uống tốt nhất khác nhau giữa trà Puer và trà đen

2022-03-19 17:17:47

1. Hạn sử dụng của trà đen là thời kỳ uống tốt nhất của nó

Vì sự khác biệt trong quy trình sản xuất nên trà đen được fully fermented tea, và nội dung của nó đã được kích thích để đạt đến đỉnh điểm. Mặc dù nó sẽ bị oxy hóa trong quá trình bảo quản tiếp theo, nhưng quá trình oxy hóa bảo quản sau này của trà đen sẽ phá hủy tính chất trà của nó, đó là lý do tại sao trà đen được bảo quản kín là để ngăn mùi thơm của nó lan ra và giảm quá trình oxy hóa.

Có thể nói, trà đen là đỉnh cao của hương vị lúc hoàn thành, sau đó bắt đầu suy tàn. Định nghĩa về thời hạn sử dụng trong tiêu chuẩn quốc gia đề cập rằng các mặt hàng trong thời hạn sử dụng phải duy trì chất lượng duy nhất của chúng trong thời hạn sử dụng, vì vậy thời hạn sử dụng của chè đen không chỉ là khoảng thời gian lâu nhất mà nó có thể được giữ hoặc tốt nhất. kỳ uống rượu. Bây giờ thông qua một số công nghệ đóng gói chân không, làm đầy nitơ và niêm phong, hương vị của nó có thể được duy trì tốt hơn.

2. Thời kỳ uống trà Pu-erh tốt nhất cần xuất hiện ở thời kỳ sau.

Không giống như trà đen, trà Pu-erh không được khuyến khích uống ngay sau khi pha. Đặc tính trà của trà tươi là tính lạnh và mát, mức độ oxy hóa polyphenol trong trà thấp, khi uống vào rất dễ say và đau dạ dày; đặc tính trà của trà mới nấu là nóng, cần bảo quản trong thời gian dài.

Có thể nói, thời điểm trà Pu-erh thành phẩm chỉ là giữa hương vị của trà Pu-erh, đó là giai đoạn chuyển giao. Đỉnh cao của hương vị hoặc thời kỳ uống tốt nhất của nó chỉ có thể được tiết lộ sau nhiều năm đánh bóng.