email

Đặc điểm chất lượng của trà Pu'er thô

Home > Tin tức > Tin tức ngành chèĐặc điểm chất lượng của trà Pu'er thô

sản phẩm nổi bật

Quy trình làm khô các loại lá trà khác nhau

Quy trình làm khô các loại lá trà khác nhau

2022-10-15 16:15:48

Đối với một loại trà khác, sử dụng các phương pháp khác nhau để làm khô lá trà sẽ phát huy tối đa và giữ được hương thơm của lá trà, kính chào quý khách vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết về cách sấy lá trà.

Bảo dưỡng cây trà hàng ngày

Bảo dưỡng cây trà hàng ngày

2022-10-15 15:22:15

Cắt tỉa cây chè và bảo dưỡng hàng ngày có thể làm cho cây chè nhận được nhiều chất dinh dưỡng phát triển hơn.

Tại sao nên ép trà Pu'er thành trà bánh? 2

Tại sao nên ép trà Pu'er thành trà bánh? 2

2022-09-22 18:15:48

Bánh ép hiện đại được sự ủng hộ của khoa học, điều đó chứng minh rằng bánh ép có nhiều ưu điểm hơn trà rời trong quá trình biến đổi.

Tại sao nên ép trà Pu'er thành trà bánh? 1

Tại sao nên ép trà Pu'er thành trà bánh? 1

2022-09-22 18:08:30

Sự chọn lọc của lịch sử đã sản sinh ra bánh trà Pu'er, nhưng hình dáng độc đáo của trà Pu'er vẫn được lưu giữ cho đến ngày nay do hương thơm trà độc đáo của nó.

Liên hệ chúng tôi

Tuyền Châu Deli Agroforestrial Machinery Co., Ltd.
Nếu bạn muốn biết thêm về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng gửi email cho chúng tôi: info@delijx.com. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn tới WeChat hoặc WhatsApp của chúng tôi: 0086-18120033767

Đặc điểm chất lượng của trà Pu'er thô

2022-04-16 14:06:03

1. Bánh chè nguyên liệu chất lượng cao có hình dạng chính xác và không bị rơi ra ngoài rìa. Màu sắc bóng và bóng dầu, độ mềm mại cao, nụ căng mọng và không có dấu hiệu hư hỏng nào khác. Bánh chè kém chất lượng bị rụng mép, hình dạng không hoàn thiện, thậm chí có những đốm nấm mốc nhỏ.

2. Chè nguyên liệu cao cấp có mùi thơm cao, không có mùi linh tinh. Sau khi pha có mùi thơm thanh khiết và đậm đà. Cùi sau khi ngâm phải có mùi thơm tự nhiên, không có mùi mốc. Đặc biệt, có năm mươi sáu loại chất thơm được phát hiện trong trà cây cổ thụ. Những loại nước hoa này không gây cho người ta mùi hăng, mùi rất dễ chịu và tự nhiên. Nói chung, Pu thô có mùi thơm của hoa lan, mật ong và ngọt ngào.

3. Màu sắc của cao chè vằng nguyên liệu chủ yếu là màu vàng như: vàng xanh, vàng cam, vàng nhạt,… Và có độ trong, trong suốt, để lâu không đổi màu. Chất lượng chè nguyên liệu hơi kém, nước chè có màu đỏ nhưng không đậm đà, hoặc màu đỏ đen, không sáng.

4. Chè nguyên liệu cao cấp có vị ngọt đậm đà, êm dịu. Không có mùi linh tinh hoặc mốc. Tuy hơi giật một chút nhưng sẽ sớm ngọt, vào rất êm, cả đầu lưỡi hơi dính một chút, vị hơi giống uống nước cơm canh.

5. Phần đáy của chè nguyên liệu chất lượng cao đồng đều, tiếp theo là chất lượng kém.