email

Làm bánh trà Puer 2

Home > Tin tức > Tin tức ngành chèLàm bánh trà Puer 2

sản phẩm nổi bật

Chuyên khảo đầu tiên trên thế giới về khoa học trà là gì?

Chuyên khảo đầu tiên trên thế giới về khoa học trà là gì?

2023-03-25 15:38:48

Chuyên khảo đầu tiên về khoa học trà ở Trung Quốc và chuyên khảo đầu tiên về trà trong lịch sử thế giới là "Trà kinh điển" do Lu Yu viết. Giải thích chi tiết về trà

Làm Thế Nào Để Chế Biến Trà Đen?

Làm Thế Nào Để Chế Biến Trà Đen?

2023-03-11 15:34:05

Một trong những quy trình quan trọng đối với trà đen là lên men, sử dụng máy lên men phù hợp có thể kiểm soát tốt chất lượng trà đen.

Sự khác biệt giữa các phương pháp chế biến sấy khô khác nhau trong trà xanh là gì?

Sự khác biệt giữa các phương pháp chế biến sấy khô khác nhau trong trà xanh là gì?

2023-03-04 15:34:43

Phương pháp sấy trà xanh khác nhau, máy móc khác nhau, sợi trà xanh và mùi thơm trà xanh đều khác nhau, vui lòng liên hệ với bạn để biết thêm chi tiết.

Trà xanh bắt đầu có từ khi nào?

Trà xanh bắt đầu có từ khi nào?

2023-02-25 14:55:48

Cách chế biến trà xanh kim loại đặc biệt, vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết!

Liên hệ chúng tôi

Tuyền Châu Deli Agroforestrial Machinery Co., Ltd.
Nếu bạn muốn biết thêm về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng gửi email cho chúng tôi: info@delijx.com. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn tới WeChat hoặc WhatsApp của chúng tôi: 0086-18120033767

Làm bánh trà Puer 2

2021-12-03 15:51:44

Bước thứ ba: cài đặt trà
Cho lá chè đã hấp chín vào túi vải đã may, quấn miệng để tạo hình, định hình dáng cơ bản của chè ép. Quấn miệng là một công việc kỹ thuật. Để làm ra những chiếc bánh chè có hình dáng bánh tròn, độ dày vừa phải, độ dày đồng đều, đẹp mắt là một công việc không hề đơn giản.

Bước 4: Đúc
Sau khi lá trà đóng túi xong, chúng được đặt trong máy pressing mold để ép theo các yêu cầu khác nhau. Tùy theo hình dạng khác nhau của trà ép, điều chỉnh lực ép, thời gian và tần suất ép.

Bước 5: Lột bánh
Sau khi để nguội chè ép được bóc ra khỏi túi vải và đặt ngay ngắn trên giá chè.

Bước 6: Sấy khô
Sản phẩm sau khi ép thành hình thường được đặt trên giá chè phơi trong bóng râm 1-2 ngày rồi mới nhập dryer machine để sấy ở nhiệt độ thấp. Nhiệt độ sấy được duy trì dưới 40 độ. Nhiệt độ và thời gian phụ thuộc vào các sản phẩm khác nhau.

Công ty chúng tôi cung cấp trọn bộ thiết bị sản xuất bánh trà Pu "er và nhiều loại khuôn bánh trà khác nhau. Và để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ theo yêu cầu.