email

Trà xanh làm bằng tay

Home > Tin tức > Tin tức ngành chèTrà xanh làm bằng tay

sản phẩm nổi bật

Giới thiệu Máy đóng gói bột trà cà phê hình tròn nhỏ tự động

Giới thiệu Máy đóng gói bột trà cà phê hình tròn nhỏ tự động

2024-04-18 11:10:42

Máy đóng gói bột trà cà phê hình tròn nhỏ tự động là một giải pháp đóng gói tiên tiến được thiết kế để hợp lý hóa quy trình đóng gói cho trà lọc hình tròn nhỏ, vỏ cà phê và bột. Bài viết này sẽ cung cấp cái nhìn tổng quan về chiếc máy cải tiến này, bao gồm các tính năng, lợi ích và ứng dụng của nó.

Sự phát triển và ứng dụng của bột giặt Máy đóng gói túi cà phê Niêm phong túi kẹo đá tự động

Sự phát triển và ứng dụng của bột giặt Máy đóng gói túi cà phê Niêm phong túi kẹo đá tự động

2024-04-18 10:36:42

Máy đóng gói túi kẹo đá tự động Niêm phong túi bột giặt đã trải qua sự phát triển đáng kể trong những năm qua để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các giải pháp đóng gói tự động và hiệu quả.

Sự phát triển và lợi ích của máy đóng gói hộp trà nhỏ

Sự phát triển và lợi ích của máy đóng gói hộp trà nhỏ

2024-04-15 17:26:49

Giới thiệu lịch sử, phương pháp sử dụng, kịch bản ứng dụng và đánh giá của tác giả về ưu điểm của máy ép trà cỡ nhỏ

Giới thiệu ngắn gọn về các loại trà đen khác nhau

Giới thiệu ngắn gọn về các loại trà đen khác nhau

2023-11-29 09:00:13

Trà đen hay còn gọi là trà đỏ ở Trung Quốc là loại đồ uống phổ biến được người dân trên thế giới yêu thích. Bài viết này nhằm mục đích cung cấp một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về các loại trà đen khác nhau và đặc điểm của chúng.

Liên hệ chúng tôi

Tuyền Châu Deli Agroforestrial Machinery Co., Ltd.
Nếu bạn muốn biết thêm về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng gửi email cho chúng tôi: info@delijx.com. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn tới WeChat hoặc WhatsApp của chúng tôi: 0086-18120033767

Trà xanh làm bằng tay

2021-12-17 14:27:14

Mặc dù chất lượng của trà Long Tỉnh phụ thuộc rất nhiều vào nguyên liệu lá tươi, nhưng màu sắc, hương thơm, mùi vị và hình dạng của trà rất khác nhau trong quá trình sản xuất. Vì vậy, những chiếc lá tươi nguyên như vậy là do sự khéo léo của người làm. Tùy theo mức độ thành thạo mà chất lượng trà Long Tỉnh sẽ khác nhau rất nhiều. Nhiệt độ của trà Long Tỉnh có được kiểm soát thích hợp hay không là điều rất quan trọng. Nếu để lửa quá cao, lá chè dễ bị cháy cạnh, bung ra, cháy khét, ảnh hưởng đến chất lượng; Nếu để lửa quá thấp chè dễ bị đỏ cuống, canh chè bị đỏ, cũng ảnh hưởng đến chất lượng chè. Khi chiên, nhìn chung lá có thể trơn và không dính, chứng tỏ mức lửa phù hợp. Nếu chồi và lá không nở ra được và có tiếng nổ lớn chứng tỏ hỏa lực quá cao, nhiệt độ quá cao, cần hạ nhiệt độ xuống ngay; Nếu không có tiếng nổ, chồi và lá không nở ra được, chứng tỏ hỏa lực không đủ và nhiệt độ quá thấp, cần nâng nhiệt độ lên ngay..Khi nhiệt độ không tăng giảm theo thời gian, để tránh chè bị cháy mép hoặc đỏ cuống chè, bạn có thể lấy tay trái cầm chè, tay phải dùng giẻ thấm dầu bôi một ít chè đặc- làm dầu vào nồi để bôi trơn nồi trong thời gian ngắn. Đang chờ xử lý. Nguyên liệu lá tươi khác nhau yêu cầu hỏa lực khác nhau. Lửa để chiên nguyên liệu chè cao cấp nên thấp hơn, trong khi lửa cho chè trung bình nên cao hơn. Điều này là do hàm lượng nước của búp và lá bị giảm dần trong quá trình chiên.