email

Làm bánh trà Puer 1

sản phẩm nổi bật

Sấy trà trắng

Sấy trà trắng

2022-01-19 14:49:19

Công đoạn sấy chè cuối cùng là công đoạn chế biến cho chè. Chọn cách làm khô trà trắng tốt nhất sẽ nâng cao chất lượng của trà trắng.

Bạch trà khô héo

Bạch trà khô héo

2022-01-19 14:31:14

Làm héo chè là một quá trình rất quan trọng trong sản xuất chè trắng. Có thể áp dụng các phương pháp làm héo khác nhau tùy theo tình hình thực tế.

Cố định trà Pu'er

Cố định trà Pu'er

2022-01-11 15:17:23

Việc cố định ở nhiệt độ cao trong thời gian dài của bình định hình trà phổ thông có thể làm lộ ra hương thơm của trà Pu'er và tỏa ra hương thơm ngát.

Quản lý vườn trà trước trà xuân

Quản lý vườn trà trước trà xuân

2022-01-11 14:33:29

Sử dụng các biện pháp quản lý vườn chè, cắt tỉa cành chè, máy móc quản lý vườn chè, bón phân... để thúc đẩy cây chè sinh trưởng và nâng cao chất lượng chè vụ xuân.

Liên hệ chúng tôi

Tuyền Châu Deli Agroforestrial Machinery Co., Ltd.

Nếu bạn muốn biết thêm về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng gửi email cho chúng tôi: info@delijx.com. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn tới WeChat hoặc WhatsApp của chúng tôi: 0086-18120033767

Làm bánh trà Puer 1

2021-12-03 15:38:07

Pu "er chè rời được phân thành các loại theo độ dày, kích thước, chiều dài,... của nguyên liệu, tùy theo yêu cầu sản phẩm mà sử dụng các khuôn ép khác nhau để ép các loại chè như chè bánh lọt, chè gạch, chè vằng, và chè bí đỏ.

Khi ép bánh chè Pu "er, cho nguyên liệu đã chọn vào xửng hấp để làm cho chè rời ra mềm dưới tác dụng của hơi nước, sau đó đổ lá chè đã hấp vào túi vải hình tam giác chuyên dụng rồi nhào và tạo hình bằng tay, thắt chặt miệng túi lại, thắt nút ở giữa đáy, cho vào khuôn chè tròn chuyên dụng, ấn thành bánh chè tròn có chu vi mỏng và ở giữa dày hơn một chút, đường kính khoảng. 7 hoặc 8 inch. Đây là một loại bánh trà Pu "er truyền thống.

Bước đầu tiên: Cân trà
Chè ép Pu "er truyền thống thường được chia thành ba phần: chè phở, chè cốt và chè đáy. Chè phở là loại tinh tế nhất, chè đáy là loại chè thứ hai, còn chè cốt thì thô và già hơn hai loại chè đầu. Do đó, các lá chè khác nhau sẽ được cân nhiều nguyên liệu trong cùng một thời điểm.


Bước 2: Hấp trà
Đổ lá chè đã cân theo thứ tự chè đế, chè cốt, chè cốm vào thùng phuy làm bằng tôn, đặt ở cửa trong, đặt trống có lá chè lên trên một thiết bị hơi chuyên dụng để hấp.