email

Làm thế nào là hương thơm độc đáo của trà đen được sản xuất?

Home > Tin tức > Tin tức ngành chèLàm thế nào là hương thơm độc đáo của trà đen được sản xuất?

sản phẩm nổi bật

Tại sao nên ép trà Pu'er thành trà bánh? 2

Tại sao nên ép trà Pu'er thành trà bánh? 2

2022-09-22 18:15:48

Bánh ép hiện đại được sự ủng hộ của khoa học, điều đó chứng minh rằng bánh ép có nhiều ưu điểm hơn trà rời trong quá trình biến đổi.

Tại sao nên ép trà Pu'er thành trà bánh? 1

Tại sao nên ép trà Pu'er thành trà bánh? 1

2022-09-22 18:08:30

Sự chọn lọc của lịch sử đã sản sinh ra bánh trà Pu'er, nhưng hình dáng độc đáo của trà Pu'er vẫn được lưu giữ cho đến ngày nay do hương thơm trà độc đáo của nó.

Làm thế nào để chế biến trà đá Wuyi?

Làm thế nào để chế biến trà đá Wuyi?

2022-09-09 15:31:27

Sấy đúng cách có thể phản ánh đầy đủ hương thơm của trà đá Wuyi trong giai đoạn cuối cùng, sau đây là thông tin chi tiết của quá trình sấy.

Làm thế nào để chế biến trà đá Wuyi? 1

Làm thế nào để chế biến trà đá Wuyi? 1

2022-09-09 15:24:25

Làm héo và lắc màu xanh lá cây là những bước quan trọng trong sản xuất trà đá Wuyi. Chào mừng liên hệ của bạn để biết thêm chi tiết.

Liên hệ chúng tôi

Tuyền Châu Deli Agroforestrial Machinery Co., Ltd.
Nếu bạn muốn biết thêm về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng gửi email cho chúng tôi: info@delijx.com. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn tới WeChat hoặc WhatsApp của chúng tôi: 0086-18120033767

Làm thế nào là hương thơm độc đáo của trà đen được sản xuất?

2021-07-29 15:52:16

Tinh chất của quá trình lên men trà đen là mô tế bào lá tươi bị hư hại. Để chính xác, màng bào không có kích thước bị hỏng. Polyphenol có thể tiếp xúc với các oxy hóa nội sinh, gây ra sự trùng hợp oxy hóa enzyme của polyphenol. Vai trò của THAEFLAVIN, THEARBIN và các chất màu khác. Đồng thời, khớp nối tạo ra một loạt các phản ứng hóa học của các chất có chứa, do đó tạo thành các chất thơm độc đáo của trà đen. Lên men trà đen không có quá trình lên men vi sinh hoặc oxy hóa hóa học đơn giản, nhưng dựa vào quá trình oxy hóa enzyme của enzyme nội sinh trong lá tươi.

Lên men là quá trình chính của trà đen. Không có Trà lên men, đặc điểm chất lượng của trà đen không thể được hình thành. Nếu quá trình lên men là bất thường, chất lượng trà đen sẽ giảm.

Trong quá trình lên men, các thành phần nội bộ khác nhau đã trải qua những thay đổi sâu sắc, chẳng hạn như quá trình oxy hóa polyphenol, sự phá hủy diệp lục, thủy phân protein và carbohydrate, và những thay đổi trong các chất thơm, trong đó có ảnh hưởng quan trọng nhất đến chất lượng của màu đen Trà là quá trình oxy hóa của polyphenol.

Các chất có trong trà được biến đổi dần dần trong quá trình lên men, làm cho mùi thơm độc đáo của trà đen dần xuất hiện trong sản xuất.