email

Làm thế nào là hương thơm độc đáo của trà đen được sản xuất?

Home > Tin tức > Tin tức ngành chèLàm thế nào là hương thơm độc đáo của trà đen được sản xuất?

sản phẩm nổi bật

Trà Dragon Ball được làm như thế nào? 2

Trà Dragon Ball được làm như thế nào? 2

2022-05-14 19:00:46

Trước khi làm chè viên tròn, chè nguyên liệu vẫn cần được xử lý bằng máy vò chè, máy định hình chè, máy lăn chè và máy sấy chè, sau đó tạo hình bằng máy tạo hình quả bóng rồng.

Trà Dragon Ball được làm như thế nào?

Trà Dragon Ball được làm như thế nào?

2022-05-14 17:47:32

Trước khi tạo hình trà bóng dargon, người ta vẫn phải làm trà thô qua quá trình làm héo trà, cố định trà, cán trà và sấy trà.

Quản lý vườn trà mùa xuân

Quản lý vườn trà mùa xuân

2022-04-30 16:44:03

Làm tốt công tác quản lý vườn chè có thể nâng cao giá trị của chè xuân.

Thời gian lên men trà đen

Thời gian lên men trà đen

2022-04-29 15:35:56

Lên men trà đen có kiểu lên men truyền thống và lên men bằng máy, lên men bằng máy sẽ trở thành một xu hướng của quá trình lên men trà đen.

Contact_us

Tuyền Châu Deli Agroforestrial Machinery Co., Ltd.

Nếu bạn muốn biết thêm về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng gửi email cho chúng tôi: info@delijx.com. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn tới WeChat hoặc WhatsApp của chúng tôi: 0086-18120033767

Làm thế nào là hương thơm độc đáo của trà đen được sản xuất?

2021-07-29 15:52:16

Tinh chất của quá trình lên men trà đen là mô tế bào lá tươi bị hư hại. Để chính xác, màng bào không có kích thước bị hỏng. Polyphenol có thể tiếp xúc với các oxy hóa nội sinh, gây ra sự trùng hợp oxy hóa enzyme của polyphenol. Vai trò của THAEFLAVIN, THEARBIN và các chất màu khác. Đồng thời, khớp nối tạo ra một loạt các phản ứng hóa học của các chất có chứa, do đó tạo thành các chất thơm độc đáo của trà đen. Lên men trà đen không có quá trình lên men vi sinh hoặc oxy hóa hóa học đơn giản, nhưng dựa vào quá trình oxy hóa enzyme của enzyme nội sinh trong lá tươi.

Lên men là quá trình chính của trà đen. Không có Trà lên men, đặc điểm chất lượng của trà đen không thể được hình thành. Nếu quá trình lên men là bất thường, chất lượng trà đen sẽ giảm.

Trong quá trình lên men, các thành phần nội bộ khác nhau đã trải qua những thay đổi sâu sắc, chẳng hạn như quá trình oxy hóa polyphenol, sự phá hủy diệp lục, thủy phân protein và carbohydrate, và những thay đổi trong các chất thơm, trong đó có ảnh hưởng quan trọng nhất đến chất lượng của màu đen Trà là quá trình oxy hóa của polyphenol.

Các chất có trong trà được biến đổi dần dần trong quá trình lên men, làm cho mùi thơm độc đáo của trà đen dần xuất hiện trong sản xuất.