email

Làm thế nào là hương thơm độc đáo của trà đen được sản xuất?

Home > Tin tức > Tin tức ngành chèLàm thế nào là hương thơm độc đáo của trà đen được sản xuất?

sản phẩm nổi bật

Giới thiệu Máy đóng gói bột trà cà phê hình tròn nhỏ tự động

Giới thiệu Máy đóng gói bột trà cà phê hình tròn nhỏ tự động

2024-04-18 11:10:42

Máy đóng gói bột trà cà phê hình tròn nhỏ tự động là một giải pháp đóng gói tiên tiến được thiết kế để hợp lý hóa quy trình đóng gói cho trà lọc hình tròn nhỏ, vỏ cà phê và bột. Bài viết này sẽ cung cấp cái nhìn tổng quan về chiếc máy cải tiến này, bao gồm các tính năng, lợi ích và ứng dụng của nó.

Sự phát triển và ứng dụng của bột giặt Máy đóng gói túi cà phê Niêm phong túi kẹo đá tự động

Sự phát triển và ứng dụng của bột giặt Máy đóng gói túi cà phê Niêm phong túi kẹo đá tự động

2024-04-18 10:36:42

Máy đóng gói túi kẹo đá tự động Niêm phong túi bột giặt đã trải qua sự phát triển đáng kể trong những năm qua để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các giải pháp đóng gói tự động và hiệu quả.

Sự phát triển và lợi ích của máy đóng gói hộp trà nhỏ

Sự phát triển và lợi ích của máy đóng gói hộp trà nhỏ

2024-04-15 17:26:49

Giới thiệu lịch sử, phương pháp sử dụng, kịch bản ứng dụng và đánh giá của tác giả về ưu điểm của máy ép trà cỡ nhỏ

Giới thiệu ngắn gọn về các loại trà đen khác nhau

Giới thiệu ngắn gọn về các loại trà đen khác nhau

2023-11-29 09:00:13

Trà đen hay còn gọi là trà đỏ ở Trung Quốc là loại đồ uống phổ biến được người dân trên thế giới yêu thích. Bài viết này nhằm mục đích cung cấp một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về các loại trà đen khác nhau và đặc điểm của chúng.

Liên hệ chúng tôi

Tuyền Châu Deli Agroforestrial Machinery Co., Ltd.
Nếu bạn muốn biết thêm về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng gửi email cho chúng tôi: info@delijx.com. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn tới WeChat hoặc WhatsApp của chúng tôi: 0086-18120033767

Làm thế nào là hương thơm độc đáo của trà đen được sản xuất?

2021-07-29 15:52:16

Tinh chất của quá trình lên men trà đen là mô tế bào lá tươi bị hư hại. Để chính xác, màng bào không có kích thước bị hỏng. Polyphenol có thể tiếp xúc với các oxy hóa nội sinh, gây ra sự trùng hợp oxy hóa enzyme của polyphenol. Vai trò của THAEFLAVIN, THEARBIN và các chất màu khác. Đồng thời, khớp nối tạo ra một loạt các phản ứng hóa học của các chất có chứa, do đó tạo thành các chất thơm độc đáo của trà đen. Lên men trà đen không có quá trình lên men vi sinh hoặc oxy hóa hóa học đơn giản, nhưng dựa vào quá trình oxy hóa enzyme của enzyme nội sinh trong lá tươi.

Lên men là quá trình chính của trà đen. Không có Trà lên men, đặc điểm chất lượng của trà đen không thể được hình thành. Nếu quá trình lên men là bất thường, chất lượng trà đen sẽ giảm.

Trong quá trình lên men, các thành phần nội bộ khác nhau đã trải qua những thay đổi sâu sắc, chẳng hạn như quá trình oxy hóa polyphenol, sự phá hủy diệp lục, thủy phân protein và carbohydrate, và những thay đổi trong các chất thơm, trong đó có ảnh hưởng quan trọng nhất đến chất lượng của màu đen Trà là quá trình oxy hóa của polyphenol.

Các chất có trong trà được biến đổi dần dần trong quá trình lên men, làm cho mùi thơm độc đáo của trà đen dần xuất hiện trong sản xuất.