email

Cố định trà Pu'er

Home > Tin tức > Tin tức ngành chèCố định trà Pu'er

sản phẩm nổi bật

 • Trung Quốc Máy thu hoạch chè mini không chổi than 18V 5.2Ah chạy bằng pin lithium (Pin không dây) DL-4CD-35N nhà chế tạo

  Máy thu hoạch chè mini không chổi than 18V 5.2Ah chạy bằng pin lithium (Pin không dây) DL-4CD-35N

  Máy hái trà điện DL-4CD-35N có chiều rộng cắt 35cm và được trang bị pin lithium không dây 18V 5.2Ah giúp loại bỏ hiện tượng nhiễu dây trong quá trình hoạt động. Thời gian làm việc có thể lên tới 8 giờ và có thể hái 150 kg lá trà tươi trong một giờ.

 • Trung Quốc Bình lên men không chứa oxy bằng điện thông minh 200kg Trà GABA DL-6CFJT-15070 nhà chế tạo

  Bình lên men không chứa oxy bằng điện thông minh 200kg Trà GABA DL-6CFJT-15070

  Chức năng chính là bơm khí nitơ sau chân không bên trong, giúp trà lên men trong môi trường kỵ khí, tạo ra nhiều axit amin hơn (GABA là axit gamma aminobutyric). GABA là một chất hóa học tự nhiên, được trang bị chức năng bơm chân không hoàn toàn tự động, bơm nitơ và lên men trà. Đồng thời, nó có thể hiển thị áp suất khí, độ tinh khiết nitơ, v.v. trong thời gian thực.

 • Trung Quốc Máy đo độ ẩm trà, cho máy phân tích độ ẩm trà khô và ướtIis DL-SFY-120 nhà chế tạo

  Máy đo độ ẩm trà, cho máy phân tích độ ẩm trà khô và ướtIis DL-SFY-120

  Máy phân tích độ ẩm nhanh halogen chủ yếu được sử dụng để đo hàm lượng nước trong trà và các loại thực phẩm khác, với độ chính xác 0,01%. Máy đo độ ẩm có kích thước nhỏ và đo nhanh, phù hợp với nhiều loại cây chè khác nhau

 • Trung Quốc Máy ép chè dạng phẳng DL-6CBC-891ZD nhà chế tạo

  Máy ép chè dạng phẳng DL-6CBC-891ZD

  Máy ép chè dạng phẳng chủ yếu dùng cho LongJing Tea, thông qua chương trình điều khiển máy tính, các quy trình vận hành thủ công như cấp chè, cố định, tạo hình phẳng, đánh bóng được chuyển thành điều khiển máy tính, để có thể điều chỉnh độ đều của từng mẻ chè và kiểm soát

 • Trung Quốc Máy xoắn lá trà kép cỡ lớn DL-6CRT-75 nhà chế tạo

  Máy xoắn lá trà kép cỡ lớn DL-6CRT-75

  Máy cuốn chè DL-6CRT-75 có tác dụng kép, chủ yếu dùng để vò chè, đường kính trống 75cm, công suất mỗi mẻ khoảng 120 kg.

 • Trung Quốc Máy phân loại lá chè tươi DL-6CQFJ-70 nhà chế tạo

  Máy phân loại lá chè tươi DL-6CQFJ-70

  DL-6CQFJ-70 dùng để phân loại lá tươi được hái bằng máy thu hái chè, có thể tách các kích cỡ chè khác nhau để tạo ra các loại chè thành phẩm khác nhau.

 • Trung Quốc Máy quay vòng quay trà đen CTC HRS Gyrovane 6CRQ-20Z nhà chế tạo

  Máy quay vòng quay trà đen CTC HRS Gyrovane 6CRQ-20Z

  DL-CRQ-20Z CTC Máy HRS Gyrovane rotorvane chủ yếu được sử dụng để chế biến chè đen CTC.

 • Trung Quốc Máy lắc trống ô long loại tre DL-6CYQT-90250 nhà chế tạo

  Máy lắc trống ô long loại tre DL-6CYQT-90250

  DL-6CYQT-90250 chủ yếu được sử dụng để chế biến trà Ô long, trống làm bằng tre, tăng hoạt tính của trà héo bằng cách lắc, Có thể làm cho trà có vị thơm hơn, Công suất khoảng 120 kg một mẻ.

2024-06-12 11:45:26

Giới thiệu Máy đóng gói bột trà cà phê hình tròn nhỏ tự động

Giới thiệu Máy đóng gói bột trà cà phê hình tròn nhỏ tự động

2024-04-18 11:10:42

Máy đóng gói bột trà cà phê hình tròn nhỏ tự động là một giải pháp đóng gói tiên tiến được thiết kế để hợp lý hóa quy trình đóng gói cho trà lọc hình tròn nhỏ, vỏ cà phê và bột. Bài viết này sẽ cung cấp cái nhìn tổng quan về chiếc máy cải tiến này, bao gồm các tính năng, lợi ích và ứng dụng của nó.

Sự phát triển và ứng dụng của bột giặt Máy đóng gói túi cà phê Niêm phong túi kẹo đá tự động

Sự phát triển và ứng dụng của bột giặt Máy đóng gói túi cà phê Niêm phong túi kẹo đá tự động

2024-04-18 10:36:42

Máy đóng gói túi kẹo đá tự động Niêm phong túi bột giặt đã trải qua sự phát triển đáng kể trong những năm qua để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các giải pháp đóng gói tự động và hiệu quả.

Sự phát triển và lợi ích của máy đóng gói hộp trà nhỏ

Sự phát triển và lợi ích của máy đóng gói hộp trà nhỏ

2024-04-15 17:26:49

Giới thiệu lịch sử, phương pháp sử dụng, kịch bản ứng dụng và đánh giá của tác giả về ưu điểm của máy ép trà cỡ nhỏ

Liên hệ chúng tôi

Tuyền Châu Deli Agroforestrial Machinery Co., Ltd.
Nếu bạn muốn biết thêm về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng gửi email cho chúng tôi: info@delijx.com. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn tới WeChat hoặc WhatsApp của chúng tôi: 0086-18120033767

Cố định trà Pu'er

2022-01-11 15:17:23

(1) Định hình trà chủ yếu là phá hủy và thụ động hoạt tính oxidase trong lá tươi khi ở nhiệt độ cao, ức chế quá trình oxy hóa enzym polyphenol trong lá tươi, làm bay hơi một phần độ ẩm của lá tươi, làm cho chè mềm, dễ cuộn và tạo hình, đồng thời phát ra ánh sáng. Màu xanh lá cây mùi, thúc đẩy sự hình thành của hương thơm tốt.

(2) Nhiệt độ sử dụng trà fixađếnn nồi là 220-240 ° C. Khi chiên, lấy 5-8 kg làm nồi, chiên từ 50-60 phút.

(3) Mục đích của việc áp dụng bình định hình trà to sự cố định chủ yếu có 4 khía cạnh sau:

Một. Sử dụng nhiệt độ cao để nhanh chóng làm biến tính và bất hoạt các enzym trong lá tươi (chủ yếu là polyphenol oxidase PPO và peroxidase POD), ngăn chặn quá trình oxy hóa polyphenol và giúp lá không bị chuyển sang màu đỏ;

b. Bốc hơi ẩm của lá để làm cho lá mềm, tạo điều kiện cho cuốn;

C. Qua nhiệt độ cao, một số hương liệu và mùi hôi có nhiệt độ sôi thấp bị bay hơi, đồng thời hình thành một số mùi thơm đặc biệt mới nhằm nâng cao mùi thơm của lá chè;

d. Thay đổi tính chất của các thành phần và thúc đẩy sự hình thành chất lượng của trà xanh phơi sương.

Tại sao lại là trà cây cổ thụ và trà Pu "er" cần cố định trà lâu năm?

Nếu trà fixaton quá nhẹ, nghĩa là, trong sự cố định quá trình, sự cố định thời gian quá ngắn và nhiệt độ quá thấp không đáp ứng được yêu cầu thụ động của các enzym hoạt động và giải phóng tốt các chất có mùi thơm trong lá chè.

Nếu nhiệt độ không được kiểm soát tốt trong quá trình bình định hình trà làm việc , nhiệt độ quá thấp để đáp ứng nhu cầu của trà sự cố định , và sự cố định thời gian quá ngắn sẽ làm cho các enzym hoạt động trong lá tươi không bị ức chế, hương xanh không được khử sạch, hương trà không tràn ra ngoài. Nó không có lợi cho việc chuyển đổi sau này.

Bạn đã ngửi thấy mùi gì khi bạn đang làm việc trên nó?

Trong sự cố định Quá trình lá trà, một lượng lớn các chất có độ sôi thấp (chủ yếu là cồn lá xanh và aldehyde lá xanh) bị cuốn đi cùng với sự bay hơi của một lượng lớn hơi nước. Khi nồng độ cồn lá xanh cao, có mùi cỏ đặc.

Sau khi hoàn thành sự cố định , nồng độ cồn lá xanh giảm dần, một phần tạo thành cồn lá xanh chuyển hóa, cồn lá xanh chuyển hóa có mùi thơm trong.

Các chất thơm khác có độ sôi cao cũng bắt đầu bộc lộ, tạo ra những hương thơm độc đáo như hương hoa và mật ong.

Công ty chúng tôi thực hiện nghiên cứu về đặc tính trà của trà cây cổ thụ và trà Pu "er, và phát triển một trà cố định po t và định hình trà máy chế biến chè. Trong quá trình sử dụng máy, phải nắm vững thời gian và nhiệt độ hợp lý, quan sát trạng thái chế biến của chè, từ đó cho máy chế biến đạt chất lượng tốt.