email

Trà đen và trà đá Wuyi

Home > Tin tức > Tin tức ngành chèTrà đen và trà đá Wuyi

sản phẩm nổi bật

Quy trình làm khô các loại lá trà khác nhau

Quy trình làm khô các loại lá trà khác nhau

2022-10-15 16:15:48

Đối với một loại trà khác, sử dụng các phương pháp khác nhau để làm khô lá trà sẽ phát huy tối đa và giữ được hương thơm của lá trà, kính chào quý khách vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết về cách sấy lá trà.

Bảo dưỡng cây trà hàng ngày

Bảo dưỡng cây trà hàng ngày

2022-10-15 15:22:15

Cắt tỉa cây chè và bảo dưỡng hàng ngày có thể làm cho cây chè nhận được nhiều chất dinh dưỡng phát triển hơn.

Tại sao nên ép trà Pu'er thành trà bánh? 2

Tại sao nên ép trà Pu'er thành trà bánh? 2

2022-09-22 18:15:48

Bánh ép hiện đại được sự ủng hộ của khoa học, điều đó chứng minh rằng bánh ép có nhiều ưu điểm hơn trà rời trong quá trình biến đổi.

Tại sao nên ép trà Pu'er thành trà bánh? 1

Tại sao nên ép trà Pu'er thành trà bánh? 1

2022-09-22 18:08:30

Sự chọn lọc của lịch sử đã sản sinh ra bánh trà Pu'er, nhưng hình dáng độc đáo của trà Pu'er vẫn được lưu giữ cho đến ngày nay do hương thơm trà độc đáo của nó.

Liên hệ chúng tôi

Tuyền Châu Deli Agroforestrial Machinery Co., Ltd.
Nếu bạn muốn biết thêm về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng gửi email cho chúng tôi: info@delijx.com. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn tới WeChat hoặc WhatsApp của chúng tôi: 0086-18120033767

Trà đen và trà đá Wuyi

2022-04-02 14:04:51

Nước trà của trà đen và trà đá Wuyi thoạt nhìn có màu đỏ nên nhiều người yêu trà nếu không am hiểu nhiều có thể dễ nhầm lẫn giữa hai loại trà này.

Trà đen thuộc loại trà lên men hoàn toàn. Trong processing of black tea, một phản ứng hóa học tập trung vào quá trình oxy hóa enzym của các polyphenol trong trà đã xảy ra. , Thearubin và các thành phần mới khác. Chất tạo mùi thơm tăng lên đáng kể so với lá tươi. Vì vậy, chè đen có đặc điểm nước chè đen, nước canh, lá màu đỏ và có vị ngọt thơm. Các giống trà đen nổi tiếng nhất ở Trung Quốc là Trà đen Keemun , là loại trà lớn thứ hai ở Trung Quốc.

Trà đá, một loại trà bán lên men, trà ô long, nổi tiếng với sức quyến rũ độc đáo của “hương hoa xương đá”. Trà đá Wuyi chủ yếu được sản xuất ở vùng núi Wuyi ở phía bắc tỉnh Phúc Kiến. Trà đá Wuyi là loại trà ô long ngon nhất của Trung Quốc và là một trong mười loại trà nổi tiếng hàng đầu ở Trung Quốc. Trà đá Wuyi có lịch sử lâu đời và phản ánh những đặc điểm tuyệt vời của địa phương.

Các đỉnh núi được kết nối với nhau, các hẻm núi thẳng đứng và nằm ngang, và sông Jiuqu nằm lững lờ ở giữa. Khí hậu ôn hòa, mùa đông ấm mùa đông mát mẻ, lượng mưa dồi dào. Núi Wuyi có những vách đá, hố sâu và thung lũng khổng lồ. Tận dụng các hốc đá, khe đá, kẽ đá để xây bờ đá dọc theo các gờ để xây dựng vườn chè “trong chậu”. Trà đá Wuyi cũng là một trong mười loại trà nổi tiếng hàng đầu ở Trung Quốc, và Dahongpao là vua của trà đá Wuyi.