email

Trà đen và trà đá Wuyi

Home > Tin tức > Tin tức ngành chèTrà đen và trà đá Wuyi

sản phẩm nổi bật

Trà Dragon Ball được làm như thế nào? 2

Trà Dragon Ball được làm như thế nào? 2

2022-05-14 19:00:46

Trước khi làm chè viên tròn, chè nguyên liệu vẫn cần được xử lý bằng máy vò chè, máy định hình chè, máy lăn chè và máy sấy chè, sau đó tạo hình bằng máy tạo hình quả bóng rồng.

Trà Dragon Ball được làm như thế nào?

Trà Dragon Ball được làm như thế nào?

2022-05-14 17:47:32

Trước khi tạo hình trà bóng dargon, người ta vẫn phải làm trà thô qua quá trình làm héo trà, cố định trà, cán trà và sấy trà.

Quản lý vườn trà mùa xuân

Quản lý vườn trà mùa xuân

2022-04-30 16:44:03

Làm tốt công tác quản lý vườn chè có thể nâng cao giá trị của chè xuân.

Thời gian lên men trà đen

Thời gian lên men trà đen

2022-04-29 15:35:56

Lên men trà đen có kiểu lên men truyền thống và lên men bằng máy, lên men bằng máy sẽ trở thành một xu hướng của quá trình lên men trà đen.

Contact_us

Tuyền Châu Deli Agroforestrial Machinery Co., Ltd.

Nếu bạn muốn biết thêm về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng gửi email cho chúng tôi: info@delijx.com. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn tới WeChat hoặc WhatsApp của chúng tôi: 0086-18120033767

Trà đen và trà đá Wuyi

2022-04-02 14:04:51

Nước trà của trà đen và trà đá Wuyi thoạt nhìn có màu đỏ nên nhiều người yêu trà nếu không am hiểu nhiều có thể dễ nhầm lẫn giữa hai loại trà này.

Trà đen thuộc loại trà lên men hoàn toàn. Trong processing of black tea, một phản ứng hóa học tập trung vào quá trình oxy hóa enzym của các polyphenol trong trà đã xảy ra. , Thearubin và các thành phần mới khác. Chất tạo mùi thơm tăng lên đáng kể so với lá tươi. Vì vậy, chè đen có đặc điểm nước chè đen, nước canh, lá màu đỏ và có vị ngọt thơm. Các giống trà đen nổi tiếng nhất ở Trung Quốc là Trà đen Keemun , là loại trà lớn thứ hai ở Trung Quốc.

Trà đá, một loại trà bán lên men, trà ô long, nổi tiếng với sức quyến rũ độc đáo của “hương hoa xương đá”. Trà đá Wuyi chủ yếu được sản xuất ở vùng núi Wuyi ở phía bắc tỉnh Phúc Kiến. Trà đá Wuyi là loại trà ô long ngon nhất của Trung Quốc và là một trong mười loại trà nổi tiếng hàng đầu ở Trung Quốc. Trà đá Wuyi có lịch sử lâu đời và phản ánh những đặc điểm tuyệt vời của địa phương.

Các đỉnh núi được kết nối với nhau, các hẻm núi thẳng đứng và nằm ngang, và sông Jiuqu nằm lững lờ ở giữa. Khí hậu ôn hòa, mùa đông ấm mùa đông mát mẻ, lượng mưa dồi dào. Núi Wuyi có những vách đá, hố sâu và thung lũng khổng lồ. Tận dụng các hốc đá, khe đá, kẽ đá để xây bờ đá dọc theo các gờ để xây dựng vườn chè “trong chậu”. Trà đá Wuyi cũng là một trong mười loại trà nổi tiếng hàng đầu ở Trung Quốc, và Dahongpao là vua của trà đá Wuyi.