email

Cây trà là gì?

Home > Tin tức > Tin tức ngành chèCây trà là gì?

sản phẩm nổi bật

Chuyên khảo đầu tiên trên thế giới về khoa học trà là gì?

Chuyên khảo đầu tiên trên thế giới về khoa học trà là gì?

2023-03-25 15:38:48

Chuyên khảo đầu tiên về khoa học trà ở Trung Quốc và chuyên khảo đầu tiên về trà trong lịch sử thế giới là "Trà kinh điển" do Lu Yu viết. Giải thích chi tiết về trà

Làm Thế Nào Để Chế Biến Trà Đen?

Làm Thế Nào Để Chế Biến Trà Đen?

2023-03-11 15:34:05

Một trong những quy trình quan trọng đối với trà đen là lên men, sử dụng máy lên men phù hợp có thể kiểm soát tốt chất lượng trà đen.

Sự khác biệt giữa các phương pháp chế biến sấy khô khác nhau trong trà xanh là gì?

Sự khác biệt giữa các phương pháp chế biến sấy khô khác nhau trong trà xanh là gì?

2023-03-04 15:34:43

Phương pháp sấy trà xanh khác nhau, máy móc khác nhau, sợi trà xanh và mùi thơm trà xanh đều khác nhau, vui lòng liên hệ với bạn để biết thêm chi tiết.

Trà xanh bắt đầu có từ khi nào?

Trà xanh bắt đầu có từ khi nào?

2023-02-25 14:55:48

Cách chế biến trà xanh kim loại đặc biệt, vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết!

Liên hệ chúng tôi

Tuyền Châu Deli Agroforestrial Machinery Co., Ltd.
Nếu bạn muốn biết thêm về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng gửi email cho chúng tôi: info@delijx.com. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn tới WeChat hoặc WhatsApp của chúng tôi: 0086-18120033767

Cây trà là gì?

2023-02-10 14:06:21

Cây chè là cây trồng kinh tế quan trọng ở Trung Quốc. Nó là một loại cây thân gỗ thường xanh. Có răng cưa trên mép lá trà. Phần lớn gân lá có 7-10 đôi. Chúng là các gân hình lưới, tức là các gân chính của lá lộ rõ, các gân bên kéo dài đến mép lá một góc ≥ 45° 2 Phần /3 uốn cong lên trên và nối với các gân bên trên để tạo thành một hệ thống mạng, đó là một đặc điểm phân biệt của lá cây trà. Hoa của cây trà thường có màu trắng và có hạt cứng. Cây chè thuộc cửa hạt kín, lớp thực vật hai lá mầm, bộ hoa trà, chi hoa trà trong hệ thống phân loại thực vật. Năm 1753, nhà thực vật học người Thụy Điển Linnaeus đặt tên cho cây chè là Thea Sinensis, nghĩa là cây chè có nguồn gốc từ Trung Quốc, sau đổi thành Camellia sinensis. Sau này, tên khoa học của cây chè được xác định: Camellia Sinensis (L.) O. Kuntze, Vẫn được dùng. Chồi và lá của cây trà và chồi non được xử lý để trở thành lá.

Công ty chúng tôi tham gia sâu vào việc sản xuất và nghiên cứu và phát triển máy móc chè. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm từ máy móc quản lý vườn chè, tea processing machinery, và máy móc đóng gói trà cho một loạt sản xuất tinh chế, đóng góp một phần sức mạnh của Trung Quốc vào sự phát triển của trà trên thế giới.