email

Tiêu chuẩn thu hoạch chè

Home > Tin tức > Tin tức ngành chèTiêu chuẩn thu hoạch chè

sản phẩm nổi bật

Giới thiệu Máy đóng gói bột trà cà phê hình tròn nhỏ tự động

Giới thiệu Máy đóng gói bột trà cà phê hình tròn nhỏ tự động

2024-04-18 11:10:42

Máy đóng gói bột trà cà phê hình tròn nhỏ tự động là một giải pháp đóng gói tiên tiến được thiết kế để hợp lý hóa quy trình đóng gói cho trà lọc hình tròn nhỏ, vỏ cà phê và bột. Bài viết này sẽ cung cấp cái nhìn tổng quan về chiếc máy cải tiến này, bao gồm các tính năng, lợi ích và ứng dụng của nó.

Sự phát triển và ứng dụng của bột giặt Máy đóng gói túi cà phê Niêm phong túi kẹo đá tự động

Sự phát triển và ứng dụng của bột giặt Máy đóng gói túi cà phê Niêm phong túi kẹo đá tự động

2024-04-18 10:36:42

Máy đóng gói túi kẹo đá tự động Niêm phong túi bột giặt đã trải qua sự phát triển đáng kể trong những năm qua để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các giải pháp đóng gói tự động và hiệu quả.

Sự phát triển và lợi ích của máy đóng gói hộp trà nhỏ

Sự phát triển và lợi ích của máy đóng gói hộp trà nhỏ

2024-04-15 17:26:49

Giới thiệu lịch sử, phương pháp sử dụng, kịch bản ứng dụng và đánh giá của tác giả về ưu điểm của máy ép trà cỡ nhỏ

Giới thiệu ngắn gọn về các loại trà đen khác nhau

Giới thiệu ngắn gọn về các loại trà đen khác nhau

2023-11-29 09:00:13

Trà đen hay còn gọi là trà đỏ ở Trung Quốc là loại đồ uống phổ biến được người dân trên thế giới yêu thích. Bài viết này nhằm mục đích cung cấp một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về các loại trà đen khác nhau và đặc điểm của chúng.

Liên hệ chúng tôi

Tuyền Châu Deli Agroforestrial Machinery Co., Ltd.
Nếu bạn muốn biết thêm về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng gửi email cho chúng tôi: info@delijx.com. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn tới WeChat hoặc WhatsApp của chúng tôi: 0086-18120033767

Tiêu chuẩn thu hoạch chè

2022-06-11 17:39:36

Đầu tiên là khái niệm về tiêu chuẩn. Bất kỳ quá trình hái chè nào cũng phải tùy thuộc vào một loại chè nhất định, hoặc theo nhu cầu của một chất lượng nhất định. Các loại và chất lượng chè khác nhau có những yêu cầu khác nhau về tiêu chuẩn của lá tươi, thậm chí có những yêu cầu hạn chế.
Ví dụ như chế biến trà Long Tỉnh. Trà Long Tỉnh là loại trà dẹt, hình dạng lá bắt buộc phải có hình bầu dục, đầu lá cùn.
Ví dụ khác, lá kim bạc và lá thông được sử dụng để làm trà hình kim. Yêu cầu đầu lá phải là đầu nhọn hoặc nhọn, để sau khi quấn lá búp, “hình kim” của thanh chè đã xát sẽ nhọn và nhọn, hình thù rất đẹp.
Vì vậy, các loại chè khác nhau đều có những yêu cầu tiêu chuẩn riêng. Chè búp có yêu cầu đối với chè búp, chè lá có yêu cầu đối với chè lá, chè rời có yêu cầu đối với chè rời và chè bên có yêu cầu đối với chè dạng. Chúng tôi muốn phục vụ tiêu chuẩn này.

Thứ hai, cần xử lý mối quan hệ giữa tea harvesting và lưu giữ, thu hoạch và quản lý, thu hoạch và phát triển trong quá trình hái. Cần nhắc bạn bè chú ý vận dụng một kiến ​​thức: vảy, lá cá, lá thật.
Thường có 2-4 vảy, tức là có 2-4 vảy ở dưới cùng của mỗi cành. Thân và lá được phát triển từ chồi lá, chồi lá được sinh ra ở cả hai mặt của nách lá — nói cách khác, nơi các vảy tập trung nhiều nhất, các chồi lá phân bố dày đặc nhất.
Nếu thu hái lá diếp cá, một lóng rất ngắn có thể thu được 2 đến 4 nhánh. Với việc bổ sung các cành chồi bên của lá diếp cá có thể sẽ mọc thêm 5 cành mới, càng thu hoạch càng nhiều.
Sau khi tuốt ngày càng nhiều cành và nhiều cành đâm chồi nảy lộc, ban quản lý vườn chè phải theo kịp, vì nó cần nhiều chất dinh dưỡng hơn. Chúng tôi cho biết lá trong vòng 30 ngày là lá tiêu thụ được, cần tăng cường quản lý.