email

Làm thế nào để làm héo lá trà vào ngày mưa?

Home > Tin tức > Tin tức ngành chèLàm thế nào để làm héo lá trà vào ngày mưa?

sản phẩm nổi bật

Trà Dragon Ball được làm như thế nào? 2

Trà Dragon Ball được làm như thế nào? 2

2022-05-14 19:00:46

Trước khi làm chè viên tròn, chè nguyên liệu vẫn cần được xử lý bằng máy vò chè, máy định hình chè, máy lăn chè và máy sấy chè, sau đó tạo hình bằng máy tạo hình quả bóng rồng.

Trà Dragon Ball được làm như thế nào?

Trà Dragon Ball được làm như thế nào?

2022-05-14 17:47:32

Trước khi tạo hình trà bóng dargon, người ta vẫn phải làm trà thô qua quá trình làm héo trà, cố định trà, cán trà và sấy trà.

Quản lý vườn trà mùa xuân

Quản lý vườn trà mùa xuân

2022-04-30 16:44:03

Làm tốt công tác quản lý vườn chè có thể nâng cao giá trị của chè xuân.

Thời gian lên men trà đen

Thời gian lên men trà đen

2022-04-29 15:35:56

Lên men trà đen có kiểu lên men truyền thống và lên men bằng máy, lên men bằng máy sẽ trở thành một xu hướng của quá trình lên men trà đen.

Contact_us

Tuyền Châu Deli Agroforestrial Machinery Co., Ltd.

Nếu bạn muốn biết thêm về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng gửi email cho chúng tôi: info@delijx.com. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn tới WeChat hoặc WhatsApp của chúng tôi: 0086-18120033767

Làm thế nào để làm héo lá trà vào ngày mưa?

2022-04-22 13:57:53

Việc làm héo tự nhiên theo phương pháp truyền thống diễn ra trong thời gian tương đối dài, ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất. Do đó, can thiệp thủ công có thể được thông qua và nhiệt độ và độ ẩm có thể được kiểm soát chặt chẽ thông qua thiết bị hút ẩm không khí nóng --- tea withering machine để đẩy nhanh quá trình bay hơi nước trên bề mặt của lá chè tươi ướt.

Ngoài ra, sau khi nước mưa lá vào nhà máy, máy móc đặc biệt, chẳng hạn như thiết bị xử lý cơ học làm héo, có thể được sử dụng để làm nóng và thổi lá trà để làm bay hơi nước trên bề mặt của lá trà nước mưa và trong các lỗ rỗng, vì vậy để nhận ra sự hút ẩm nhanh chóng và đồng đều của lá trà. Lượng nội dung, lượng không khí cung cấp được điều chỉnh động, thời gian tiếp xúc động giữa không khí nóng và lá nước mưa, lượng không khí nóng và nhiệt độ được điều chỉnh chặt chẽ để nước trên bề mặt trà hấp thụ. làm nóng và bay hơi nhanh trong vòng 2-3 phút, để nhanh chóng loại bỏ bề mặt của trà. Mục đích của việc khử nước mưa làm ướt lá chè, giữ tươi và giữ màu xanh, nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm năng lượng và tiêu thụ thấp.

Mặc dù việc thu hoạch lá chè ướt trong nước mưa không chiếm lợi thế về "thời gian trong ngày", nhưng miễn là được xử lý đúng cách, nó vẫn sẽ có hiệu suất tốt. Người sản xuất chè có thể linh hoạt lựa chọn các biện pháp xử lý mưa xanh theo điều kiện của mình để giảm ảnh hưởng của ngày mưa đến sản xuất chè vụ xuân.