email

Làm thế nào để làm héo lá trà vào ngày mưa?

Home > Tin tức > Tin tức ngành chèLàm thế nào để làm héo lá trà vào ngày mưa?

sản phẩm nổi bật

Tại sao nên ép trà Pu'er thành trà bánh? 2

Tại sao nên ép trà Pu'er thành trà bánh? 2

2022-09-22 18:15:48

Bánh ép hiện đại được sự ủng hộ của khoa học, điều đó chứng minh rằng bánh ép có nhiều ưu điểm hơn trà rời trong quá trình biến đổi.

Tại sao nên ép trà Pu'er thành trà bánh? 1

Tại sao nên ép trà Pu'er thành trà bánh? 1

2022-09-22 18:08:30

Sự chọn lọc của lịch sử đã sản sinh ra bánh trà Pu'er, nhưng hình dáng độc đáo của trà Pu'er vẫn được lưu giữ cho đến ngày nay do hương thơm trà độc đáo của nó.

Làm thế nào để chế biến trà đá Wuyi?

Làm thế nào để chế biến trà đá Wuyi?

2022-09-09 15:31:27

Sấy đúng cách có thể phản ánh đầy đủ hương thơm của trà đá Wuyi trong giai đoạn cuối cùng, sau đây là thông tin chi tiết của quá trình sấy.

Làm thế nào để chế biến trà đá Wuyi? 1

Làm thế nào để chế biến trà đá Wuyi? 1

2022-09-09 15:24:25

Làm héo và lắc màu xanh lá cây là những bước quan trọng trong sản xuất trà đá Wuyi. Chào mừng liên hệ của bạn để biết thêm chi tiết.

Liên hệ chúng tôi

Tuyền Châu Deli Agroforestrial Machinery Co., Ltd.
Nếu bạn muốn biết thêm về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng gửi email cho chúng tôi: info@delijx.com. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn tới WeChat hoặc WhatsApp của chúng tôi: 0086-18120033767

Làm thế nào để làm héo lá trà vào ngày mưa?

2022-04-22 13:57:53

Việc làm héo tự nhiên theo phương pháp truyền thống diễn ra trong thời gian tương đối dài, ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất. Do đó, can thiệp thủ công có thể được thông qua và nhiệt độ và độ ẩm có thể được kiểm soát chặt chẽ thông qua thiết bị hút ẩm không khí nóng --- tea withering machine để đẩy nhanh quá trình bay hơi nước trên bề mặt của lá chè tươi ướt.

Ngoài ra, sau khi nước mưa lá vào nhà máy, máy móc đặc biệt, chẳng hạn như thiết bị xử lý cơ học làm héo, có thể được sử dụng để làm nóng và thổi lá trà để làm bay hơi nước trên bề mặt của lá trà nước mưa và trong các lỗ rỗng, vì vậy để nhận ra sự hút ẩm nhanh chóng và đồng đều của lá trà. Lượng nội dung, lượng không khí cung cấp được điều chỉnh động, thời gian tiếp xúc động giữa không khí nóng và lá nước mưa, lượng không khí nóng và nhiệt độ được điều chỉnh chặt chẽ để nước trên bề mặt trà hấp thụ. làm nóng và bay hơi nhanh trong vòng 2-3 phút, để nhanh chóng loại bỏ bề mặt của trà. Mục đích của việc khử nước mưa làm ướt lá chè, giữ tươi và giữ màu xanh, nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm năng lượng và tiêu thụ thấp.

Mặc dù việc thu hoạch lá chè ướt trong nước mưa không chiếm lợi thế về "thời gian trong ngày", nhưng miễn là được xử lý đúng cách, nó vẫn sẽ có hiệu suất tốt. Người sản xuất chè có thể linh hoạt lựa chọn các biện pháp xử lý mưa xanh theo điều kiện của mình để giảm ảnh hưởng của ngày mưa đến sản xuất chè vụ xuân.