email

Làm thế nào để làm héo lá trà vào ngày mưa?

Home > Tin tức > Tin tức ngành chèLàm thế nào để làm héo lá trà vào ngày mưa?

sản phẩm nổi bật

Giới thiệu Máy đóng gói bột trà cà phê hình tròn nhỏ tự động

Giới thiệu Máy đóng gói bột trà cà phê hình tròn nhỏ tự động

2024-04-18 11:10:42

Máy đóng gói bột trà cà phê hình tròn nhỏ tự động là một giải pháp đóng gói tiên tiến được thiết kế để hợp lý hóa quy trình đóng gói cho trà lọc hình tròn nhỏ, vỏ cà phê và bột. Bài viết này sẽ cung cấp cái nhìn tổng quan về chiếc máy cải tiến này, bao gồm các tính năng, lợi ích và ứng dụng của nó.

Sự phát triển và ứng dụng của bột giặt Máy đóng gói túi cà phê Niêm phong túi kẹo đá tự động

Sự phát triển và ứng dụng của bột giặt Máy đóng gói túi cà phê Niêm phong túi kẹo đá tự động

2024-04-18 10:36:42

Máy đóng gói túi kẹo đá tự động Niêm phong túi bột giặt đã trải qua sự phát triển đáng kể trong những năm qua để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các giải pháp đóng gói tự động và hiệu quả.

Sự phát triển và lợi ích của máy đóng gói hộp trà nhỏ

Sự phát triển và lợi ích của máy đóng gói hộp trà nhỏ

2024-04-15 17:26:49

Giới thiệu lịch sử, phương pháp sử dụng, kịch bản ứng dụng và đánh giá của tác giả về ưu điểm của máy ép trà cỡ nhỏ

Giới thiệu ngắn gọn về các loại trà đen khác nhau

Giới thiệu ngắn gọn về các loại trà đen khác nhau

2023-11-29 09:00:13

Trà đen hay còn gọi là trà đỏ ở Trung Quốc là loại đồ uống phổ biến được người dân trên thế giới yêu thích. Bài viết này nhằm mục đích cung cấp một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về các loại trà đen khác nhau và đặc điểm của chúng.

Liên hệ chúng tôi

Tuyền Châu Deli Agroforestrial Machinery Co., Ltd.
Nếu bạn muốn biết thêm về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng gửi email cho chúng tôi: info@delijx.com. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn tới WeChat hoặc WhatsApp của chúng tôi: 0086-18120033767

Làm thế nào để làm héo lá trà vào ngày mưa?

2022-04-22 13:57:53

Việc làm héo tự nhiên theo phương pháp truyền thống diễn ra trong thời gian tương đối dài, ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất. Do đó, can thiệp thủ công có thể được thông qua và nhiệt độ và độ ẩm có thể được kiểm soát chặt chẽ thông qua thiết bị hút ẩm không khí nóng --- tea withering machine để đẩy nhanh quá trình bay hơi nước trên bề mặt của lá chè tươi ướt.

Ngoài ra, sau khi nước mưa lá vào nhà máy, máy móc đặc biệt, chẳng hạn như thiết bị xử lý cơ học làm héo, có thể được sử dụng để làm nóng và thổi lá trà để làm bay hơi nước trên bề mặt của lá trà nước mưa và trong các lỗ rỗng, vì vậy để nhận ra sự hút ẩm nhanh chóng và đồng đều của lá trà. Lượng nội dung, lượng không khí cung cấp được điều chỉnh động, thời gian tiếp xúc động giữa không khí nóng và lá nước mưa, lượng không khí nóng và nhiệt độ được điều chỉnh chặt chẽ để nước trên bề mặt trà hấp thụ. làm nóng và bay hơi nhanh trong vòng 2-3 phút, để nhanh chóng loại bỏ bề mặt của trà. Mục đích của việc khử nước mưa làm ướt lá chè, giữ tươi và giữ màu xanh, nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm năng lượng và tiêu thụ thấp.

Mặc dù việc thu hoạch lá chè ướt trong nước mưa không chiếm lợi thế về "thời gian trong ngày", nhưng miễn là được xử lý đúng cách, nó vẫn sẽ có hiệu suất tốt. Người sản xuất chè có thể linh hoạt lựa chọn các biện pháp xử lý mưa xanh theo điều kiện của mình để giảm ảnh hưởng của ngày mưa đến sản xuất chè vụ xuân.