email

Làm thế nào để làm héo lá trà vào ngày mưa?

Home > Tin tức > Tin tức ngành chèLàm thế nào để làm héo lá trà vào ngày mưa?

sản phẩm nổi bật

Chuyên khảo đầu tiên trên thế giới về khoa học trà là gì?

Chuyên khảo đầu tiên trên thế giới về khoa học trà là gì?

2023-03-25 15:38:48

Chuyên khảo đầu tiên về khoa học trà ở Trung Quốc và chuyên khảo đầu tiên về trà trong lịch sử thế giới là "Trà kinh điển" do Lu Yu viết. Giải thích chi tiết về trà

Làm Thế Nào Để Chế Biến Trà Đen?

Làm Thế Nào Để Chế Biến Trà Đen?

2023-03-11 15:34:05

Một trong những quy trình quan trọng đối với trà đen là lên men, sử dụng máy lên men phù hợp có thể kiểm soát tốt chất lượng trà đen.

Sự khác biệt giữa các phương pháp chế biến sấy khô khác nhau trong trà xanh là gì?

Sự khác biệt giữa các phương pháp chế biến sấy khô khác nhau trong trà xanh là gì?

2023-03-04 15:34:43

Phương pháp sấy trà xanh khác nhau, máy móc khác nhau, sợi trà xanh và mùi thơm trà xanh đều khác nhau, vui lòng liên hệ với bạn để biết thêm chi tiết.

Trà xanh bắt đầu có từ khi nào?

Trà xanh bắt đầu có từ khi nào?

2023-02-25 14:55:48

Cách chế biến trà xanh kim loại đặc biệt, vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết!

Liên hệ chúng tôi

Tuyền Châu Deli Agroforestrial Machinery Co., Ltd.
Nếu bạn muốn biết thêm về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng gửi email cho chúng tôi: info@delijx.com. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn tới WeChat hoặc WhatsApp của chúng tôi: 0086-18120033767

Làm thế nào để làm héo lá trà vào ngày mưa?

2022-04-22 13:57:53

Việc làm héo tự nhiên theo phương pháp truyền thống diễn ra trong thời gian tương đối dài, ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất. Do đó, can thiệp thủ công có thể được thông qua và nhiệt độ và độ ẩm có thể được kiểm soát chặt chẽ thông qua thiết bị hút ẩm không khí nóng --- tea withering machine để đẩy nhanh quá trình bay hơi nước trên bề mặt của lá chè tươi ướt.

Ngoài ra, sau khi nước mưa lá vào nhà máy, máy móc đặc biệt, chẳng hạn như thiết bị xử lý cơ học làm héo, có thể được sử dụng để làm nóng và thổi lá trà để làm bay hơi nước trên bề mặt của lá trà nước mưa và trong các lỗ rỗng, vì vậy để nhận ra sự hút ẩm nhanh chóng và đồng đều của lá trà. Lượng nội dung, lượng không khí cung cấp được điều chỉnh động, thời gian tiếp xúc động giữa không khí nóng và lá nước mưa, lượng không khí nóng và nhiệt độ được điều chỉnh chặt chẽ để nước trên bề mặt trà hấp thụ. làm nóng và bay hơi nhanh trong vòng 2-3 phút, để nhanh chóng loại bỏ bề mặt của trà. Mục đích của việc khử nước mưa làm ướt lá chè, giữ tươi và giữ màu xanh, nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm năng lượng và tiêu thụ thấp.

Mặc dù việc thu hoạch lá chè ướt trong nước mưa không chiếm lợi thế về "thời gian trong ngày", nhưng miễn là được xử lý đúng cách, nó vẫn sẽ có hiệu suất tốt. Người sản xuất chè có thể linh hoạt lựa chọn các biện pháp xử lý mưa xanh theo điều kiện của mình để giảm ảnh hưởng của ngày mưa đến sản xuất chè vụ xuân.