email

Các biện pháp đối phó với vườn trà trong thời tiết nóng

Home > Tin tức > Tin tức ngành chèCác biện pháp đối phó với vườn trà trong thời tiết nóng

sản phẩm nổi bật

Giới thiệu Máy đóng gói bột trà cà phê hình tròn nhỏ tự động

Giới thiệu Máy đóng gói bột trà cà phê hình tròn nhỏ tự động

2024-04-18 11:10:42

Máy đóng gói bột trà cà phê hình tròn nhỏ tự động là một giải pháp đóng gói tiên tiến được thiết kế để hợp lý hóa quy trình đóng gói cho trà lọc hình tròn nhỏ, vỏ cà phê và bột. Bài viết này sẽ cung cấp cái nhìn tổng quan về chiếc máy cải tiến này, bao gồm các tính năng, lợi ích và ứng dụng của nó.

Sự phát triển và ứng dụng của bột giặt Máy đóng gói túi cà phê Niêm phong túi kẹo đá tự động

Sự phát triển và ứng dụng của bột giặt Máy đóng gói túi cà phê Niêm phong túi kẹo đá tự động

2024-04-18 10:36:42

Máy đóng gói túi kẹo đá tự động Niêm phong túi bột giặt đã trải qua sự phát triển đáng kể trong những năm qua để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các giải pháp đóng gói tự động và hiệu quả.

Sự phát triển và lợi ích của máy đóng gói hộp trà nhỏ

Sự phát triển và lợi ích của máy đóng gói hộp trà nhỏ

2024-04-15 17:26:49

Giới thiệu lịch sử, phương pháp sử dụng, kịch bản ứng dụng và đánh giá của tác giả về ưu điểm của máy ép trà cỡ nhỏ

Giới thiệu ngắn gọn về các loại trà đen khác nhau

Giới thiệu ngắn gọn về các loại trà đen khác nhau

2023-11-29 09:00:13

Trà đen hay còn gọi là trà đỏ ở Trung Quốc là loại đồ uống phổ biến được người dân trên thế giới yêu thích. Bài viết này nhằm mục đích cung cấp một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về các loại trà đen khác nhau và đặc điểm của chúng.

Liên hệ chúng tôi

Tuyền Châu Deli Agroforestrial Machinery Co., Ltd.
Nếu bạn muốn biết thêm về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng gửi email cho chúng tôi: info@delijx.com. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn tới WeChat hoặc WhatsApp của chúng tôi: 0086-18120033767

Các biện pháp đối phó với vườn trà trong thời tiết nóng

2022-08-19 16:26:28

Mùa hè năm nay nắng nóng khủng khiếp, nhiệt độ lên tới 40 ° C , nhưng vườn chè của chúng tôi rất nhạy cảm với thời tiết khắc nghiệt như nhiệt độ cao và khô hạn. Thời tiết khắc nghiệt như vậy không chỉ ảnh hưởng đến sự sinh trưởng bình thường của cây chè mà còn ảnh hưởng đến năng suất và chất lượng của cây chè. bị liên lụy.

Vì vậy, việc làm tốt các biện pháp phòng, chống và phương án khẩn cấp hạn, nắng nóng trên vườn chè để giảm thiệt hại về kinh tế cho vườn chè có ý nghĩa rất lớn.

1. Xây dựng hồ chứa: Theo địa hình của vườn chè, xây dựng các hồ chứa có quy cách khác nhau ở các vùng trũng của vườn chè tùy theo điều kiện của địa phương. Mở rãnh thoát nước trong vườn chè. Vào những mùa có đủ lượng mưa, nước mưa chảy vào bể chứa qua các rãnh thoát nước, giúp thoát nước cho vườn chè khi có lũ và giải quyết vấn đề tích nước trong vườn chè. Vào mùa không đủ mưa có thể giúp nước trong hồ tưới cho vườn chè, giảm hạn, giải quyết tình trạng thiếu nước.

2. Cày cạn và làm cỏ: Thực hiện cày nông và làm cỏ thích hợp trước khi hạn hán bắt đầu để phá hủy các mao dẫn của đất và giảm sự bốc hơi nước. Độ sâu xới cạn của đất không nên quá sâu, nói chung không quá 10cm.

3. Trồng cây che bóng: Trồng một mật độ cây che bóng nhất định trong vườn chè có tác dụng giải nhiệt nhất định. Cây che bóng phải cao, chịu bóng tốt, không bị sâu bệnh hại thường gặp đối với cây chè. Rễ của cây bóng mát và cây chè không được ở cùng độ sâu. Có nhiều loại cây bóng mát có thể được sử dụng làm vườn chè, chẳng hạn như long não, bách, linh sam, keo, v.v.