email

Hương vị và tâm trạng khác nhau để uống giữa trà Puer và trà đen

Home > Tin tức > Tin tức ngành chèHương vị và tâm trạng khác nhau để uống giữa trà Puer và trà đen

sản phẩm nổi bật

 • Trung Quốc Máy thu hoạch chè mini không chổi than 18V 5.2Ah chạy bằng pin lithium (Pin không dây) DL-4CD-35N nhà chế tạo

  Máy thu hoạch chè mini không chổi than 18V 5.2Ah chạy bằng pin lithium (Pin không dây) DL-4CD-35N

  Máy hái trà điện DL-4CD-35N có chiều rộng cắt 35cm và được trang bị pin lithium không dây 18V 5.2Ah giúp loại bỏ hiện tượng nhiễu dây trong quá trình hoạt động. Thời gian làm việc có thể lên tới 8 giờ và có thể hái 150 kg lá trà tươi trong một giờ.

 • Trung Quốc Bình lên men không chứa oxy bằng điện thông minh 200kg Trà GABA DL-6CFJT-15070 nhà chế tạo

  Bình lên men không chứa oxy bằng điện thông minh 200kg Trà GABA DL-6CFJT-15070

  Chức năng chính là bơm khí nitơ sau chân không bên trong, giúp trà lên men trong môi trường kỵ khí, tạo ra nhiều axit amin hơn (GABA là axit gamma aminobutyric). GABA là một chất hóa học tự nhiên, được trang bị chức năng bơm chân không hoàn toàn tự động, bơm nitơ và lên men trà. Đồng thời, nó có thể hiển thị áp suất khí, độ tinh khiết nitơ, v.v. trong thời gian thực.

 • Trung Quốc Máy đo độ ẩm trà, cho máy phân tích độ ẩm trà khô và ướtIis DL-SFY-120 nhà chế tạo

  Máy đo độ ẩm trà, cho máy phân tích độ ẩm trà khô và ướtIis DL-SFY-120

  Máy phân tích độ ẩm nhanh halogen chủ yếu được sử dụng để đo hàm lượng nước trong trà và các loại thực phẩm khác, với độ chính xác 0,01%. Máy đo độ ẩm có kích thước nhỏ và đo nhanh, phù hợp với nhiều loại cây chè khác nhau

 • Trung Quốc Máy ép chè dạng phẳng DL-6CBC-891ZD nhà chế tạo

  Máy ép chè dạng phẳng DL-6CBC-891ZD

  Máy ép chè dạng phẳng chủ yếu dùng cho LongJing Tea, thông qua chương trình điều khiển máy tính, các quy trình vận hành thủ công như cấp chè, cố định, tạo hình phẳng, đánh bóng được chuyển thành điều khiển máy tính, để có thể điều chỉnh độ đều của từng mẻ chè và kiểm soát

 • Trung Quốc Máy xoắn lá trà kép cỡ lớn DL-6CRT-75 nhà chế tạo

  Máy xoắn lá trà kép cỡ lớn DL-6CRT-75

  Máy cuốn chè DL-6CRT-75 có tác dụng kép, chủ yếu dùng để vò chè, đường kính trống 75cm, công suất mỗi mẻ khoảng 120 kg.

 • Trung Quốc Máy phân loại lá chè tươi DL-6CQFJ-70 nhà chế tạo

  Máy phân loại lá chè tươi DL-6CQFJ-70

  DL-6CQFJ-70 dùng để phân loại lá tươi được hái bằng máy thu hái chè, có thể tách các kích cỡ chè khác nhau để tạo ra các loại chè thành phẩm khác nhau.

 • Trung Quốc Máy quay vòng quay trà đen CTC HRS Gyrovane 6CRQ-20Z nhà chế tạo

  Máy quay vòng quay trà đen CTC HRS Gyrovane 6CRQ-20Z

  DL-CRQ-20Z CTC Máy HRS Gyrovane rotorvane chủ yếu được sử dụng để chế biến chè đen CTC.

 • Trung Quốc Máy lắc trống ô long loại tre DL-6CYQT-90250 nhà chế tạo

  Máy lắc trống ô long loại tre DL-6CYQT-90250

  DL-6CYQT-90250 chủ yếu được sử dụng để chế biến trà Ô long, trống làm bằng tre, tăng hoạt tính của trà héo bằng cách lắc, Có thể làm cho trà có vị thơm hơn, Công suất khoảng 120 kg một mẻ.

2024-06-12 11:45:26

Giới thiệu Máy đóng gói bột trà cà phê hình tròn nhỏ tự động

Giới thiệu Máy đóng gói bột trà cà phê hình tròn nhỏ tự động

2024-04-18 11:10:42

Máy đóng gói bột trà cà phê hình tròn nhỏ tự động là một giải pháp đóng gói tiên tiến được thiết kế để hợp lý hóa quy trình đóng gói cho trà lọc hình tròn nhỏ, vỏ cà phê và bột. Bài viết này sẽ cung cấp cái nhìn tổng quan về chiếc máy cải tiến này, bao gồm các tính năng, lợi ích và ứng dụng của nó.

Sự phát triển và ứng dụng của bột giặt Máy đóng gói túi cà phê Niêm phong túi kẹo đá tự động

Sự phát triển và ứng dụng của bột giặt Máy đóng gói túi cà phê Niêm phong túi kẹo đá tự động

2024-04-18 10:36:42

Máy đóng gói túi kẹo đá tự động Niêm phong túi bột giặt đã trải qua sự phát triển đáng kể trong những năm qua để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các giải pháp đóng gói tự động và hiệu quả.

Sự phát triển và lợi ích của máy đóng gói hộp trà nhỏ

Sự phát triển và lợi ích của máy đóng gói hộp trà nhỏ

2024-04-15 17:26:49

Giới thiệu lịch sử, phương pháp sử dụng, kịch bản ứng dụng và đánh giá của tác giả về ưu điểm của máy ép trà cỡ nhỏ

Liên hệ chúng tôi

Tuyền Châu Deli Agroforestrial Machinery Co., Ltd.
Nếu bạn muốn biết thêm về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng gửi email cho chúng tôi: info@delijx.com. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn tới WeChat hoặc WhatsApp của chúng tôi: 0086-18120033767

Hương vị và tâm trạng khác nhau để uống giữa trà Puer và trà đen

2022-03-25 19:54:39

Mùi vị khác nhau
Trà đen và trà Pu "er thuộc hai loại trà khác nhau. Các loại trà khác nhau có nghĩa là vị khác nhau. Ví dụ, Dianhong và Pu" er đều được làm từ trà lá lớn Vân Nam, nhưng hương vị hoàn toàn khác nhau. Theo quan điểm của uống rượu, thực ra không gì khác hơn là “vị là của quý”. Một số người thích trà đen ngọt ngào và êm dịu, và một số người thích Pu "er với hương thơm lâu đời mạnh mẽ.

Hương thơm và vị cũ của chè Pu-erh cần phải đến một thời gian bảo quản sau đó nhất định mới xuất hiện, hương vị và giá trị của nó được cải thiện khi được bảo quản đúng cách và hợp lý; trong khi uống trà đen là theo đuổi hương thơm mạnh mẽ và vị ngọt của nó. Bảo quản trong thời gian dài sẽ làm mất đi mùi thơm nồng của trà đen, vị nhạt và mất giá trị uống của trà đen, vì vậy trà đen được khuyến khích cho những người yêu trà nên uống trong vòng 2 đến 3 năm.

Tâm trạng uống rượu khác nhau
Vị trà xưa đứng thứ hai, hơn nữa là nét quyến rũ mang tên thời gian, thuộc về quá khứ và sự trưởng thành! Và sự ngọt ngào và êm dịu của trà đen là sự nắm bắt thời điểm hiện tại. Chén trà đen lúc này là ngọt ngào và êm dịu nhất. Nếu bạn bỏ lỡ nó, bạn sẽ mất nó!

Tóm lại: quy trình sản xuất của cả hai là khác nhau, và quá trình bảo quản và biến đổi trà Pu "er sau này cũng là một phần trong quá trình của nó; hương vị của trà đen và trà Pu" er là khác nhau, và giá trị hương vị của trà đen sẽ giảm dần theo thời gian. Trà Pu-erh già đi và cải thiện theo thời gian; Pu-erh thích hợp để hồi tưởng về quá khứ và chứng kiến ​​những thay đổi, vì vậy trà Pu-erh không có hạn sử dụng rõ ràng, và trà đen thích hợp để thưởng thức hiện tại và trân trọng khoảnh khắc, vì vậy trà đen có hạn sử dụng.