email

Làm thế nào để làm trà xanh?

sản phẩm nổi bật

Làm thế nào là hương thơm độc đáo của trà đen được sản xuất?

Làm thế nào là hương thơm độc đáo của trà đen được sản xuất?

2021-07-29 15:52:16

Lên men là một yếu tố rất quan trọng trong việc sản xuất trà đen. Hương thơm độc đáo của trà đen chỉ có thể được tạo ra bởi những thay đổi trong các chất có trong quá trình lên men. Công ty chúng tôi cung cấp cho bạn các máy chất lượng cao để lên men trà đen. Yêu cầu của bạn được chào đón!

Tại sao trà đen là dải chặt chẽ?

Tại sao trà đen là dải chặt chẽ?

2021-07-28 16:02:02

Trà đen hình dải chặt chẽ có khả năng chống ủ nhiều hơn, và hình dạng dải thẳng phổ biến hơn với người tiêu dùng. Sư phụ công nghệ cán trà đen, chọn thiết bị cán đúng, chào mừng tư vấn của bạn!

Héo trà đen

Héo trà đen

2021-07-20 15:08:21

Withering là quá trình đầu tiên trong việc pha trà đen. Làm chủ đúng thời gian và nhiệt độ héo để đạt được mức độ mong đợi mong muốn.

Làm trà xanh hình dạng phẳng

Làm trà xanh hình dạng phẳng

2021-07-13 17:00:39

Trà xanh phẳng làm cho trà xanh xuất hiện trong một hình dạng khác với trà xanh dải thông thường khi ủ. Thông qua việc sản xuất trà xanh phẳng, nó có thể được bán trên thị trường như một phân khúc thị trường với các hình thức trà xanh khác.

Liên hệ chúng tôi

Tuyền Châu Deli Agroforestrial Machinery Co., Ltd.
Nếu bạn muốn biết thêm về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng gửi email cho chúng tôi: info@delijx.com. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn tới WeChat hoặc WhatsApp của chúng tôi: 0086-18120033767

Làm thế nào để làm trà xanh?

2021-06-23 15:57:09

Việc xử lý trà xanh có thể được chia thành ba bước: cố định, lăn và sấy khô. Chìa khóa nằm trong quá trình đầu tiên của sản xuất ban đầu, nghĩa là cố định. Những chiếc lá tươi bị bất hoạt và hoạt động enzyme bị bất hoạt. Các thành phần hóa học khác nhau có trong đó về cơ bản có thể chịu những thay đổi về thể chất và hóa học trong điều kiện không ảnh hưởng đến enzyme bằng tác động của nhiệt, do đó hình thành các đặc tính chất lượng của trà xanh.

1. Sửa chữa

Chất lượng trà xanh đóng một vai trò quyết định. Nhiệt độ cao phá hủy các tính chất của các enzyme trong lá tươi và ngăn chặn quá trình oxy hóa polyphenol để ngăn ngừa rụng lá; Đồng thời, một phần của nước trong lá được bay hơi để làm mềm lá, tạo điều kiện để cán và định hình. Với sự bay hơi của nước, các chất thơm sôi thấp với mùi vị cỏ trong những chiếc lá tươi bay hơi và biến mất, để mùi thơm của trà được cải thiện. Ngoại trừ các loại trà đặc biệt, quá trình này được thực hiện trong một Máy cố định . Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của sự cố định bao gồm nhiệt độ cố định, lượng lá, loại máy cố định, thời gian và phương pháp cố định. Chúng là một tổng thể và được liên kết và hạn chế lẫn nhau.

2. nhào (cán)

Twisting là một quá trình định hình hình dạng của trà xanh. Thông qua việc sử dụng lực bên ngoài, lá trà bị nghiền nát và thắp sáng, cuộn thành dải, khối lượng giảm và sản xuất bia thuận tiện. Đồng thời, một phần của nước ép trà siết chặt và tuân thủ bề mặt của lá, cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng nồng độ hương vị trà. Quá trình nhào trà xanh được chia thành cán nguội và cán nóng. Cái gọi là nhào lạnh đề cập đến việc nhào lá xanh sau khi lây lan và mát mẻ; Sự nhào nóng đề cập đến sự nhào nhào của những chiếc lá xanh trong khi chúng nóng bỏng mà không lây lan lạnh. Những chiếc lá non nên bị cảm lạnh để giữ màu xanh lá cây màu vàng rực rỡ của súp ở dưới cùng của lá xanh mềm, và những chiếc lá cũ nên nhào nóng để tạo điều kiện cho sự thắt chặt của sợi dây và giảm các mảnh vụn. Hiện tại, ngoài hoạt động thủ công của trà nổi tiếng, hoạt động lăn của trà xanh số lượng lớn đã được cơ giới hóa được gọi là Máy cán trà.