email

Làm thế nào để làm trà xanh?

sản phẩm nổi bật

 • Trung Quốc 
Máy làm đầy túi trà bằng tay rung DL-6CFZ-20 nhà chế tạo

  Máy làm đầy túi trà bằng tay rung DL-6CFZ-20

  DL-6CFZ-20 sử dụng đĩa xoay rung để rót trà và các nguyên liệu khác vào túi và gói, Nó sử dụng bảng điều khiển thông minh tích hợp và quản lý tất cả các hoạt động theo một cách thống nhất.

 • Trung Quốc Plastic Tea Pouch Continuous Band Heat Sealer DL-6CFR-900 nhà chế tạo

  Plastic Tea Pouch Continuous Band Heat Sealer DL-6CFR-900

  DL-6CFR-900 heat sealer machine usually sealing and packing tea pouch bags, it can continuous sealing with print date.

 • Trung Quốc 
Máy pha trộn và pha trộn phun trà DL-6CJB-300 nhà chế tạo

  Máy pha trộn và pha trộn phun trà DL-6CJB-300

  Máy pha trà và hương liệu chủ yếu được sử dụng cho các hoạt động pha chế và pha chế trà CTC, trà thảo mộc, trà truyền thống, trà pha trộn, v.v. Đồng thời, nó có thể phun chất lỏng nguyên tử vào máy, giúp trộn đều các nguyên liệu bên trong rất nhiều.

 • Trung Quốc Máy thu hoạch thảo mộc hoa oải hương 1210mm có giá và bánh xe DL-4CP-1210W nhà chế tạo

  Máy thu hoạch thảo mộc hoa oải hương 1210mm có giá và bánh xe DL-4CP-1210W

  Máy thu hoạch hoa oải hương DL-4CP-1210W dễ sử dụng, có thêm thiết kế giá đỡ, chiều cao thu hoạch có thể điều chỉnh 20cm, rẻ hơn so với máy starr clier.

 • Trung Quốc Máy đóng gói túi trà vuông tự động có túi nhựa bên ngoài DL-6CYD-10W nhà chế tạo

  Máy đóng gói túi trà vuông tự động có túi nhựa bên ngoài DL-6CYD-10W

  Máy đóng gói túi trà nhúng phù hợp với bao bì không thể trả lại của túi bên trong và bên ngoài của các vật liệu hạt nhỏ như: trà, trà thảo dược, loại cây trà-rễ cỏ, v.v.

 • Trung Quốc 
Máy làm sạch bụi tĩnh điện DL-6CJZ-135-6B nhà chế tạo

  Máy làm sạch bụi tĩnh điện DL-6CJZ-135-6B

  Sự hấp phụ của chất làm sạch tĩnh điện được tạo ra bởi 4-10 con lăn tĩnh điện sẽ loại bỏ các tạp chất trong trà, chẳng hạn như tóc, lông chổi, tro sợi trà, vải vụn, lụa túi dệt, phế liệu nhựa, mạt sắt, v.v.

 • Trung Quốc 
Máy phân loại màn hình tròn mặt phẳng lá trà DL-6CYPS-170 nhà chế tạo

  Máy phân loại màn hình tròn mặt phẳng lá trà DL-6CYPS-170

  DL-6CPYS-170 là một trong những loại máy sàng chuyên dụng dành cho các nhà máy sản xuất chè sơ cấp và tinh chế. Dùng để tách chiều dài của chè xoắn và kích thước khối trong công nghệ chế biến chè. Nó phù hợp cho các hoạt động sàng lọc khác nhau của trà đen, trà xanh và trà ô long.

 • Trung Quốc 
Máy định hình trà kim loại dải DL-6CLT-8012 nhà chế tạo

  Máy định hình trà kim loại dải DL-6CLT-8012

  Máy tạo hình trà loại kim dải có đặc điểm là kiểu nồi hợp lý, dễ vận hành, có thể điều chỉnh nhiệt độ và tốc độ. Các sọc chè đã qua chế biến chặt chẽ và thẳng, có búp hoàn chỉnh, hình dải đẹp và màu xanh khá đẹp mắt. Máy này thích hợp để chải thô và tạo hình cho các loại trà nổi tiếng.

Làm thế nào để làm 25kg trà đen Finshied bằng máy?

Làm thế nào để làm 25kg trà đen Finshied bằng máy?

2021-09-07 14:51:40

Làm thế nào để xử lý trà đen sọc 25kg từ 100kg lá trà tươi? Trà đen sọc cần trà trong quá trình, quá trình cán, lên men và sấy trà, ở đây là máy để bạn tham khảo và kiểm tra.

Làm thế nào để làm 25kg trà xanh đã hoàn thành bằng máy?

Làm thế nào để làm 25kg trà xanh đã hoàn thành bằng máy?

2021-09-01 16:14:22

Máy làm trà xanh, cần bốn bước, trà héo, cố định trà, cán trà và sấy trà. Nắm vững phương thức xử lý chính xác sẽ giúp bạn thực hiện trà chất lượng cao.

Trà vàng là gì?

Trà vàng là gì?

2021-08-12 15:56:22

Quá trình làm cho trà vàng độc đáo chủ yếu giống như trà xanh. Nhưng một quá trình quan trọng đã được thêm vào. Làm cho một sự thay đổi lớn về chất lượng và hương vị của trà.

Làm thế nào để làm khô trà đen?

Làm thế nào để làm khô trà đen?

2021-08-04 16:08:21

Nắm vững các yếu tố ảnh hưởng đến sấy khô có thể làm cho trà đen khô đầy đủ và chơi với những phẩm chất độc đáo của trà đen. Sử dụng máy sấy trà Deli có thể giúp bạn làm cho trà đen tốt.

Liên hệ chúng tôi

Tuyền Châu Deli Agroforestrial Machinery Co., Ltd.
Nếu bạn muốn biết thêm về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng gửi email cho chúng tôi: info@delijx.com. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn tới WeChat hoặc WhatsApp của chúng tôi: 0086-18120033767

Làm thế nào để làm trà xanh?

2021-06-23 15:57:09

Việc xử lý trà xanh có thể được chia thành ba bước: cố định, lăn và sấy khô. Chìa khóa nằm trong quá trình đầu tiên của sản xuất ban đầu, nghĩa là cố định. Những chiếc lá tươi bị bất hoạt và hoạt động enzyme bị bất hoạt. Các thành phần hóa học khác nhau có trong đó về cơ bản có thể chịu những thay đổi về thể chất và hóa học trong điều kiện không ảnh hưởng đến enzyme bằng tác động của nhiệt, do đó hình thành các đặc tính chất lượng của trà xanh.

1. Sửa chữa

Chất lượng trà xanh đóng một vai trò quyết định. Nhiệt độ cao phá hủy các tính chất của các enzyme trong lá tươi và ngăn chặn quá trình oxy hóa polyphenol để ngăn ngừa rụng lá; Đồng thời, một phần của nước trong lá được bay hơi để làm mềm lá, tạo điều kiện để cán và định hình. Với sự bay hơi của nước, các chất thơm sôi thấp với mùi vị cỏ trong những chiếc lá tươi bay hơi và biến mất, để mùi thơm của trà được cải thiện. Ngoại trừ các loại trà đặc biệt, quá trình này được thực hiện trong một Máy cố định . Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của sự cố định bao gồm nhiệt độ cố định, lượng lá, loại máy cố định, thời gian và phương pháp cố định. Chúng là một tổng thể và được liên kết và hạn chế lẫn nhau.

2. nhào (cán)

Twisting là một quá trình định hình hình dạng của trà xanh. Thông qua việc sử dụng lực bên ngoài, lá trà bị nghiền nát và thắp sáng, cuộn thành dải, khối lượng giảm và sản xuất bia thuận tiện. Đồng thời, một phần của nước ép trà siết chặt và tuân thủ bề mặt của lá, cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng nồng độ hương vị trà. Quá trình nhào trà xanh được chia thành cán nguội và cán nóng. Cái gọi là nhào lạnh đề cập đến việc nhào lá xanh sau khi lây lan và mát mẻ; Sự nhào nóng đề cập đến sự nhào nhào của những chiếc lá xanh trong khi chúng nóng bỏng mà không lây lan lạnh. Những chiếc lá non nên bị cảm lạnh để giữ màu xanh lá cây màu vàng rực rỡ của súp ở dưới cùng của lá xanh mềm, và những chiếc lá cũ nên nhào nóng để tạo điều kiện cho sự thắt chặt của sợi dây và giảm các mảnh vụn. Hiện tại, ngoài hoạt động thủ công của trà nổi tiếng, hoạt động lăn của trà xanh số lượng lớn đã được cơ giới hóa được gọi là Máy cán trà.