email

Tại sao nên ép trà Pu'er thành trà bánh? 1

Home > Tin tức > Tin tức ngành chèTại sao nên ép trà Pu'er thành trà bánh? 1

sản phẩm nổi bật

Giới thiệu Máy đóng gói bột trà cà phê hình tròn nhỏ tự động

Giới thiệu Máy đóng gói bột trà cà phê hình tròn nhỏ tự động

2024-04-18 11:10:42

Máy đóng gói bột trà cà phê hình tròn nhỏ tự động là một giải pháp đóng gói tiên tiến được thiết kế để hợp lý hóa quy trình đóng gói cho trà lọc hình tròn nhỏ, vỏ cà phê và bột. Bài viết này sẽ cung cấp cái nhìn tổng quan về chiếc máy cải tiến này, bao gồm các tính năng, lợi ích và ứng dụng của nó.

Sự phát triển và ứng dụng của bột giặt Máy đóng gói túi cà phê Niêm phong túi kẹo đá tự động

Sự phát triển và ứng dụng của bột giặt Máy đóng gói túi cà phê Niêm phong túi kẹo đá tự động

2024-04-18 10:36:42

Máy đóng gói túi kẹo đá tự động Niêm phong túi bột giặt đã trải qua sự phát triển đáng kể trong những năm qua để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các giải pháp đóng gói tự động và hiệu quả.

Sự phát triển và lợi ích của máy đóng gói hộp trà nhỏ

Sự phát triển và lợi ích của máy đóng gói hộp trà nhỏ

2024-04-15 17:26:49

Giới thiệu lịch sử, phương pháp sử dụng, kịch bản ứng dụng và đánh giá của tác giả về ưu điểm của máy ép trà cỡ nhỏ

Giới thiệu ngắn gọn về các loại trà đen khác nhau

Giới thiệu ngắn gọn về các loại trà đen khác nhau

2023-11-29 09:00:13

Trà đen hay còn gọi là trà đỏ ở Trung Quốc là loại đồ uống phổ biến được người dân trên thế giới yêu thích. Bài viết này nhằm mục đích cung cấp một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về các loại trà đen khác nhau và đặc điểm của chúng.

Liên hệ chúng tôi

Tuyền Châu Deli Agroforestrial Machinery Co., Ltd.
Nếu bạn muốn biết thêm về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng gửi email cho chúng tôi: info@delijx.com. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn tới WeChat hoặc WhatsApp của chúng tôi: 0086-18120033767

Tại sao nên ép trà Pu'er thành trà bánh? 1

2022-09-22 18:08:30

Có rất nhiều loại trà ở Trung Quốc, và hầu hết chúng được lưu trữ dưới dạng trà rời. Chỉ có trà Pu "er và trà trắng (mới bắt đầu xuất hiện trong những năm gần đây) là tồn tại ở trạng thái bánh, gạch và bánh tẻ.

Vậy tại sao trà Pu-erh lại được ép thành bánh, hình viên gạch, hình tròn?

Đầu tiên, chúng ta nên nghĩ đến giao thông vận tải trước, bởi vì giao thông thời cổ đại không thuận tiện, và việc buôn bán trà được các đoàn lữ hành chở trên con đường trà cổ. Tây Nam Trung Quốc có nhiều vùng núi, địa hình không bằng phẳng nên việc vận chuyển từ Nếu được bảo quản dưới dạng chè rời sẽ làm tăng chi phí vận chuyển. Sau khi ép, chỉ một con ngựa có thể chở lá trà cho hai con ngựa nên việc ép rất thuận tiện cho việc vận chuyển.

Thứ hai, đó là vì sự cần thiết của sự biến đổi của trà. Trong quá khứ, đó là vì vấn đề giao thông vận tải, nhưng ở Trung Quốc hiện đại, vấn đề này không còn là vấn đề nữa. Nó có thể được sản xuất dưới dạng trà rời với số lượng lớn. Còn Chúa thì sao? Nguyên nhân chính là do trong quá trình biến đổi sau này của lá chè, nếu chúng được bảo quản ở dạng chè lỏng, quá trình oxy hóa của lá chè sẽ bị đẩy nhanh hơn, và các chất tạo mùi thơm của lá chè sẽ bị phân tán quá nhanh.

Thứ ba, ngoài việc hương thơm tỏa ra nhanh chóng, còn có nhiệt độ và nhiệt độ trong không khí sau khi ép thành bánh chè ít ảnh hưởng đến hệ vi sinh vật bên trong lá chè, nhờ đó chè Pu-erh có thể ổn định hơn trong quá trình lão hóa sau này. Sự biến đổi tốt sẽ không ảnh hưởng đến hương vị của trà.
Hiện tại, fully automatic tea cake pressing machine do công ty chúng tôi sản xuất có thể ép bánh trà hiệu quả theo hình dạng bánh trà mà khách hàng yêu cầu. Tùy chỉnh các hình dạng khác nhau của bánh trà để phản ánh văn hóa doanh nghiệp của khách hàng.