email

Chuyên khảo đầu tiên trên thế giới về khoa học trà là gì?

Home > Tin tức > Tin tức ngành chèChuyên khảo đầu tiên trên thế giới về khoa học trà là gì?

sản phẩm nổi bật

Giới thiệu Máy đóng gói bột trà cà phê hình tròn nhỏ tự động

Giới thiệu Máy đóng gói bột trà cà phê hình tròn nhỏ tự động

2024-04-18 11:10:42

Máy đóng gói bột trà cà phê hình tròn nhỏ tự động là một giải pháp đóng gói tiên tiến được thiết kế để hợp lý hóa quy trình đóng gói cho trà lọc hình tròn nhỏ, vỏ cà phê và bột. Bài viết này sẽ cung cấp cái nhìn tổng quan về chiếc máy cải tiến này, bao gồm các tính năng, lợi ích và ứng dụng của nó.

Sự phát triển và ứng dụng của bột giặt Máy đóng gói túi cà phê Niêm phong túi kẹo đá tự động

Sự phát triển và ứng dụng của bột giặt Máy đóng gói túi cà phê Niêm phong túi kẹo đá tự động

2024-04-18 10:36:42

Máy đóng gói túi kẹo đá tự động Niêm phong túi bột giặt đã trải qua sự phát triển đáng kể trong những năm qua để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các giải pháp đóng gói tự động và hiệu quả.

Sự phát triển và lợi ích của máy đóng gói hộp trà nhỏ

Sự phát triển và lợi ích của máy đóng gói hộp trà nhỏ

2024-04-15 17:26:49

Giới thiệu lịch sử, phương pháp sử dụng, kịch bản ứng dụng và đánh giá của tác giả về ưu điểm của máy ép trà cỡ nhỏ

Giới thiệu ngắn gọn về các loại trà đen khác nhau

Giới thiệu ngắn gọn về các loại trà đen khác nhau

2023-11-29 09:00:13

Trà đen hay còn gọi là trà đỏ ở Trung Quốc là loại đồ uống phổ biến được người dân trên thế giới yêu thích. Bài viết này nhằm mục đích cung cấp một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về các loại trà đen khác nhau và đặc điểm của chúng.

Liên hệ chúng tôi

Tuyền Châu Deli Agroforestrial Machinery Co., Ltd.
Nếu bạn muốn biết thêm về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng gửi email cho chúng tôi: info@delijx.com. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn tới WeChat hoặc WhatsApp của chúng tôi: 0086-18120033767

Chuyên khảo đầu tiên trên thế giới về khoa học trà là gì?

2023-03-25 15:38:48

Chuyên khảo đầu tiên về khoa học trà ở Trung Quốc và chuyên khảo đầu tiên về trà trong lịch sử thế giới là "Trà kinh điển" do Lu Yu viết. Bản thảo đầu tiên của cuốn sách này được hoàn thành vào năm đầu tiên của Tông Vĩnh Đài (765) của triều đại nhà Đường vào thế kỷ thứ 8 sau Công nguyên. Sau nhiều lần sửa đổi, nó được hoàn thiện vào năm 780. Sách Trà được chia thành ba tập và mười chương, với tổng số hơn 70.000 từ. Nội dung của nó là: thứ nhất là nguồn, thứ hai là dụng cụ, thứ ba là sáng tạo, thứ tư là đồ dùng, thứ năm là nấu ăn, thứ sáu là uống, thứ bảy là công việc, thứ tám là đầu ra , thứ chín là phác thảo, và thứ mười là hình ảnh. "Trà cổ điển" mô tả một cách có hệ thống tên gọi của trà, các ký tự được sử dụng, hình dạng của cây trà, thói quen sinh trưởng, môi trường sinh thái và điểm trồng, giới thiệu tác dụng sinh lý và dược lý của trà đối với con người, thảo luận về các phương pháp hái, sản xuất, nấu và uống trà. , Đồ dùng được sử dụng, các loại trà và nhận dạng chất lượng, thu thập các ghi chép về trà ở Trung Quốc cổ đại, đồng thời chỉ ra nguồn gốc và chất lượng của trà Trung Quốc vào thời Trung Đường. Đây là cuốn bách khoa toàn thư về trà đầu tiên trong lịch sử Trung Quốc và là loại trà đầu tiên trên thế giới. nghiên cứu sách chuyên khảo. "The Classic of Tea", "The Complete Book of Tea" của William Ukers của Hoa Kỳ, và "Câu chuyện về việc ăn trà và giữ gìn sức khỏe" của nhà sư lỗi lạc Nhật Bản Eisai cũng được biết đến là bộ trà rời lớn nhất thế giới kinh điển.