email

Chất Lượng Trà Xanh Tốt Nhất Vào Mùa Nào?

Home > Tin tức > Tin tức ngành chèChất Lượng Trà Xanh Tốt Nhất Vào Mùa Nào?

sản phẩm nổi bật

Chuyên khảo đầu tiên trên thế giới về khoa học trà là gì?

Chuyên khảo đầu tiên trên thế giới về khoa học trà là gì?

2023-03-25 15:38:48

Chuyên khảo đầu tiên về khoa học trà ở Trung Quốc và chuyên khảo đầu tiên về trà trong lịch sử thế giới là "Trà kinh điển" do Lu Yu viết. Giải thích chi tiết về trà

Làm Thế Nào Để Chế Biến Trà Đen?

Làm Thế Nào Để Chế Biến Trà Đen?

2023-03-11 15:34:05

Một trong những quy trình quan trọng đối với trà đen là lên men, sử dụng máy lên men phù hợp có thể kiểm soát tốt chất lượng trà đen.

Sự khác biệt giữa các phương pháp chế biến sấy khô khác nhau trong trà xanh là gì?

Sự khác biệt giữa các phương pháp chế biến sấy khô khác nhau trong trà xanh là gì?

2023-03-04 15:34:43

Phương pháp sấy trà xanh khác nhau, máy móc khác nhau, sợi trà xanh và mùi thơm trà xanh đều khác nhau, vui lòng liên hệ với bạn để biết thêm chi tiết.

Trà xanh bắt đầu có từ khi nào?

Trà xanh bắt đầu có từ khi nào?

2023-02-25 14:55:48

Cách chế biến trà xanh kim loại đặc biệt, vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết!

Liên hệ chúng tôi

Tuyền Châu Deli Agroforestrial Machinery Co., Ltd.
Nếu bạn muốn biết thêm về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng gửi email cho chúng tôi: info@delijx.com. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn tới WeChat hoặc WhatsApp của chúng tôi: 0086-18120033767

Chất Lượng Trà Xanh Tốt Nhất Vào Mùa Nào?

2023-02-18 15:02:39

Theo thời gian sản xuất, sản xuất trà xanh thường được chia thành trà mùa xuân, trà mùa hè và trà mùa thu, và trà mùa xuân thường có chất lượng tốt hơn. Đặc tính chất lượng của chè xanh và chè xuân: hương vị tươi mát, cây chè đã tích lũy chất dinh dưỡng qua một mùa đông, chất dinh dưỡng đầy đủ, hàm lượng hoạt chất trong cây chè phong phú; thứ hai, mùi thơm cao, nhiệt độ vào mùa xuân tương đối thấp, có lợi cho quá trình tổng hợp các chất thơm trong trà và tích tụ, do đó mùi thơm cao hơn.

Với việc cải tiến giống cây chè và cải tiến công nghệ, chất lượng chè mùa hè và chè mùa thu ở một số khu vực cũng rất tốt.

Trong số đó, trà xanh Biluochun nổi tiếng vào mùa xuân đã được liệt vào danh sách cống phẩm trong triều đại nhà Đường. Người xưa còn gọi Biluochun là "Trà Kung Fu" và "Trà máu mới". Để búp trà Biluochun cao cấp, 0,5 kg trà khô cần từ 60.000 đến 70.000 búp trà. Sau khi chiên, các dải trà khô thắt chặt lại, hạt bồ đào lộ ra, màu xanh bạc, xanh lục hấp dẫn, cuộn tròn thành con ốc, sản xuất vào mùa xuân nên được gọi là "Biluochun". Sau khi pha trà, mây trắng cuộn trong cốc, hương thơm ngào ngạt. Đây là loại trà nổi tiếng ở Trung Quốc. Hình dạng của Biluochun không thể tách rời khỏi Pearl Type Tea Roast Shaping Machine . Bằng cách liên tục khuấy lá trà ở nhiệt độ cao, trà xanh Biluochun xoăn được thu được trong nồi.